Đặc sản Hạ Long: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

đặc sản Hạ Long

Bạn đang xem: Đặc sản Hạ Long: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Du lịch Quảng Ninh được xem là thiếu hụt sót rộng lớn nếu khách hàng bỏ dở những đặc sản Hạ Long. Nắm kiên cố menu tiếp sau đây các bạn sẽ ko nên do dự chuồn đâu, nên ăn gì. Thay nhập này đó là chuyến hành trình dài tràn rộn ràng, sẵn sàng cho tới những mày mò tràn mới mẻ mẻ và thú vị.

1. Đặc sản Hạ Long hương thụ tức thì bên trên chỗ

Khi cho tới với vùng vịnh, nếm test đặc sản nổi tiếng Hạ Long là những thưởng thức luôn luôn phải có. Tuy nhiên, chúng ta đang được do dự ko biết nên hương thụ số ngon nào? Thay vì thế vướng mắc, các bạn hãy xem thêm tức thì menu tiếp sau đây để sở hữu lựa lựa chọn cho bản thân mình nhé.

1.1. Ngán biển

Nghe thương hiệu con cái “ngán” tuy nhiên Khi ăn thiệt sự chẳng ngán 1 chút nào. loại này còn có dáng vẻ như là con cái nghêu tuy nhiên to ra hơn, là đặc sản nổi tiếng ngon ở Hạ Long. Ngán biển lớn với vô số cách thức chế đổi mới không giống nhau như nướng, hấp, nấu nướng súp, xào mì đưa đến cho mình những mùi vị vừa thơm vừa ngon khó khăn chống.

đặc sản Hạ Long

Ngoài đi ra, ngán biển còn được dùng để làm dìm rượu với mùi vị biển lớn khác biệt. Vì vậy, nếu như với khi cho tới phía trên, chúng ta chớ chần chờ gọi tức thì cho bản thân mình một trong những phần ăn nhằm hương thụ và tự động bản thân review.

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: Nhà mặt hàng thủy hải sản Thiên Anh – khu vực khu đô thị Cái Dăm (Bãi Cháy)
 • Giá tham lam khảo: 100.000 – 440.000 VNĐ/người

1.2. Chả mực - Đặc sản ở Hạ Long hấp dẫn khác nước ngoài tứ phương

Nếu chúng ta đang được do dự ko biết đặc sản nổi tiếng Hạ Long là gì hãy hương thụ tức thì chả mực. Món ăn này còn có nguyên vật liệu đó là thịt mực giã hoặc xay nhuyễn, tạo nên hình bánh tròn trĩnh và rán chín. điều đặc biệt, chả mực ở điểm phía trên đem vị ngọt rộng lớn đối với những vùng không giống nên được thật nhiều thực khách hàng yêu chuộng.

Ngoài đi ra còn tồn tại số xôi chả mực mềm, thơm sực nhờ những phân tử gạo nếp được tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng. Kết phù hợp với này đó là từng miếng chả mực rán giòn, rời trở thành miếng vừa miệng. Chỉ cần thiết nhìn qua chuyện rưa rứa nhắc thương hiệu cũng đầy đủ khiến cho chúng ta thòm thèm ham muốn hương thụ tức thì tức tương khắc.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: Quán ăn Quang Phong – lô C112A, thành phố cổ, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 35.000 – 50.000 VNĐ/phần

Bên cạnh cơ, chúng ta hãy nhớ là hương thụ bánh cuốn chả mực nực nội vừa vặn thổi vừa miệng. Từng phần bánh được xếp đều lên đĩa quấn lấy phần nhân thịt băm, nấm mèo. Kèm theo đòi là phần chả mực vàng ươm, thơm phức mũi chan đều với nước mắm nam ngư ngon “bá cháy”.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: quán bánh cuốn chả mực Gốc Bàng – ngõ Nhà Hát, Phường.Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 35.000 – 55.000 VNĐ/phần

