Đặc sản Đồng Tháp: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Đồng Tháp – vùng khu đất được ca tụng là ” Đất Sen Hồng ”  là điểm sắc nét văn hóa truyền thống , nhà hàng rất rất rực rỡ. Ai từng nghe cho tới, hoặc được một chuyến ghé thăm hỏi vùng viễn biên này chắc hẳn rằng tiếp tục ghi nhớ mãi ko thôi. Con người điểm phía trên tấm lòng, giản dị. Đặc sản đồng tháp phong phú và đa dạng kể từ con cái thô, lọ mắm cho tới những loại trái ngược cây miệt vườn. Độc đáo nhất cần kể tới những thành phầm kể từ cây sen hồng. Một loại hoa đang trở thành hình tượng của tất cả dân tộc bản địa VN. 

Bạn đang xem: Đặc sản Đồng Tháp: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Đặc Sản Đồng Tháp Có Gì Đặc Sắc

Đã một chuyến ghé thăm hỏi xứ Đồng Tháp này, chắc chắn bà con cái cần mò mẫm mua sắm được 15 loại đặc sản nổi tiếng này làm quà tặng nhé.

Bánh phồng tôm Sa Giang – Đặc sản Đồng Tháp được xuất nước ngoài nhiều nhất

Đã nhắc tới đặc sản Đồng Tháp thì ko thể bỏ lỡ bánh phồng tôm Sa Giang. Đây là một trong đặc sản nổi tiếng đang được vượt lên trên phổ biến xa gần của thành phố Hồ Chí Minh hoa Sa Đéc. Hiện đặc sản nổi tiếng này đang được xuất khẩu cho tới rộng lớn 40 vương quốc bên trên toàn cầu. Bánh được tạo kể từ bột sắn ( bột khoai mì ) tinh luyện, thịt tôm xay nhuyễn, chi dã nhỏ. Đồng thời kết phù hợp với những phụ gia như muối hạt, đàng, bột ngọt…Người tao còn rất có thể thay cho thịt tôm bởi thịt cua hoặc  một vài thủy hải sản không giống.

Bánh phồng tôm rán giòn, dùng với với những ngót gỏi thì không hề gì bởi. Hương vị tôm nồng nường với hình mẫu giòn tan của bánh tiếp tục thực hiện số gỏi trở thành rực rỡ rộng lớn thật nhiều.

Bà con cái mong muốn mua sắm đặc sản rơi đéc này cần thiết mò mẫm hiểu chính cửa hàng đáng tin tưởng. Tránh mua sắm cần mặt hàng nhái, trôi nổi mặt hàng kém cỏi quality nhé. Ngoài hạ tầng tạo ra ở Đồng Tháp, Sa Giang còn tồn tại văn chống bên trên Tp.Hồ Chí Minh và những đại lý bên trên toàn nước.

Địa chỉ bán sản phẩm tham ô khảo:  Cửa Hàng Thịnh Phát – Số 6 Trần Hưng Đạo, Tp. Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

Giá buôn bán tham ô khảo: Loại đặc biệt quan trọng trăng tròn.000đ/hộp 200gram

dac-san-dong-thap-banh-phong-tom

Nem Lai Vung – Đặc Sản Lai Vung Trứ Danh

Một trong mỗi tinh tuý của Ẩm thực Đồng Tháp cần kể tới nữa là Nem chua Lai Vung. Đây là số đặc sản nổi tiếng được thực khách hàng cả vô phái mạnh láo nháo ngoài bắc rất rất ưu thích. Cái vị hơi chua chua, cay cay và hình mẫu to tát của thịt, bì…hòa quấn vô nhau rất rất vừa phải mồm tiếp tục khiến cho chúng ta mãi luôn luôn nhớ.

