Đại học Công nghệ TP.HCM công bố điểm xét tuyển

Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH) vừa ra mắt ngưỡng điểm xét tuyển vào trường. Theo đây, ngưỡng điểm xét tuyển của trường khoảng từ 15 - 18 điểm. Ngà

Cậu bé 4 tuổi nói tiếng Anh như gió, bố mẹ gian nan tìm nơi học cho con
Hà Nội dẫn đầu cuộc thi giải Toán, Vật lí qua mạng Internet năm học 2017-2018
Bỏ tăng lương cho giáo viên: Ngành giáo dục có mất nhân tài?
Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH) vừa ra mắt ngưỡng điểm xét tuyển vào trường.

Theo đây, ngưỡng điểm xét tuyển của trường khoảng từ 15 – 18 điểm. Ngành có điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất là ngành Dược có 18 điểm; kế đây là một vài ngành Marketing, Quản trị khách sạn nhận hồ sơ xét tuyển từ 16 điểm; một vài ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Công nghệ tài liệu, Công nghệ kỹ thuật xe 4 bánh nhận hồ sơ xét tuyển từ mức điểm 15.5 điểm. Tất cả một vài ngành còn lại đều có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 15 điểm.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển được tính là tổng điểm thi THPT 3 môn trong công trình xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Riêng thí sinh xét tuyển một vài ngành có công trình bao gồm môn Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế bên trong xe, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa) có thể tham dự kỳ thi Vẽ do nhà trường tổ chức vào một vài ngày 21/7, 4/8, 18/8) hoặc điểm thi Vẽ từ một vài trường đại học khác để đăng ký xét tuyển.

Song song có phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đối có tất cả một vài ngành trình độ Đại học chính quy ở trường.