Đánh giá Đất Xanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2

lúc nghiên cứu kỹ về mỗi một dự án BĐS nào thì người mua đều muốn biết về CDT của dự án là ai. Vì thế chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn

Tiến độ tối ưu dành cho khách hàng D’Edge Thảo Điền sẵn tài chính tốt
Condotel Phú Quốc – mảnh đất du lịch đầy tiềm năng
Những đặc điểm cần biết khi sử dụng bơm hút bùn

lúc nghiên cứu kỹ về mỗi một dự án BĐS nào thì người mua đều muốn biết về CDT của dự án là ai. Vì thế chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn nào và họ sở hữu đủ hàng đầu cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cộng nhau nghiên cứu kỹ về tập đoàn Đất xanh là chủ đầu tư của dự án này nhé!

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và vận hành theo mô hình khép kín từ đầu tư đến thi công và dịch vụ. Sau 1 thời gian hoạt động thì CDT của dự án căn hộ chung cư cao cấp Gemriverside quan 2 đã trở thành 1 trong các nhà đáp ứng các phương pháp bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

can ho gem riverside chu dau tu dat xanh

Hiện nay ngoài dự án Gem Riverside thì còn có 1 dự án của Keppel Land là Can ho Saigon Sport City cũng đã và đang được gấp rút xây dựng .

Luôn đặt tiêu chí dẫn đến một vài sản phẩm mang giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra phù hợp và dịch vụ mang đến cho khách mua là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh với thể phát triển mang tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong những dự án lớn đáp ứng nhu cầu của người dân.

dao động thời gian mà chủ đầu tư của dự án Gem Riverside này làm việc mang lại những bước tiến vượt bậc cho chính bản thân là vào dao động 5 năm trở lại đấy (2012 – 2017). Bởi những dự án cho do Đất Xanh làm chủ đầu tư đã đáp ứng một số nhu cầu của bạn một phương pháp tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự mong đợi của dự án.

đặc thù sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Có khả năng xây dựng 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so có dự án đã khiến cho bạn rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.

Sau một số thành công nổi trội của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh một vài quỹ đất ở hình thức M&A như các dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng cạnh tranh nổi trội của CDT Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside có nên mua hay không ?

Gem Riverside quận 2 chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm

Sau 1 khoảng thời gian làm việc trên phân khúc BĐS ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua các giải thưởng được nhận. Các giải thưởng mà Tập đoàn này được gửi tặng như sau:

– Được phân tách nằm trong top 10 Nhà phát triển nhà đất uy tín Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)

– Được đánh giá là 1 trong 10 chủ đầu tư danh tiếng nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực nhà đất.

– Được phân tích trong top 50 công ty niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016

– Được phân tích trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017

– Được đánh giá trong top 50 một số công ty kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016

Không chỉ vậy, CĐT Gem Riverside còn liên kết mang các ngân hàng để đảm bảo ích lợi của người mua. Như vậy mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua mang tập đoàn Đất Xanh.

Qua đấy, ta với thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của CDT Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ vận hành mạnh mẽ mà còn cung ứng được tốt các nhu cầu của người dân đồng thời đảm bảo được lợi ích cho họ. Vì vậy căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh kì vọng một vài điều đặc sắc nhất cho người dùng.