1.3. Sam biển

Đặc sản vịnh Hạ Long còn tồn tại cả số sam biển với vô số cách thức chế đổi mới không giống nhau. Quý khách hàng rất có thể gọi cho bản thân mình một trong những phần sam xào chua ngọt, gỏi sam, sam xào miến, sam xào sả ớt, trứng sam rán giòn, sụn sam nướng. Phần thịt sam ngọt lự, mềm ngon, dễ thưởng thức, đoạt được từng thực khách hàng cho dù là rất khó tính nhất.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: nhà hàng quán ăn Hùng Mít sam 7 số, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 50.000 – 75.000 VNĐ/con

1.4. Gà gò Tiên Yên

Đặc sản Hạ Long còn tồn tại số gà gò Tiên Yên trứ danh với phần thịt nhiều nạc, mềm. Từng con kê được nuôi vị cách thức ngẫu nhiên, tự động mò mẫm ăn nên đem vị thơm sực quan trọng. Cùng với này đó là lớp domain authority vàng óng, phụ gia vừa vặn mồm tạo cho thực khách hàng ghi nhớ mãi ko thôi.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: nhà mặt hàng Cỏ Xanh 2, Giếng Đáy, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 120.000 – 200.000 VNĐ/kg

1.5. Bún bề bề (tôm tít)

Bún bề bề là một trong số đồ ăn phổ biến ở Quảng Ninh. Khi hương thụ các bạn sẽ được nếm trọn vẹn vị ngon của thủy hải sản và mềm của bún. Kết phù hợp nằm trong nước người sử dụng thanh đạm, dùng với với rau xanh thơm sực tạo cho thực khách hàng càng ăn càng ý hợp tâm đầu.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: quán bún bề bề Làng Chài – 1 Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: đôi mươi.000 – 50.000 VNĐ/tô

1.6. Cháo hà

Đặc sản của vịnh Hạ Long ko thể bỏ dở số cháo hà ngọt, thơm sực, nhiều đủ chất. Chỉ với cùng 1 tô cháo nhỏ cũng nhanh gọn lẹ xua tan cảm hứng đói bụng của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng ta cũng hấp thụ thêm tích điện cho tới khung hình hùn chuyến du ngoạn tràn rộn ràng.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: quán thủy hải sản tối 170 – phố Giếng Đồn, Phường.Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 30.000 – 50.000 VNĐ/tô

1.7. Cháo hàu sữa

Cháo hàu sữa là đặc sản nổi tiếng ở Hạ Long vừa vặn vừa thơm vừa ngon vừa vặn tẩm bổ. Nếm test đồ ăn này cũng chính là khi chúng ta tiêu thụ tăng nhiều Vi-Ta-Min, chăm sóc hóa học cho tới khung hình. Đồng thời, nồi cháo còn tồn tại thuộc tính tương hỗ chữa trị những căn bệnh tương quan cho tới áp suất máu, đau đớn đầu, tè lối.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: nhà mặt hàng Khánh Ly – lối Hùng Vương, Ka Long, Móng Cái, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 30.000 – 50.000 VNĐ/tô

1.8. Cà sáy Tiên Yên

Rất nhiều thực khách hàng khi nghe đến thương hiệu cà sáy Tiên Yên đều ko ngoài vướng mắc. Bởi cái thương hiệu kỳ lạ tạo cho chúng ta khó khăn tưởng tượng này đó là đồ ăn ra làm sao. Tuy nhiên, phía trên đó là thịt của con cái vịt lai ngan được luộc lên và chặt trở thành từng miếng vừa miệng.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: Nhà mặt hàng cà sáy ở khu vực Cao Xanh, TP.HCM Hạ Long
 • Giá tham lam khảo: 120.000 – 200.000 VNĐ/kg

1.9. Cơm rang Quảng Đông

Cơm rang Quảng Đông là ẩm thực ăn uống Hạ Long phối hợp nhiều nguyên vật liệu cùng nhau cực kỳ hài hòa và hợp lý như gạo thơm sực, tôm khu đất, dừa xiêm, tôm thô, hột vịt muối hạt, đậu Hà Lan. Kết phù hợp với phụ gia nêm và nếm vừa vặn mồm tiếp tục đưa đến cho mình một tô cơm trắng ngon, nhiều đủ chất và ăn thả ga.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: số 8 Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: đôi mươi.000 – 30.000 VNĐ/tô

