Đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel: Hoàn vốn 100% sau 10 năm

Đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel: Hoàn vốn 100% sau 10 năm

Khả năng hoàn vôn 100% chỉ sau 10 năm đầu tư, hưởng lợi nhuận cam kết cao nhất thị trường Căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng là những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư

Đơn vị thiết kế không gian căn hộ chung cư đầu tư hiệu quả
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hamubay Phan Thiết thuận lợi sinh sống view trải rộng
La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Nhà Phố vẻ đẹp hài hòa view trải rộng

Khả năng hoàn vôn 100% chỉ sau 10 năm đầu tư, hưởng lợi nhuận cam kết cao nhất thị trường Căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng là những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú, Nha Trang. Cho thuê căn hộ Đà Nẵng Không những thế khu sở hữu căn hộ khách sạn tại đây, chủ sở hữu còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chính sách bán hàng của dự án xem tại Cho thuê căn hộ Quận Thanh Khê. .

Là kênh đầu tư được bảo chứn bởi chủ đầu tư uy tín- Tập đoàn Vingroup, mua căn hộ khách sạn Vinpearl Beachfront condotel để đầu tư khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn dưới đây:

20

Khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm đầu tư

Khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm đầu tư là hoàn toàn có thể xảy ra khi khách hàng lựa chọn mua căn hô khách sạn Vinpearl Riverfront condotel ở Nha Trang làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

Vinpeal Beachfront – Vinpearl Condotel Trần Phú

Với lợi nhuận 5 năm đầu tiên là 10% giá trị căn hộ khách sạn thì nhà đầu tư dễ dáng tính ra, sau 5 năm ngắn ngủi là đã thu về 50% vốn tài chính ban đầu bỏ ra. Thêm vào đó, khi căn hộ khách sạn đi vào hoạt động ổn định thì lợi nhuận hàng năm lúc ấy là 10% giá trị căn hộ là hoàn toàn có thể, thậm chí là vượt xa hơn rất nhiều khi khách hàng được hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trong những năm tiếp theo (sau 5 năm đầu). Vì thế, khả năng hoàn vốn 10% sau 10 năm là hoàn toàn có thể. Đặc biệt là khi nhà đầu tư tính được xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai là đang hướng tới những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng 4 sao, 5 sao, và có thể là 6 sao.

Hưởng lợi nhuận cam kết cao nhất thị trường hiện nay

Dễ dàng tính toán ra được khả năng sinh lời của kênh đầu tư này hiện nay khi dựa trên những tiềm năng sinh lời vượt trội của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn này. Điển hình: Chỉ xét trên những yếu tố như: Vị trí dự án, xu hướng nghỉ dưỡng thì hoàn toàn có khả năng sinh lời cao.

Đặc biệt là khi chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận hấp dẫn được coi là cao nhất thị trường hiện nay. Với cam kết 85: 15, nhà đầu tư được hưởng 85% thu nhập từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu; sau 5 năm, nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời.

Với cam kết này, nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư mà không cần lo lắng sự bất ổn trong lợi nhuận như các kênh đầu tư truyền thống hiện nay là Vàng, chứng khoán hay USD…

Nếu các quý khách quan tâm hoặc muốn biết them các thông tin khác xin vui lòng gọi vào Hotline : 0901.030.567 để được hướng dẫn chi tiế