Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City – Giá trị gia đình bền vững

Vốn luôn được các chuyên gia địa ốc phân tích là một CĐT danh tiếng và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí đẹp đắc

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước vị trí thuận tiện vốn khổng lồ
Tầm nhìn tuyệt đẹp của Sunwah Pearl Block 2
Dự án căn hộ Charmington Iris tối ưu công năng khu hạng A

Vốn luôn được các chuyên gia địa ốc phân tích là một CĐT danh tiếng và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí đẹp đắc đại, lại có những ưu thế và góc nhìn chiến lược về các dự án nhà phố giá rẻ của mình, vì thế, Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group luôn sở hữu được những vị trí dự án nhà phố giá rẻ đẹp nhất và hot nhất, và Stella Mega City cũng không phải là một ngoại lệ.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Asaka Riverside Long An

Dự án Stella Mega City Hồ Chí Minh vẻ đẹp hoàn mỹ

Không quá lúc nói rằng: “Vị trí dự án Đất nền Stella Mega City Cần Thơ đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Đông Nam Bộ Sài Gòn”. Vị trí của dự án nhà phố giá rẻ còn nằm cách các trường cấp I, II, III chất lượng cao, cực kì thuận lợi cho con em khách hàng được học tại các trường tốt nhất Sài Gòn cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất, tạo nền tảng phát triển tốt nhất cho con trẻ. Chưa hết, nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều văn phòng cao cấp gần với một loạt trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện và hệ thống các trường học có danh tiếng như Đại học quốc gia, đại học thương mại, học viện Báo chí và tuyên truyền… Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City chính là nơi tuyệt vời nhất mang đến cuộc sống hiện đại chất lượng vàng cho cư dân thượng lưu.

Khi hoàn thành Stella Mega City lúc hoàn thành được kì vọng sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Sài Gòn. Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City cũng sở hữu các tiện ích cao cấp hấp dẫn trong đó chẳng thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi 4 mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. môi trường sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang đến nhưng trải nghiệm cuộc sống hiện đại đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- bên ngoài và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5 sao làm cho khách hàng thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Đặc biệt, lúc sống tại một khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía Đông Nam Bộ Sài Gòn, thì việc sở hữu một ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống hiện đại bình yên, và hạnh phúc nhất.

Biệt thự Stella Mega City HUD biểu tượng mới

Với qui mô dự án nhà phố giá rẻ lên tới 150ha trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố giá rẻ được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ CĐT Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian tự nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án đều hoàn hảo đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao hàng đầu khu vực. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để Quý khách hàng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Thông tin tại: We.edu.vn