1.10. Sữa chua trân châu Hạ Long

Sữa chua trân châu Hạ Long ngon nổi tiếng với vị ngọt, ngậy của nước dừa, trân châu mềm mềm. Dường như, chúng ta còn được hương thụ vị giòn sừn sựt của nha đam, thạch, dừa thô. Gọi tức thì cho bản thân mình một trong những phần nhằm nếm trọn vẹn mùi thơm và tận thưởng cảm hứng cực kỳ vẫn khát chúng ta nhé.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: quán hộp sữa chua trân châu Cái Dăm - 589 Hạ Long, Bãi Cháy, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 10.000 – 50.000 VNĐ/ly

1.11. Kem úp ngược

Kem úp ngược được phần đông chúng ta con trẻ yêu thương quí vị tạo nên hình khác biệt và đặc thù quan trọng. Đúng như tên thường gọi, bạn cũng có thể úp ngược 180 phỏng nhưng mà kem vẫn ko tan, ko chảy. Tất cả là nhờ loại kem này cực kỳ mềm, mượt, khó khăn tan và lâu tan khác lạ trọn vẹn với những loại kem thường thì.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: Thế Giới Kem - 947 Hạ Long, Bãi Cháy, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: đôi mươi.000 – 30.000 VNĐ/ly

1.12. Bánh gật gù

Bánh gật gù không chỉ có được nghe biết là đặc sản nổi tiếng nổi trội của vùng vịnh, nhưng mà còn là một số ăn sáng sủa Hạ Long được phần đông dân địa hạt và khác nước ngoài tứ phương yêu thương quí. Khi hương thụ các bạn sẽ nếm trọn vẹn vị ngon, mềm, thơm sực và mượt, chấm tăng với nước mỡ gà càng mặn mòi.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: chợ tối Hạ Long – Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 15.000 – 25.000 VNĐ/phần

>>> Xem thêm: THỬ NGAY bánh gật gù Quảng Ninh- đồ ăn "vạn người MÊ"

1.13. Sá sùng

Sá sùng được nghe biết là loại thủy hải sản đặc thù ở Vân Đồn, Hạ Long, Móng Cái. Tên của bọn chúng với vô số cách thức gọi không giống nhau như sâu sắc khu đất, trùng biển lớn, bibi, địa sâm. Giá trị đủ chất của đặc sản nổi tiếng này cực kỳ cao và chữa trị được những căn bệnh như đi ra những giọt mồ hôi tối, nhức thắt ngực, thiếu hụt sữa hậu sinh nở, suy yếu thần kinh trung ương, tè tối.

Một trong mỗi số ngon chúng ta chắc chắn nên nếm test đó là sá sùng xào cần thiết tỏi. Từng mùi vị hòa quấn lại cùng nhau đưa đến hương thơm thơm sực mặn mòi, ăn cực kỳ hao cơm trắng. Nhâm nhi đặc sản nổi tiếng này cùng theo với bè bạn thiệt không hề gì ấn tượng rộng lớn.

đặc sản Hạ Long

Chưa không còn, cháo sá sùng cũng chính là số ngon khiến cho bao thực khách hàng nên trằm trồ, xuýt xoa. Điều quan trọng ở tại phần, chúng ta ăn cho tới đâu công ty quán tiếp tục nấu nướng riêng biệt cho tới cơ đáp ứng nhiệt độ hổi vừa vặn thổi vừa miệng. Kèm với này đó là rau xanh cải cúc (tần ô) trụng sẵn nhập tô và vài ba miếng gừng thái mỏng mảnh đưa đến vị ngọt thanh và bùi.