Theo người lớn tuổi cao niêm thì Nem chua Lai Vung sở hữu xuất xứ kể từ 50 trước. Người trước tiên tạo nên đi ra thức ăn nghịch tặc này là bà Nguyễn Thị Mặn ( Tư Mặn) ở ấp Tân Khánh và ông La Văn An ( Mính Trãi ) ở ấp Tân Thành, tỉnh Sa Đéc xưa. Món nem này lấy theo đuổi thương hiệu một ngôi chợ phổ biến vô vùng là Lai Vung. Từ bại cái brand name Lai Vung gắn sát với số nem chua tuyệt ngon này.

dac-san-dong-thap-nem-lai-vung

Nem tuyệt nhất ấn định cần đầy đủ 8 phần thịt, 2 phần phân bì, lót bên trên lá vông, gói bởi là chuối và thừng buột cũng chính là thừng chuối. Ban đầu nem chua được sử dụng đa phần trong những dịp lễ đầu năm, cúng kính. Tuy nhiên vì như thế ngon mồm và dễ dàng tạo nên sự bà con cái học tập theo đuổi thực hiện ăn và bày buôn bán chuồn từng tất cả miền. Ngày ni bà con cái đã và đang vận dụng thật nhiều technology công cụ vô việc tạo ra nem chua. Tuy nhiên mùi vị truyền thông của đặc sản lai vung này vẫn tồn tại được lưu giữ khá vẹn toàn vặn.

Địa chỉ sắm sửa tham ô khảo: Thương hiệu Nem Huỳnh Hậu – Ấp Tân Thành, Lai Vung, Đồng Tháp

Giá buôn bán tham ô khảo: 30.000đ-35.000đ/hộp 10 cái

Quýt hồng  Lai Vung

Với vùng địa lý nằm trong lòng nhì dòng sông rộng lớn là Sông Tiền và Sông Hậu.  Vì vậy tuy nhiên Đồng Tháp được vạn vật thiên nhiên đãi với mối cung cấp nước ngọt đầy đủ, phù rơi phì nhiêu màu mỡ quí phù hợp với viêc trở nên tân tiến nông nghiệp. Trong số đó Lai Vung nổi lên với cùng 1 đặc sản nổi tiếng nức giờ đồng hồ bại đó là Quýt Hồng. Người dân miền tây ví von Lai Vung là “ Vương Quốc Quýt Hồng “.

dac-san-dong-thap-mua-ve-lam-qua

Theo những tư liệu thì quýt hồng được trồng ở phía trên và vào đầu thế kỷ loại trăng tròn. Ban đầu nó đơn thuần loại quýt thường thì, khi trồng ở vùng khu đất này thì quýt được màu hồng khá thích mắt, múi mọng nước sở hữu hương thơm thơm tho nhẹ nhõm và vị ngọt thanh. Tắc quyết nhằm nên loại quýt trứ danh này đó là lớp khu đất sắc mỡ gà. Loại khu đất tuy nhiên ko cần điểm nào là cũng có thể có được.

Vì vậy tuy nhiên chỉ một vài địa điểm ở Lai Vung rất có thể trồng được quýt hồng bại là: Tân Thành, Tân Phước, Tân Hậu

Địa chỉ sắm sửa tham ô khảo:  Quýt Hồng Hai Kiệt – Cầu Chùa, Long Hậu, Lai Vung, Đồng Tháp

Giá buôn bán tham ô khảo: 50.000d0-60.000đ/kg

Xoài Cao Lãnh

Thêm một loại trái cây quánh sản nữa thể hiện nay được những ưu đãi của vạn vật thiên nhiên giành cho Đồng ThápXoài Cao Lãnh. Nhờ vô lớp khu đất sét trầm tích sông tuy nhiên xoài được trồng ở vùng này còn có chừng vừa thơm vừa ngon hơn hẳn.

