Đàn ông có thể quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi?

Ai cũng biết phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và nhu cầu cũng như khả năng tình dục sẽ giảm và mất dần. Vậy câu hỏi đặt ra là khả năng

5 điều bố mẹ nên làm để tránh bị trao nhầm con tại viện
U hạt ‘vùng kín’, căn bệnh tưởng như đã bị ‘lãng quên’
Suy thận đột ngột, vì sao?
Ai cũng biết phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và nhu cầu cũng như khả năng tình dục sẽ giảm và mất dần.

Vậy câu hỏi đặt ra là khả năng tình dục của nam giới có giới hạn tuổi tác không? Nam giới có thể quan hệ tình dục đến năm bao nhiêu tuổi?

Vậy làm thế nào để phân tách “sức trẻ” của đàn ông trong chuyện tình dục?

Các chuyên gia sinh sản cho rằng việc phân tách cần dựa vào 1 vài tiêu chí như độ cứng của dương vật, tần suất giao hợp, hiện trạng thể chất và bệnh tật của cơ thể như tăng huyết áp, tiểu các con phố, bệnh tim hoặc bệnh hen suyễn… Trường hợp cần thiết có thể thử máu để xem nồng độ hormon sinh dục nam testosteron để phân tách khả năng tình dục.

Về cuộc sống tình dục của mỗi người, 1 vài nhà y học đều nhận định, sự đòi hỏi và khả năng làm việc tình dục của con người tồn tại suốt đời, là nhu cầu căn bản trong suốt đời người. Tình dục không hề mất đi do sự tăng lên của tuổi tác mặc dù nó sẽ thưa thớt dần, không mạnh và thôi thúc như khi còn trẻ. Ham muốn tình dục là 1 cảm giác rất thất thường, nó có thể trỗi dậy trong quý khách bất cứ khi nào và ở bất cứ độ tuổi nào.

Nếu không có gì bất thường về sức khỏe, hầu hết nam giới đều giữ được khả năng tình dục tới tuổi 70, 80 hoặc Bên cạnh đây. Như chúng ta đã biết, tình dục hăng nhất vào tuổi 18 – 20. Ở nam giới, thống kê cho thấy ở tuổi này, họ có thể yêu nhau 1 tuần 7 – 10 lần. Nhưng thực ra, đàn ông độ tuổi 31 được xem là ở đỉnh cao của sự sung mãn, trong đây bao gồm cả bí kíp và 1 vài ý thức tình dục cũng như việc khiến cho quý khách tình làm hài lòng. Đến khi 40 tuổi thì 6 lần/tháng rồi giảm xuống 1 tuần/lần, cho tới tuổi 60 – 70 thì khi này khi khác, tùy hứng, tùy tình cảnh, tùy đối tượng nhưng không mất hẳn.

Tuy nhiên, dù năng lực tình dục của đàn ông không có giới hạn tuổi, song đứa trẻ sinh ra từ người cha lớn tuổi có tỉ lệ cao bị 1 vài vấn đề về sức khỏe và trí nhớ hơn trẻ lẽ thường. Qua 1 vài thử nghiệm cho thấy, khả năng vận động của tinh trùng ở nhóm đàn ông lớn tuổi giảm đáng kể. Số lượng tinh trùng bất động và dị thường đều tăng 20%. Ngoài ra, sự thảo luận chất của tinh trùng giảm, lượng chất thải sau quá trình thảo luận chất tăng lên. Vì vậy, có thể thấy, đàn ông tuổi càng cao, chất lượng tinh trùng càng giảm, mà chất lượng tinh trùng liên quan đến chất lượng của phôi thai. Một phôi thai hình thành từ trứng và tinh trùng chất lượng kém dễ dẫn đến sảy thai hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến thể chất, trí tuệ của thế hệ thứ hai.

Theo suckhoedoisong.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/