Đạp xe không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh lý đàn ông

Hoạt động đạp xe đạp không hề gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh lý cũng như khả năng tiểu tiện của đàn ông như nhiều người thường nghĩ – theo

Nhật Bản giới thiệu liệu pháp điều trị ung thư bằng tế bào gốc
Hy hữu: Viêm ruột thừa dưới gan hiếm gặp
Nhiều bệnh nhân nước ngoài đến Việt Nam điều trị răng hàm mặt
Hoạt động đạp xe đạp không hề gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh lý cũng như khả năng tiểu tiện của đàn ông như nhiều người thường nghĩ – theo nghiên cứu kỹ mới nhất của một số nhà đại học thuộc trường Đại học California-San Francisco.
Đạp xe không hề ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh lý của đàn ông. Ảnh minh hoạ

Các nhà khoa học đã khảo sát hiện trạng sức khỏe của 2774 cua rơ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Australia và New Zealand và 789 vận động viện chạy. Kết quả, không có sự khác biệt nào giữa các người đạp xe có cường độ cao và không ngừng nghỉ (đạp xe trong vòng hơn 2 năm và hơn 3 lần/tuần) và người đạp xe trung bình (hơn 400 km/ngày) có các người thỉnh thoảng đạp xe.

Theo khảo sát, các người đạp xe thường mắc chứng tê ở bộ phận sinh dục. Nhưng việc đứng lên khi đạp xe trong dao động thời gian chiếm 20% thời gian đạp xe khiến hiện trạng này giảm đi đáng kể, không gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe sinh lý của các người đạp xe na giới – nghiên cứu kỹ trên cho hay.

Tuy nhiên, kết luận trên chưa được công nhận là hoàn toàn chính xác vì diện tích nghiên cứu kỹ vẫn còn hạn hẹp. Các nhà khoa học cho hay sẽ thực hiện nhiều nghiên cứu kỹ sâu hơn về vấn đề này.

Theo suckhoedoisong.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/