Hiện bên trên Cao Lãnh phổ biến với 2 loại xoài này là Xoài Cát ChuXoài Cát Hòa Lộc.

https://dacsansenhong.vn/

Xoài Cát Chu thông thường sở hữu hình dạng thon nhiều năm, khi chín được màu vàng nhạt nhẽo. Thịt loại xoài này thông thường mượt tuy nhiên tương đối mềm, rất rất ngọt và thơm tho. Khi ăn miếng xoài tiếp tục tan nhẹ nhõm vô mồm tuy nhiên vị ngọt vẫn tồn tại ứ đọng bên trên vị giác.

Xoài cát Hòa Lộc thông thường thon, tròn xoe, eo rốn rõ rệt vè uốn nắn tròn xoe ngay gần đỉnh. Vỏ khi chín gold color tươi tỉnh, mỏng dính, phủ lớp phấn mịn màng. Thịt dĩ nhiên, mượt, mềm, không nhiều xơ, rất rất ngọt và thơm tho nhẹ nhõm.

Địa chỉ sắm sửa tham ô khảo: Vưạ Xoài Lý Hiền – Tịnh Thới, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Gián bán  tham ô khảo: Xoài cát chu: trăng tròn.000đ-25.000đ/kg; Xoài cát hòa lộc: 40.000đ-45.000đ/kg

Chuột đồng Cao Lãnh

Cần chi cá quả, cá trên

Chuột đồng cao lãnh ăn say rộng lớn nhiều

chuot-dong-nuong-lu-dac-san-sen-hong

Một đặc sản  thể hiện nay rõ ràng sinh hoạt của người dân vùng sông nước là Chuột Đồng Cao Lãnh. Chuột đồng xoay lu ban đầu nghe thương hiệu rất có thể thực hiện thực khách hàng kinh kinh hoàng. Tuy nhiên thực tế bại thực hiện kể từ những con cái loài chuột đồng, loài chuột cống nhum. Loại loài chuột xung quanh năm chỉ ăn lúa non, cây cối nên rất rất thật sạch sẽ.

Chuột đồng nướng lu vớ lớp domain authority vàng óng cùng theo với lớp phụ gia được ướp vừa phải mồm tiếp tục khiến cho thực khách hàng cần xuýt xoa. Món này thông thường được ăn với muối hạt chi canh, rau xanh răm, chuối chát…Cắn từng miếng thịt loài chuột với lớp đi ra giòn tan, cảm biến vị thơm tho báo của thịt các bạn sẽ gạt bỏ hình mẫu cảm hứng kinh ghê gớm thuở đầu. Giờ là khi cảm biến mùi vị mặn mà đang được tan dần dần vô huyết quản lí.

Địa chỉ tham ô khảo: Hội Quán Bia Thành Phố Sài Gòn – Số 1 Hàm Nghi, Phường Phú Mỹ, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Giá buôn bán tham ô khảo: 200.000đ-250.000đ/kg

Khô Cá Lóc Hồng Ngự

Một đặc sản ghi sâu tính tạo nên nữa của những người dân vùng Đồng Tháp Mười đó là khô cá lóc. Đây cũng đó là đặc sản Đồng Tháp mua sắm về thực hiện quà được khác nước ngoài ưu thích nhất.

Đầu tiên cần kể tới bại đó là mùi vị ghi sâu tính mộc mạc, dân giã và đặc thù của chính nó. Khô cá lóc được tạo kể từ những loại cá đồng tươi tỉnh sinh sống. Sau bại rửa sạch, phi lê hình rẻ mạt quạt và tẩm liệm phụ gia vừa phải đầy đủ. Đem phơi bầy thô kể từ 2-3 nắng nóng là đã đạt.

Thứ nữa bại đó là tính tiện nghi của chính nó. Với đặc sản này chúng ta cũng có thể mua sắm rước ra đi nhằm làm kim cương biếu, tặng cho tất cả những người thân mật, chúng ta bè. Thành phẩm sau khoản thời gian hít chân ko thì chúng ta có  thể bảo vệ cho tới 6 mon.