Xem thêm: Xe khách và ô tô 16 chỗ tông nhau ở Đồng Nai: Hai nạn nhân bị thương nặng

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ tiêu hóa khêu gợi ý: nhà hàng quán ăn Hương Duyên Hòn Gai – 66 Trần Hưng Đạo, phường Cao Thắng, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 120.000 – 350.000 VNĐ/phần

2. Đặc sản Hạ Long đem về thực hiện quà

Ngoài việc hương thụ số ngon Khi du lịch Hạ Long chúng ta cũng rất có thể mua sắm những đặc sản nổi tiếng về làm quà tặng. tin tức tiếp sau đây được xem là lời nói khêu gợi ý rõ ràng giúp cho bạn ko nên do dự Khi đứng trước thật nhiều sự lựa lựa chọn.

2.1. Nem chua Quảng Yên

Đặc sản Hạ Long đem về làm quà tặng trước tiên nên nói tới là nem chua Quảng Yên. Nguyên liệu đưa đến số ngon này đó là suy bì heo được bào nhỏ trộn với thính thực hiện vị gạo rang và lạc giã dập. Với công thức “bí truyền” vẫn đưa đến đồ ăn vừa vặn ngon, vừa vặn ngọt, kỳ lạ mồm, thú vị từng thực khách hàng.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ mua sắm khêu gợi ý: Nem chạo gia truyền Cồ Hựu – Quảng Yên, số 3 Lê Quý Đôn, té tía rừng hoa chéo cánh, Quảng Yên
 • Giá tham lam khảo: 135.000 – 250.000 VNĐ/kg

2.2. Ruốc tôm khô

Đặc sản Quảng Ninh đem về làm quà tặng xứng đáng nhằm chúng ta quan tâm đến đó là ruốc tôm Quảng Ninh. Món ăn này còn có nguyên vật liệu đó là thịt nạc thăn vai heo và tôm tươi tỉnh được hòa quấn lại cùng nhau. 

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ mua sắm khêu gợi ý: chợ Hạ Long 2 – 433 Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 350.000 – 500.000 VNĐ/kg

2.3. Mực thô Hạ Long

Thực tế, bạn cũng có thể mua sắm được mực thô lúc tới với bất kể vùng biển lớn nào là. Tuy nhiên, loại thủy hải sản này ở Hạ Long lại sở hữu phần kiên cố thịt, vừa thơm vừa ngon rộng lớn những điểm không giống. Nếu là một trong những người “sành ăn” Khi nếm test tiếp tục nhanh gọn lẹ cảm biến được sự quan trọng.

đặc sản Hạ Long

Mực thô đó là một trong mỗi loại hải sản Quảng Ninh ngon ấn tượng. Quý khách hàng rất có thể xé nhỏ từng miếng, chấm với tương ớt cay, nhắm nằm trong bia giá tiền và cảm biến. Mực được nướng lên đem hương thơm hương thơm nồng thắm, mùi thơm kích ứng bất kể thực khách hàng nào thì cũng ham muốn ăn tức thì.

 • Địa chỉ mua sắm khêu gợi ý: chợ Hạ Long 1 – Bạch Đằng, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 900.000 – 1.500.000 VNĐ/kg

2.4. Rượu mơ Yên Tử

Rượu mơ Yên Tử được phát triển kể từ rượu gạo trắng truyền thống lâu đời dìm với trái khoáy mơ tươi tỉnh. Từng chén rượu gold color lóng lánh nằm trong mùi vị hơi chua chua, ngọt ngọt đầy đủ tạo cho bất kể ai ngất ngây. Đây còn là một đồ uống đạt xài chuẩn chỉnh an toàn và tin cậy đồ ăn thức uống nên bạn cũng có thể yên tĩnh tâm dùng.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ mua sắm khêu gợi ý: nhà máy phát triển rượu mơ – Yên Thanh, TP.HCM Uông Tắc, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 85.000 VNĐ/chai

