Đàn ông thích phụ nữ làm đẹp như thế nào?

Nhiều đàn ông Việt Nam và 1 số nước khác vẫn thường phân tách cao vẻ đẹp môi trường xung quanh cũng như vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ. Đa số cánh mà

Nỗi lòng bác sĩ tâm dịch: Tôi cũng rất sợ mắc lại sốt xuất huyết
“Yêu” thăng hoa gấp 6 lần nhờ… vệ sinh mũi
Hà Tĩnh: Tài xế taxi đỡ đẻ cho một sản phụ ngay trên xe
Nhiều đàn ông Việt Nam và 1 số nước khác vẫn thường phân tách cao vẻ đẹp môi trường xung quanh cũng như vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ.

Đa số cánh mày râu cũng cho biết, họ yêu mái tóc đẹp môi trường xung quanh hơn là quá cầu kỳ, chải chuốt. Có đến 79% cánh mày râu thú nhận rằng họ thích được luồn tay vào mái tóc mềm mại, mượt mà của bạn trai.

Ảnh minh hoạ

Vẻ đẹp môi trường xung quanh là điều đàn ông luôn thích

Đàn ông rất thích ngắm một số cô gái chân dài “bốc lửa” nhưng lại không thích bạn trai hay vợ mình đi phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng theo kết quả điều tra, có đến 62% đàn ông Pháp trả lời dứt khoát là “không” khi được hỏi có thích bạn trai (hoặc vợ) của mình đi giải phẫu thẩm mỹ. 52% đàn ông được hỏi nhận định rằng lưỡi dao, botox, silicon… chẳng giúp phụ nữ đẹp hơn!

Các cụ có câu: “Ăn cho mình, mặc cho người” nên chị em nếu muốn một sốh tân để “làm mới” mình thì chớ bỏ qua việc chú tâm xem phái mạnh phân tách như thế nào.Vậy, làm đẹp thế nào là… vừa?

Làm đẹp là rất nên… nhưng sao cho đừng thái quá là được. Làm đẹp phải thích hợp có chính mình, thích hợp có lứa tuổi, nghề nghiệp và kinh tế cho phép. Đừng vì “chạy” theo mốt mà đánh mất vẻ đẹp riêng của mình vì tuy quan trọng nhưng ngoại hình lại không phải là toàn bộ. Phải biết cân bằng giữa việc làm đẹp và một số vấn đề khác trong cuộc sống, nếu không vẻ đẹp kia sẽ phát triển thành vô hồn. Không cần thiết phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc vào việc săn sóc sắc đẹp. Một người phụ nữ lôi kéo không chỉ ở vẻ đẹp lộng lẫy mà là bởi dáng đi nhẹ nhàng, giọng nói êm dịu, cử chỉ dịu dàng, một sốh cư xử tế nhị…

Sau đó là vài lời khuyên cho bạn:

– Không nên chải chuốt quá cầu kỳ, 1 gương mặt trang điểm quá nhiều sẽ khiến người đối diện nhận ra “khó gần”. Những bộ trang phục quá diêm dúa đôi khi lại làm ta thiếu tự tin. Đừng lạm dụng đến độ tùy thuộc vào mỹ phẩm.

– Mái tóc mềm từ bao đời nay đã là biểu tượng của phái đẹp. Đây cũng là nguồn gốc vì lý do gì quá nửa cánh mày râu cho rằng mái tóc dù dài hay ngắn, dày hay mỏng, thì mềm mại, bồng bềnh vẫn là gợi cảm nhất. Vì thế, phái đẹp cũng không nên quá cầu kỳ biến mái tóc của mình phát triển thành cứng đơ và như được “tẩm ướp” trong một số loại hóa chất.

– Một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ khuyến cáo rằng, phụ nữ nào tự ý giải phẫu thẩm mỹ có thể sẽ phải đối mặt có 1 thực tại mà họ không hề mong muốn. Đó là bạn trai hoặc chồng họ sẽ bị cảm giác đang phải làm quen có 1 phụ nữ mới. Vì thế, trước khi đến có thẩm mỹ viện, chị em nên xem xét ý kiến bạn trai hay chồng của mình.

Theo suckhoedoisong.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/