Kho-ca-loc-dong
Khô cá quả đồng Hồng Ngự

Các số ngon được chế đổi thay kể từ thô cá quả là gỏi thô cá quả trộn xoài, gỏi thô cá quả trộn sầu đâu…Ngoài đi ra thô cá quả nướng hoặc rán ăn với cơm trắng Trắng cũng tương đối ấn tượng.

Ngon và phổ biến nhất là Khô cá quả Hồng Ngự, Khô cá quả Tam Nông, Khô cá quả Tràm Chim.

Địa chỉ sắm sửa tham ô khảo: Chợ Đồ Khô Hồng Ngự – Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường.An Thạnh, Tp.Hồng Ngư, Đồng Tháp

Giá buôn bán tham ô khảo: 250.000đ-300.000đ/kg

Khô nhái-Vũ phái đẹp chân dài

Nếu cần thiết mò mẫm một đặc sản độc lạ, khan hiếm sở hữu khó khăn mò mẫm thì chúng ta nên test với số ” vũ phái đẹp chân dài ” . Cái thương hiệu rất là mỹ miều và tượng hình này này là số thô nhái.

kho-nhai
Đệ nhất đặc sản nổi tiếng miền tây – Vũ phái đẹp chân dài

Sau lúc mua về thì chúng ta cũng có thể rán hoặc nướng chấm với nước mắm nam ngư má là bá cháy. Danh xưng ” Hoa Hậu Làng Khô ” chắc hẳn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta ngượng mặt khi tặng mang đến đồng chí, người thân trong gia đình của tớ.

Địa chỉ sắm sửa tham ô khảo: Chợ Đồ Khô Hồng Ngự

Giá buôn bán tham ô khảo: 550.000đ-650.000đ/kg

Các thành phầm kể từ sen hồng – Đặc sản độc đáo và khác biệt của Người Đồng Tháp

Không cần tình cờ mà Đồng Tháp được ca tụng là Đất Sen Hồng. Đến với Đồng Tháp những các bạn sẽ đơn giản và dễ dàng phát hiện hình hình ảnh hoa sen kể từ quê cho tới phố. Sen chuồn vô thi đua ca, hội họa và cả nhà hàng của vùng khu đất này.

tra-cu-sen-kho

Trà sen là một trong đặc sản nổi tiếng được bà con cái ở phía trên sáng sủa tạo ra dựa vào kinh kinh ngặt nghèo nắm vững về cây sen. Tất cả những thành phần của cây sen đều phải có hiệu quả rất tuyệt mang đến sức mạnh quả đât.

tra-tam-sen-tri-mat-ngu
Trà tim sen phổ biến nhờ kỹ năng tương hỗ mất mặt ngủ

Trà củ sen, trà tâm sen, trà lá sen thông thường được khác nước ngoài mua sắm tặng người thân trong gia đình cao tuổi tác nhằm chữa trị những bệnh tình về tuổi thọ.

Xem thêm: +11 lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của cây bồ công anh

hat-sen-say-gion
Hạt sen sấy giòn ăn ngay lập tức rất rất lấy được lòng giới văn phòng

Địa chỉ tham ô khảo: Thương hiệu Đặc Sản Sen Hồng -1547 Ấp Phú Lợi A, Xã Phú Thuận B, Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp

Địa chỉ trưng bày: 964/9 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM

Giá buôn bán tham ô khảo: Liên hệ và để được tư vấn và có mức giá tốt nhất có thể mang đến từng đặc sản nổi tiếng.

Đặc Sản Rượu Sen Đồng Tháp – Hồng Sen Tửu

Thêm một đặc sản được chế đổi thay kể từ cây sen Đồng Tháp rất cần phải để nhiều thời hạn nói đến việc đó là Hồng Sen Tửu. Loại rượu được tinh luyện kể từ cây sen này đó là đỉnh cao thanh sáng sủa tạo ra của những người dân vùng Đồng Tháp Mười.