2.5. Sá sùng khô

Sá sùng thô kế tiếp là đặc sản nổi tiếng Hạ Long chúng ta nên chọn mua làm quà tặng cho những người thân thiện. Loại thủy hải sản này vừa vặn dễ dàng bảo vệ, không ngại hư hỏng lỗi mà còn phải tiện lợi Khi vận gửi. điều đặc biệt, dùng sá sùng thô nấu nướng trở thành cháo, hầm nước lèo mang tới đồ ăn nhiều đủ chất chẳng gì sánh vị.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ mua sắm khêu gợi ý: siêu thị thủy hải sản Ông Ba – Halong Park, Lô C122, Sunword, Hạ Long, Bãi Cháy, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ/kg

2.6. Rượu tía kích

Rượu tía kích là đặc sản nổi tiếng tên tuổi ở Hạ Long được người dân địa hạt và khác nước ngoài vô nằm trong yêu thương quí. Để đưa đến loại rượu này cần phải ngâm củ tía kích White và tím xuyên suốt nhiều ngày. Khi húp, rượu với hương thơm thơm sực, không khiến làm cho đầu đau, dùng chính thục mạng lượng còn đưa đến thuộc tính tích cực kỳ cho tới sức mạnh.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ mua sắm khêu gợi ý: tổ 9A – Khu 5 – Hà Tu, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 198.000 VNĐ/chai

2.7. Chả mực Hạ Long

Chả mực Hạ Long là số ngon được không ít người sử dụng quan trọng yêu thương quí vị phỏng mềm, mềm và mặn mòi. Quý khách hàng rất có thể mua sắm về làm quà tặng và tự động bản thân chế đổi mới, dùng với với bánh cuốn, xôi White. Hoặc chúng ta chỉ việc rán vàng giòn, chấm nước mắm nam ngư cũng đầy đủ nhằm “hao cơm”.

đặc sản Hạ Long

 • Địa chỉ mua sắm khêu gợi ý: siêu thị chả mực vịn Kiến – 41, tổ 1, khu vực 6, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh
 • Giá tham lam khảo: 390.000 – 450.000 VNĐ/chai

3. Gợi ý địa điểm mua sắm đặc sản nổi tiếng vịnh Hạ Long CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT

Ngoài những địa điểm rõ ràng nêu bên trên, bạn cũng có thể tự động bản thân cho tới với khu vực chợ rộng lớn nhằm lựa lựa chọn những loại thủy hải sản đa dạng và phong phú rộng lớn. Đồng thời, chúng ta cũng xem thêm được nút giá chỉ hợp lí. Điển dường như chợ Cái Dăm, phiên chợ tối Hạ Long, chợ Hạ Long 1, chợ Hạ Long 2.

3.1. Chợ Cái Dăm

Chợ Cái Dăm phía trên đường Tiên Ông, Bãi Cháy, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh. Tới phía trên, bạn cũng có thể thỏa mức độ lựa lựa chọn những mối cung cấp nguyên vật liệu tươi tỉnh mới mẻ vừa vặn đánh bắt cá trong thời gian ngày. Đồng thời, nhiều thủy hải sản thô cũng quy tụ vừa đủ với nút giá chỉ hợp lí nhất.

đặc sản Hạ Long

Kinh nghiệm mua sắm đặc sản nổi tiếng Hạ Long lúc tới chợ Cái Dăm đó là mua sắm chả mực. hầu hết khác nước ngoài review số ngon này đáp ứng unique, ăn giòn, đậm vị, mềm dẻo ko cứng nhắc giống như những điểm không giống. 

3.2. Chợ tối Hạ Long

Chợ tối Hạ Long phía trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh. Tại phía trên với bày phân phối nhiều thủy hải sản thô như mực, sá sùng, tôm ruốc vừa thơm vừa ngon. Quý khách hàng nên nhanh chóng chân rẽ thăm hỏi và lựa lựa chọn loại đặc sản nổi tiếng nhưng mà bản thân yêu thương quí mua sắm về làm quà tặng cho những người thân thiện nhé.

