Dân mạng săn vé gặp Soobin Hoàng Sơn trong đêm Trung thu

Chàng ca sĩ điển trai Soobin Hoàng Sơn sẽ xuất hiện trong chương trình đón Trung thu hoành tráng có tên “Apax Land – Vùng đất thần tiên” diễn ra vào n

Học sinh Hòa Bình giành giải nhất cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia
“Thầy Văn Như Cương và trường Lương Thế Vinh luôn mãi trong trái tim chúng em”
Nghỉ dạy 4 tháng vẫn nhận lương đều vì… là con Hiệu trưởng?
Chàng ca sĩ điển trai Soobin Hoàng Sơn sẽ xuất hiện trong chương trình đón Trung thu hoành tráng có tên “Apax Land – Vùng đất thần tiên” diễn ra vào ngày 23/9 ở Hà Nội.

Soobin Hoàng Sơn sẽ tham dự giao lưu có khán giả nhí trong đêm Trung thu

Vào ngày 23/9 tới đấy, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn sẽ xuất hiện ở “Apax Land – Vùng đất thần tiên” để giao lưu cộng 1 vài em nhỏ. Trong chương trình này, huấn luận viên Giọng hát Việt nhí sẽ dành thời gian giao lưu, biểu diễn nhiều tiết mục ấn tượng, chơi trò chơi và tặng quà 1 vài em nhỏ.

Ngay từ khi tài liệu Soobin Hoàng Sơn chính thức xác nhận có mặt ở chương trình, đông đảo người hâm mộ đã biểu hiện sự quan tâm cũng như dự kiến tinh thần săn vé. Và khi tài liệu tặng vé chương trình được đăng tải trên Fanpage của Apax English đã có 1 lượng fan của chàng “hoàng tử ballad” chấp nhận và chờ đợi để được tham dự.

Để nhận được tấm vé tham dự chương trình, khán giả được tham dự chơi mini game vào 3 đợt 10/9, 13/9 và 17/9. Người may mắn thắng cuộc trong mini game sẽ nhận được 1 vé gặp mặt cộng thần tượng. Do “sức nóng” cực lớn từ cái tên Soobin Hoàng Sơn nên hàng nghìn người hâm mộ đã tham dự có mong muốn có thể mau chóng có tấm vé tham dự đêm lễ hội đặc thù này. Với hình thức tặng vé miễn phí, có thể nói đấy là thời cơ có 1 không hai dành cho 1 vài fan hâm mộ được gặp gỡ, giao lưu cộng thần tượng.

Dự kiến các tấm vé còn lại sẽ được chuyển đến tay 1 vài fan hâm mộ trước khi chương trình diễn ra vài ngày. Bên cạnh sự xuất hiện của Soobin Hoàng Sơn, chương trình còn chứa đựng các điều bất ngờ và đặc thù chưa từng có trong chương trình trung thu nào trước đấy.

Tại đấy 1 vài khách mua trẻ sẽ được tham dự các trải nghiệm vô cộng lý thú như làm đèn ông sao khổng lồ, làm đèn hoa đăng, bánh trung thu, dạo chơi trên con các con phố đèn lồng lãng mạn được giăng kín bởi hàng trăm chiếc đèn lồng lung linh. Tất nhiên có không gian cổ tích thần kỳ chắc chắn là 1 điểm “check-in” hoàn hảo cho 1 vài khách mua khách mua trẻ và có đến các bức hình “sống ảo” cực đẹp.

Ngoài ra, trong đêm hội, 1 vài khách mời tham dự còn được gặp gỡ Quán quân The Voice Kids Dương Ngọc Ánh, MC Minh Trang, MC Trần Ngọc… Chương trình diễn ra vào 15h-21h ngày 23/9 ở Cung Triển lãm Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/