Đánh giá uy tín của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đánh giá uy tín của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án biệt thự bungalow Phú Quốc đầu tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành tại khu vực Phú Quốc. Đây là tập đoàn phát

Ứng dụng của máy bơm nước công nghiệp hiện nay
3 lí do hấp dẫn đầu tư tại Condotel 58 Tây Hồ Sun Group
Lắp bếp gas âm an toàn phải làm những gì

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án biệt thự bungalow Phú Quốc đầu tay của tập đoàn Tân Á Đại Thành tại khu vực Phú Quốc. Đây là tập đoàn phát triển đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Quý khách hàng hãy cùng SaleReal tham khảo các thông tin liên quan đến danh tiếng, tiềm lực tài chính của tập đoàn và giá bán của Meyhomes Capital trong bài viết ngày hôm nay nếu đang quan tâm, tìm hiểu đến biệt thự Phú Quốc.

phoi canh meyhomes capital phu quoc

Đánh giá uy tín của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tân Á Đại Thành là một tập đoàn phát triển đa ngành nghề có vị thế rất lớn mạnh tại thị trường nước ta hiện nay. Với sự góp mặt trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại khu vực Phú Quốc, dự án biệt thự này đã được đông đảo quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Thương hiệu này chính thức hoạt động trên thị trường vào tháng 4 năm 2019, với tổng vốn điều lệ của tập đoàn lúc bấy giờ là 1000 tỷ đồng cùng với sự góp mặt của 20 công ty thành viên. Có thể thấy tiềm lực tài chính mạnh mẽ của công ty này khi chỉ mới bước đầu đặt chân vào thị trường.

Meyhomes Capital Phú Quốc chính là dự án biệt thự đầu tay của chủ đầu tư trên, mở ra một bước đi đầu trong lĩnh vực hoạt động bất động sản của tập đoàn. Tuy là một tập đoàn còn non trẻ và mới gia nhập ngành nhưng SaleReal tin rằng Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được tập đoàn Tân Á Đại Thành hoàn thiện và bàn giao nhờ vào tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình.

Cùng với đó là sự hợp tác của tập đoàn Tân Á cùng với các đơn vị uy tín hàng đầu trên quốc tế như Darkhorse Architecture của Úc ( đơn vị thiết kế dự án) hay One Landscape của Hong Kong( đơn vị thiết kế cảnh quan). Đây là một minh chứng cho sự đảm bảo hoàn thiện được chất lượng của Meyhomes Capital Phú Quốc đạt được các tiêu chuẩn nổi trội từ bố cục kiến trúc đến không gian cảnh quan.

Việc kết hợp được với các đơn vị có thương hiệu quốc gia ngay từ khi mới bước chân vào ngành đã phần nào khẳng định được các giá trị về uy tín và thái độ làm việc, mục tiêu phát triển cùng tiềm lực tài chính của tập đoàn trong hiện tại cũng như tương lai sắp tới.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital tại video:

https://youtu.be/LbV6r7LoPsw

Giá bán củaMeyhomes Capital

Theo thông tin được dự kiến, Meyhomes Capital Phú Quốc có mức giá dao động trong khoảng 6,5-10 tỷ/ căn và được xem là biệt thự có mức giá rất tốt trong khu vực cá dự án Bãi Trường thời điểm hiện tại. SaleReal nhận thấy Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là biệt thự đang sở hữu mức giá hấp dẫn mà tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của biệt thự tại Phú Quốc này cũng rất rõ ràng.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá bán của Meyhomes Capital Phú Quốc so với một số dự án khác trong khu vực để có thêm các đánh giá một cách khách quan hơn xuất phát từ góc nhìn của quý khách.

Chính sách bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vào giai đoạn 1 được chủ đầu tư hỗ trợ cho vay đến 50% tổng giá trị của nhà phố cùng với lãi suất 0% được áp dụng trong vòng 18 tháng.

Các thông tin liên quan đến chủ đầu tư và giá bán của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được SaleReal chia sẻ dưới góc nhìn của chúng tôi nhằm mang đến cho quý khách những thông tin cần thiết và hữu ích nhất.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