đặc sản Hạ Long

3.3. Chợ Hạ Long 1

Chợ Hạ Long 1 với địa điểm bên trên Bạch Đằng, TP.HCM Hạ Long, Quảng Ninh. Nơi phía trên phổ biến với rất nhiều đặc sản nổi tiếng tươi tỉnh, ngon tương thích nhằm chúng ta mò mẫm mua sắm làm quà tặng. Đồng thời, chúng ta cũng nên nếm test những số thủy hải sản chế đổi mới sẵn bên trên phía trên nhằm cảm biến và tận thưởng những dư vị ấn tượng của ẩm thực ăn uống.

đặc sản Hạ Long

3.4. Chợ Hạ Long 2

Bạn cũng rất có thể cho tới với số 433 Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, TP.HCM Hạ Long cho tới tới chợ Hạ Long 2. Nơi phía trên quy tụ những loại thủy hải sản thô đa dạng và phong phú với nút giá chỉ hợp lý. Điển dường như mực, chả cá Hạ Long, sá sùng, tôm, tép,… đa dạng và phong phú giúp cho bạn thỏa mức độ lựa lựa chọn.

đặc sản Hạ Long

Thực tế, Hạ Long với vô số đặc sản nổi tiếng phổ biến, ngoài ra còn tồn tại nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp: vịnh Hạ Long, hòn đảo Tuần Châu, Bãi Cháy, Đảo Rều,... Quý khách hàng nên bố trí thời hạn nhằm du ngoạn Hạ Long, Quảng Ninh nhằm hương thụ trọn vẹn vẹn nhất.

Đặc biệt, chúng ta hãy nhớ là lựa chọn cho bản thân mình điểm tồn tại an toàn và tin cậy, tiện lợi dịch rời cho tới những vị trí du ngoạn. Trong số đó, hotel Vinpearl Resort & Spa Hạ Long, với những ưu thế hơn hẳn chắc chắn nên nói tới sau đây:

 • Công trình nghỉ ngơi ở trọn vẹn bên trên mặt mày biển lớn với kiến thiết trang trọng.
 • Phòng nghỉ ngơi quý phái với ban công rộng thoải mái há đi ra cảnh vẻ đẹp rung rinh động lòng người.
 • Tiện ích bar, hồ bơi, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thể hình chuẩn chỉnh 5 sao.

đặc sản Hạ Long

>>> Nhanh tay bịa phòng tiếp khách sạn Vinpearl Resort & Spa Hạ Long nhằm tận thưởng những tiện nghi và ưu đãi ấn tượng.

Đặc biệt Vinpearl đang được vận dụng chương trình MIỄN PHÍ đăng ký thẻ hội viên Pearl Club với những độc quyền ưu đãi vô nằm trong hấp dẫn:

 • Giảm thêm 5% trên giá chỉ chống chất lượng tốt nhất
 • Giảm 5% dịch vụ ẩm thực ăn uống bên trên Almaz Hà Nội Thủ Đô, Vinpearl
 • Tích lũy nâng hạng và một loạt những ưu đãi khác

pearl-club

>>> Đăng ký hội viên Pearl Club MIỄN PHÍ tức thì thời điểm hôm nay nhằm tận thưởng những độc quyền ưu đãi bên trên hệ sinh thái xanh Vinpearl.

Đặc sản Hạ Long là những số tốt nhất ấn định chúng ta nên test lúc tới với vùng vịnh. Đồng thời, phía trên tiếp tục trở nên phần quà tràn ý nghĩa sâu sắc được bè bạn và người thân trong gia đình nhìn đợi. Vấn đề này cũng ghi lốt chuyến hành trình dài mày mò miền khu đất mới mẻ của doanh nghiệp vô nằm trong lý thú và kỷ niệm.

>>> Đừng quên booking hotel Vinpearl Resort & Spa Hạ Long để sở hữu điểm tồn tại an toàn và tin cậy, dữ thế chủ động nhập chuyến du ngoạn và tận thưởng nhiều ưu đãi thú vị chúng ta nhé.

Xem thêm: Bồi bàn bị mất việc, phạt tiền vì ngăn bà mẹ dùng ghế đánh con, dân mạng phẫn nộ