Đại học Luật TPHCM đã tuyển đủ chỉ tiêu

Lãnh đạo Đại học Luật TPHCM cho biết, trường đã tuyển đủ chỉ tiêu và không tuyển bổ sung Theo đây, hơn 1.970 thí sinh trúng tuyển đã nộp phiếu chứng n

Bộ Giáo dục chưa quyết định thi tự luận môn Ngoại ngữ
Thí sinh rút hồ sơ ở Đại học Đà Nẵng chỉ trong 15 phút
Bà Rịa – Vũng Tàu không tăng học phí trong năm học 2018 – 2019

Theo đây, hơn 1.970 thí sinh trúng tuyển đã nộp phiếu chứng nhận điểm thi THPT quốc gia để xác nhận vào học Đại học Luật TPHCM. Dự kiến giữa tháng 8 thí sinh sẽ nhận được giấy báo để bắt đầu học vào tháng 9.

Trước đây, trường ra mắt kết quả kiểm tra phân tách năng lực, điểm xét tuyển chính thức theo đề án tuyển sinh riêng. Đây là năm thứ ba Đại học Luật TPHCM thực hiện đề án tuyển sinh riêng. Điểm chuẩn căn cứ trên ba tiêu chí: điểm thi THPT quốc gia năm 2018 của thí sinh (chiếm tỷ trọng cao nhất), điểm học bạ trong 3 năm học THPT và điểm bài thi năng lực.

Điểm chuẩn năm 2018 cao nhất thuộc về ngành Luật Thương mại quốc tế có 24,5; thấp nhất là Quản trị kinh doanh có 19.