Rượu sen được chế đổi thay kể từ củ sen, phân tử sen và tim sen. Tất cả cần được lựa lựa chọn qua quýt một quy trình tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng rồi rước phơi bầy thô trải qua nhiều nắng nóng. Men rượu được triết xuất kể từ chủ yếu phân tử sen tiếp sau đó rước nấu nướng cộng đồng theo đuổi công thức gia truyền với những vật liệu kể bên trên.

hong-sen-tuu-dac-san-dong-thap

Sau khi chưng chứa chấp trở thành phẩm, rượu sen được rước chuồn ủ. Loại rượu sen hảo hạng sử dụng 6 mon để sở hữu mùi vị tuyệt nhất.

Rượu sen sử dụng đúng chuẩn rất tuyệt mang đến sức mạnh. Rượu sen gom nâng cao sức mạnh, ngon mồm, an thần. Nó còn phòng tránh bệnh mất mặt ngủ ở người già.

Địa chỉ sắm sửa tham ô khảo: Cửa mặt hàng đặc sản nổi tiếng Đất Sen Hồng – 153 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Giá tham ô khảo: 170.000đ-210.000đ/chai 500ml

Nhãn Châu Thành

Thêm một đặc sản nổi tiếng thể hiện nay sự trù phú của vùng khu đất Đồng Tháp nữa là Nhãn Châu Thành. Phần rộng lớn khác nước ngoài đều thừa nhận Nhãn Châu Thành vỏ mỏng dính, thịt dày, hột nhỏ và ngọt lịm.

dac-san-dong-thap-nhan-long-thanh

Nhãn Châu Thành sở hữu những tương tự nhãn domain authority trườn, nhãn chi, nhãn phú quý…Bạn rất có thể buông tha hồ nước tuy nhiên lựa tìm đặt về làm quà tặng cho tất cả những người thân mật.

Địa chỉ tham ô khảo: Trang trại nhãn Út Hiện – Ấp An Hòa, An Nhơn, Châu Thành, Đồng Tháp

Giá tham ô khảo: 40.000đ-50.000đ/kg

Vịt nướng – Đặc Sản Sa Đéc Nổi Tiếng Thơm Ngon

Nếu cần thiết một số đặc sản nhằm liên hoan hoặc lễ tiệc thì Vịt Nướng Sa Đéc là lựa lựa chọn vượt lên trên tuyệt vời nhất. Vịt nướng được tẩm liệm vừa phải mồm, gold color cánh dán với mùi hương thơmủa c gừng, sả.

dac-san-dong-thap-vit-nuong-sa-dec

Thêm chén nước chấm đặc biệt quan trọng với chua sở hữu, cay sở hữu, đậm sở hữu tiếp tục thực hiện của món ăn này càng rực rỡ rộng lớn.

Địa chỉ tham ô khảo: Quán vịt nướng A Tài Sa Đéc – Nguyễn Cư Trinh, Phường.1, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp

Giá buôn bán tham ô khảo: 200.000đ-250.000đ/con

Mứt chuối phồng Tư Bông – Đặc Sản Khởi Nghiệp Thành Công

Đồng Tháp vốn liếng phổ biến với các loại các loại bánh kẹo kể từ trái ngược cây. Mứt chuối phồng là một trong trong mỗi đặc sản bánh kẹo phổ biến bại. Đây sẽ là một quy mô khởi nghiệp với đặc sản nổi tiếng quê nhà rất rất thành công xuất sắc. 

