Đánh giá phương thức thanh toán của căn hộ Safira Quận 9

Đánh giá phương thức thanh toán của căn hộ Safira Quận 9

Đánh giá phương thức thanh toán của căn hộ Safira quận 9 cùng những phương án tài chính trước khi chuẩn bị mua căn hộ là ưu tiên hàng đầu. Quý khách h

Điểm lưu ý khi mua ống đúc inox 304/304L
Chính thức chào bán dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh tới khách hàng
Victory City (Khu nhà ở Tân Lập). Nhà Phố thuận lợi sinh sống tăng giá trị

Đánh giá phương thức thanh toán của căn hộ Safira quận 9 cùng những phương án tài chính trước khi chuẩn bị mua căn hộ là ưu tiên hàng đầu. Quý khách hàng khi quan tâm căn hộ Safira, tốt hơn hết nên chuẩn bị các phương án tốt nhất, phù hợp với nguồn tài chính của mình. Phân tích vấn đề trên, đội ngũ chuyên gia bất động sản Quốc Dũng và cộng sự đã chuẩn bị nội dung bài viết sau để quý khách hàng tham khảo thông qua phương thức thanh toán căn hộ Safira để quý khách hàng giải đáp thắc mắc.

Quý khách hàng lưu ý, những phương án thanh toán mà Quốc Dũng đưa ra đều là phương thức dự kiến để quý khách hàng tham khảo qua. Công ty Khang Điền vẫn chưa có công bố chính thức. Ngay khi có thông tin du an Safira, chúng tôi sẽ cập nhật ngay tại Dự án Khang Điền Quận 9.

Safira Khang Điền có những phương thức thanh toán như thế nào?

Theo dự kiến, rất có thể căn hộ Safira Khang Điền sẽ có tới 2 phương thức thanh toán chính bao gồm: thanh toán chuẩn và hỗ trợ tài chính. Tại phương thức thanh toán hỗ trợ tài chính cho khách hàng có từ 1-4 phương án khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất khi vay từ những ngân hàng bảo lãnh cho dự án.

Quốc Dũng Blog đánh giá cao dự án Safira, tuy nhiên bên cạnh dự án này thì những khách hàng quan tâm khu vực nên xem xét thêm phân khúc đất nền. Và Quốc Dũng Blog chia sẻ nên dành thời gian tìm hiểu thêm dự án Green City của Nam Khang và phân tích chi tiết: Green City Quận 9, với 3 mặt giáp sông lớn thì đất nền Green City nơi kiến tạo những giá trị sống tuyệt vời.

phoi canh du an safira

Những phương thức thanh toán và hỗ trợ tài chính cho khách hàng theo dự kiến để giúp quý khách tham khảo:

– Phương thức thanh toán nhanh hưởng chiết khấu.

– Phương thức thanh toán qua gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đầu tiên.

– Phương thức thanh toán qua gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên.

– Phương thức thanh toán 50% và trả góp 1% hàng tháng trong vòng 45 tháng.

Đầu tư và cho thuê căn hộ bất động sản quận 9 luôn được đánh giá là bước đi hoàn toàn đúng đắn dành cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Ngoài dự án mới Khang Điền thì khách hàng và nhà đầu tư còn có sự lựa chọn mới về dự án tại quận 9 khi tham khảo dự án Căn hộ VinCity Grand Park hay dự án căn hộ Hausalto của chủ đầu tư Ezland: Blog tổng hợp bất động sản. Thông tin VinCity Grand Park cập nhật chi tiết: phân tích VinCity Grand Park của Quốc Dũng, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua VinCity Quận 9.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Phương thức chuẩn bị thanh toán khi sở hữu căn hộ Safira

Tại phương thức thanh toán chuẩn từ chủ đầu tư Khang Điền lần này, khách hàng sẽ được thanh toán theo tiến độ của dự án do Khang Điền, dự kiến sẽ có khoảng 12 đợt thanh toán, trung bình mỗi đợt cách nhau khoảng 2 tháng, gồm:

– Tiến hành giữ chỗ: 50 triệu

– Thực hiện ký thoả thuận đặt cọc hợp đồng: 50 triệu

– Đợi 1: 10% ( đã bao gồm 50 triệu tiền đặt cọc)

– Đợt 2: Ký hợp hợp đồng thương mại: 20%

– Đợt 3-10: 5%

– Đợt 11: bàn giao căn hộ: 5% + 2% quỹ bảo trì + 1 năm phí quản lý.

– Đợt 12 – Nhận GCNQSHNƠ: 5%.

Đội ngũ Quốc Dũng sẽ có những chia sẻ chính thức về dự án Safira và một số thông tin liên quan đến căn hộ quận 9 khác, tìm hiểu thêm danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay: dungquoc.com, những dự án căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Ngoài ra, Khang Điền còn có chương trình khách hàng thanh toán vượt tiến độ quy định sẽ được hỗ trợ tài chính từ 40%-50% trong HĐMB ban đầu. Nếu như khách hàng thanh toán theo đúng tỉ lệ quy định trên sẽ được hưởng mức chiết khấu khoảng từ 2%-5%.