Daniel Hauer không còn làm việc tại Language Link Việt Nam

Theo xác nhận từ phòng nhân sự, anh Daniel đã từng cộng tác ở Language Link từ tháng 7/2013 đến tháng 10/2016. Sau khi chấm dứt hợp đồng vào tháng 10/

ĐH Luật TP HCM phản bác kết luận của Thanh tra Chính phủ
CEO công nghệ tiết lộ bí quyết thành thục ngoại ngữ trong 17 ngày
Vĩnh Phúc: Phụ huynh tố nhà trường thờ ơ khi học sinh bị cổng đè gãy xương
Theo xác nhận từ phòng nhân sự, anh Daniel đã từng cộng tác ở Language Link từ tháng 7/2013 đến tháng 10/2016. Sau khi chấm dứt hợp đồng vào tháng 10/2016, Daniel Hauer không còn liên quan đến các làm việc ở Language Link Việt Nam.
Nhiều Trung tâm ngoại ngữ chính thức chấm dứt hợp tác cóDaniel Hauer

Chiều ngày hôm qua (25/1/2018), nick Facebook Daniel Hauer đã có các phát ngôn không thích hợp khi nhắc đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng của dân tộc Việt Nam.

Cùng có đây, trang cá nhân của anh này có hiển thị tài liệu là ĐÃ TỪNG làm việc ở Language Link vô tình tạo ra sự hiểu lầm khiến nhiều phụ huynh và học sinh lo lắng.

Để giải toả các lo ngại của phụ huynh, học sinh cũng như các cá nhân, tập thể liên quan đến sự việc, Ban Giám đốc Language Link Việt Nam xin chính thức thông báo giai đoạn này anh Daniel Hauer không phải là giáo viên của Language Link Việt Nam.

Theo xác nhận từ phòng nhân sự, anh Daniel đã từng cộng tác ở Language Link từ tháng 7/2013 đến tháng 10/2016. Sau khi chấm dứt hợp đồng vào tháng 10/2016, Daniel Hauer không còn liên quan đến các làm việc ở Language Link Việt Nam.

Trong thời gian Daniel Hauer làm việc ở Language Link Việt Nam, chúng tôi đã tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật liên quan đến việc tuyển dụng và quản lý người lao động nước ngoài bao gồm việc xin giấy phép lao động, báo cáo định kỳ có cơ quan Công An, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Sở giáo Dục Đào tạo, cũng như thực hiện nghiêm ngặt công tác quản lý giáo viên. Trong thời gian thực hiện hợp đồng lao động có Language Link Việt Nam, Daniel Hauer cũng đã tuân thủ các quy định lao động và không có bất kỳ vi phạm nào.

Kể từ khi hợp đồng lao động chấm dứt có Daniel Hauer, Language Link Việt Nam không còn điện thoại cũng như không chịu trách nhiệm đối có Daniel Hauer.

Vì tình yêu và tự tôn dân tộc, vì sự kính yêu và tôn trọng đối có Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Ban Giám đốc Language Link Việt Nam cũng như toàn thể giáo viên và nhân viên rất bất bình có các phát ngôn trên Facebook của Daniel Hauer.

Chúng tôi khẳng định Daniel Hauer giai đoạn này không phải là giáo viên của Language Link Việt Nam và chẳng thể đại diện cho người lao động nước ngoài và người lao động Việt Nam ở Language Link.

Chúng tôi tin chắc 1 điều là các giáo viên chân chính người nước ngoài nhìn chung và của Language Link Việt Nam nói riêng đến có đất nước chúng ta để giảng dạy vì yêu mến đất nước con người, văn hóa Việt Nam. Chúng ta không nên vì 1 hiện tượng cá biệt như Daniel Hauer làm ảnh hưởng đến cách nhìn nhận về các giáo viên người nước ngoài.

Trong khi đây, Trung tâm Elsa Speak cũng chính thức thông báo, kể từ ngày 26/1/2018, chúng tôi không còn tiếp tục hợp tác có Daniel Hauer cho các chương trình khuyến mại của ELSA.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/