Mứt chuối phồng hoặc thường hay gọi là bánh chuối là một trong quà vặt truyền thống lịch sử kể từ nhiều năm của Đồng Tháp. Đây là đặc sản nổi tiếng phối hợp tuyệt vời nhất mùi vị của những loại trái ngược cây như chuối, đậu phụng, gừng, mè và nếp ở lớp bánh phồng. Mứt không thật ngọt có tính mền của chuối, vị to tát bự của hạt đậu phộng và nước dừa kèm cặp với mùi hương cay của gừng tiếp tục thực hiện chúng ta ghi nhớ mãi mùi vị này.

dac-san-dong-thap-ca-that-lat

Những ngày nghỉ lễ đầu năm mọi người họp mặt mặt mày đĩa mứt chuối phồng nhấp nháp ly trà nóng sẽ hỗ trợ tình yêu mái ấm gia đình thêm thắt kết nối rộng lớn. Vì vậy tuy nhiên mứt chuối phồng thông thường sẽ là đặc sản Đồng tháp mua sắm về thực hiện quà không thể thiếu thốn khi ghé thăm hỏi vùng khu đất này.

Tư Bông là một trong mỗi tên thương hiệu phổ biến về số mứt chuối phồng này. Hiện bên trên Tư Bông, đang được thiết kế được môt hạ tầng khang trang ở Lai Vung, Đồng Tháp. Đồng thời tên thương hiệu này đã và đang thiết kế được khối hệ thống căn nhà phân phối, hạ tầng bên trên toàn nước.

Cửa mặt hàng sắm sửa tham ô khảo: Cửa mặt hàng Đặc Sản Đồng Tháp – Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp

Giá buôn bán tham ô khảo: 40.000đ-50.000đ/hộp 220gram

Rượu hoa cúc Sa Đéc

Thêm một đặc sản Sa Đéc loạt vô list những đặc sản cần mua sắm về thực hiện quà khi ghé thăm hỏi xứ thành phố Hồ Chí Minh hoa này. Đó là rượu hoa cúc.

Vốn phổ biến với những làng mạc hoa kiểng, người dân Sa Đéc tạo nên đi ra số rượu hoa cúc khá thú vị. Nếu biết phương pháp sử dạng đều đặn, rượu hoa cúc rất tuyệt mang đến sức mạnh. Vì vậy đó cũng là một trong món kim cương mức độ khỏe tuyệt với cho tất cả những người thân mật, đối tác chiến lược của doanh nghiệp.

Địa chỉ sắm sửa tham ô khảo: Cửa mặt hàng đặc sản nổi tiếng Đất Sen Hồng – 153 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Giá buôn bán tham ô khảo: 50.000đ-60.000đ/gram

Cá thác lác rút xương

Nếu sở hữu thời gian về Hồng Ngự chất vấn thăm hỏi Cơ sở cá thác lác rút xương Tuấn Cường thì chắc hẳn rằng người nào cũng biết. Đây là một trong thành phầm tạo nên của một hiệu trưởng của một ngôi trường cấp cho II-Thầy Nguyễn Văn Tuấn. Với trằn trọc làm thế nào gom bà con cái nuôi cá sở hữu Output ổn định ấn định tuy nhiên thầy đang được mi mò mẫm tạo ra ra đặc sản nổi tiếng độc đáo này.

ca-that-lat-rut-xuong-chien-gion
Cá thát lát rút xương đang được lấy được lòng những nhà hàng quán ăn rộng lớn nhỏ

Đây chắc hẳn rằng là một trong đặc sản ko va hàng nhằm chúng ta tạo ra thêm thắt sự kết nối với những người dân thân mật thiết nhất của tớ.

Địa chỉ tham ô khảo: Thương hiệu chế đổi thay thủy sản Tuấn Cường – Số 349, Ấp Phù Lợi A, Xã Phú Thuận B, Huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp.

Giá tham ô khảo: 210.000đ-230.000đ/kg

Đặc Sản Trái Cây Sấy Đồng Tháp

Với sự trù phú của vạn vật thiên nhiên tặng thưởng, ko khó khăn nhằm Đồng Tháp sở hữu những vườn cây trái ngược trĩu trái ngược. Tuy nhiên nhằm đổi thay những vườn cây trái ngược này trở thành mối cung cấp lợi gom người dân sở hữu cuộc sống đời thường khấm khá hơn thế thì vẫn chính là lốt chất vấn rộng lớn.

