Đại học Y dược Cần Thơ công bố điểm xét tuyển 2018

Đại học Y dược Cần Thơ vừa mở bán điểm xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2018. Theo đây, điểm xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2018 của Đại học Y d

Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức in sao đề thi THPT quốc gia
Bộ GD&ĐT lên tiếng về khối ngành kỹ thuật tuyển sinh bằng tổ hợp các môn khối C
Học sinh Hà Tĩnh thích thú học “Doreamon với an toàn giao thông”
Đại học Y dược Cần Thơ vừa mở bán điểm xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2018.

Theo đây, điểm xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2018 của Đại học Y dược Cần Thơ là:

Năm 2018 trường Đại học Y dược Cần Thơ tuyển có tổng 1300 chỉ tiêu, trong đây ngành y đa khoa lấy 640 chỉ tiêu.

Về thời gian tuyển sinh:

Xét tuyển đợt 1: thí sinh nộp phiếu ĐKXT cộng hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia theo nguyên tắc của Sở Giáo dục và Đào tạo; thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT một lần theo nguyên tắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thông báo tuyển sinh của trường.

Xét tuyển bổ sung (nếu có): thí sinh nộp hồ sơ theo nguyên tắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thông báo tuyển sinh của trường.