Trái cây sấy là một trong biện pháp gom bà con cái sở hữu mối cung cấp Output tuy nhiên thực khách hàng vẫn được hương thụ mùi vị mặn mà nhất của trái ngược cây Đồng Tháp.

Những gói trái ngược cây sấy giòn rụm với vị ngon như trái ngược cây tươi tỉnh sẽ hỗ trợ mẩu truyện của những người dân chúng ta sẩy rả hơn

Nam Huy Đồng Tháp là một trong tên thương hiệu khu vực phổ biến. Nếu sở hữu ý muốn mua sắm đặc sản nổi tiếng trái ngược cây sấy về làm quà tặng thì Nam Huy tà tà lựa lựa chọn tuyệt vời

Thông tin cẩn công ty

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Nam Huy Đồng Tháp – 180, Ấp Hóa Bình, Xã Hòa Tân, Huyện châu Thành, Đồng Tháp

Giá buôn bán tham ô khảo: Liên hệ doanh nghiệp lớn và để được tư vấn nhiều hơn

Các cửa hàng buôn bán đặc sản nổi tiếng Đồng Tháp đáng tin tưởng bên trên Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội

Hiện bên trên những thành phầm của Đồng Tháp rằng cộng đồng và Đặc Sản Đồng Tháp rằng riêng biệt đang rất được thật nhiều quý khách ưu thích. Để đã có được điều này là dựa vào sự nhiều mẫu mã về văn hóa truyền thống, nhà hàng của vùng khu đất này.

Một phần nữa là việc quan hoài và tương hỗ kịp lúc của tổ chức chính quyền. Đồng Tháp bên dưới luôn luôn sở hữu những ý tưởng sáng tạo nhằm tiếp thị đặc sản nổi tiếng quê bản thân. Tắc thư Lê Minh Hoan là một trong trong mỗi chỉ dẫn rất rất quan hoài cho tới Start-Up. Đồng thời là việc hăng hái của chúng ta trẻ con, dám suy nghĩ dám thực hiện với những start-up về đặc sản Đồng Tháp.

Nếu bà con cái mong muốn mò mẫm mua sắm cho chính bản thân mình vài ba số đặc sản Đồng Tháp làm quà tặng bên trên Tp.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thì rất có thể tìm tới những cửa hàng chuyên nghiệp sale đặc sản nổi tiếng bên trên những thành phố Hồ Chí Minh này.

Dưới đấy là một vài ba cửa mặt hàng chuyên nghiệp sale những đặc sản nổi tiếng Đồng Tháp khá nổi tiếng. Các cửa hàng này không chỉ là sale đơn thuần mà người ta còn đang được nỗ lực tiếp thị văn hóa truyền thống của Vùng Đồng Tháp Mười cho tới thực khách hàng.

 • Cửa mặt hàng Đặc Sản Sen Hồng

  • Địa chỉ tạo ra : 1547 Ấp Phú Lợi A, Xã Phú Thuận B, Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp
  • Địa chỉ trưng bày: 964/9 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM
  • Số Điện Thoại: 0985652069-0963904078
  • Website: we.edu.vn
 • Trung tâm Giới thiệu Trưng bày Đặc sản và Du lịch Đồng Tháp

  • Địa chỉ: 566 Đường Bưởi, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
  • Số năng lượng điện thoại: 1900989959
  • Website: trungtamdacsanvadulichdongthap.vn

Nếu sở hữu thời gian ghé thăm hỏi Vùng Đất Sen Hồng – Đồng Tháp thì các bạn hãy lựa lựa chọn cho chính bản thân mình một vài ba đặc sản nổi tiếng bên trên nhằm thực hiện phần quà biếu mang đến đồng chí, người thân trong gia đình của tớ nhé.

Xem thêm: Vì sao thịt gà ăn cùng lá chanh?