Đặc sản Bình Phước: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Nếu với thời gian ghé thăm hỏi Bình Phước, sau khoản thời gian thăm hỏi thú cảnh vật, test tức thì 18 đặc sản nổi tiếng bao gồm những số gỏi trộn, số bánh,… chỉ vùng khu đất này mới nhất với. Cùng thể loại Mẹo vô nhà bếp của Misskick dò xét hiểu tức thì những đồ ăn đặc sản Bình Phước hoàn toàn có thể mua sắm làm quà tặng nhé!

Bạn đang xem: Đặc sản Bình Phước: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Các vấn đề nút giá bán, vị trí ăn, vị trí mua sắm được update vào trong ngày 06/07/2021

Đặc sản đồ ăn Bình Phước

Gỏi ngược điều

Biến tấu với ngược điều Bình Phước nổi tiếng, số gỏi ngược điều chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho các bạn cần yêu thương kể từ thứ tự test thứ nhất. Kết phù hợp với tôm, hạt đậu phộng, thịt, rau xanh và những loại phụ gia, ngược điều ko hề bị lu lù mù tuy nhiên càng nổi trội rộng lớn dựa vào chừng giòn, vị chua ngọt hài hoà cực kỳ mê hoặc.

Nếu với thời gian cho tới Bình Phước nằm trong mái ấm gia đình hoặc đồng minh, nhớ rằng test số gỏi ngược điều giòn chua ngọt là kỳ lạ, kết thích hợp nằm trong vị ngọt thơm của những loại thịt càng tạo cho số gỏi trộn thêm thắt tuyệt hảo. Gỏi ngược điều ngon thế này, với thêm chút bia mát rét mướt nốc nằm trong thì sẽ càng tuyệt không dừng lại ở đó đó!

 • Giá cả dao động: 150.000 – 200.000 đồng/dĩa
 • Địa điểm ăn gỏi ngược điều bên trên Bình Phước:

Bạn hoàn toàn có thể dò xét mua sắm bên trên những bến xe cộ Bình Phước hoặc những cửa mặt hàng đặc sản nổi tiếng bên trên Bình Phước.

Gỏi ngược điều vô nằm trong phổ biến
Gỏi ngược điều vô nằm trong nổi tiếng

Ve sầu sữa chiên giòn

Ve sầu sữa chiên giòn Bình Phước là một đồ ăn mới nhất lạ, đặc biệt quan trọng tuy nhiên khác nước ngoài này cho tới đó cũng cần nếm test. Những con cái ve sầu sầu được bắt vô mùa lột xác, sau này được chiên vào trong chảo dầu cho tới khi chín vàng và to tướng ngậy.

Một đĩa ve sầu sầu chiên giòn dùng với với rau xanh sinh sống, nước mắm nam ngư chua ngọt chắc chắn rằng tiếp tục là 1 trong những thưởng thức vừa ngon vừa phải lạ tuy nhiên chúng ta nên test. Đây không chỉ là là 1 trong những số ngon tuy nhiên còn là một cơ hội người dân Bình Phước lựa lựa chọn những vật liệu tinh anh tuý nhất, unique nhất nhằm đáp ứng thực khách hàng, khiến cho ai đó đã từng ăn qua chuyện cứ lưu luyến mãi ko thôi.

 • Giá cả dao động: 150.000 đồng/kg
 • Địa điểm ăn ve sầu sầu sữa chiên giòn bên trên Bình Phước:

Chợ Đồng Xoài, Bình Phước – 11 Đường Nơ Trang Long, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Ve sầu được chiên chín vàng và giòn
Ve sầu được chiên chín vàng và giòn

Đọt mây nướng

Rời vùng trở thành thị, vùng khu đất Bình Phước và người dân điểm trên đây tiếp tục giúp đỡ bạn về bên cuộc sống đời thường mộc mạc, gắn ngay tắp lự với thiên nhiên vị những đồ ăn chỉ điểm này mới nhất với.

Thông thông thường, đọt mây là đồ ăn dân dã của những người đồng bào S’Tiêng, Bình Phước. Nay đồ ăn độc đáo và khác biệt này đang trở thành đặc sản nổi tiếng điểm trên đây vị hương vị tuy rằng kỳ lạ tuy nhiên cực kỳ quen thuộc.

Đọt mây được nướng bên trên phàn nàn củi nên đem vô bản thân mừi hương đặc thù. Hơn nữa, vị đắng nhẹ nhàng xen lộn vị thanh mát của rau quả, chấm với muối bột ớt chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho các bạn ưa thích mang đến tuy nhiên coi.

 • Giá cả dao động: 100.000 – 200.000 đồng/kg
 • Địa điểm ăn đọt mây nướng bên trên Bình Phước:

Ấp Vườn Bưởi, xã Lộc Thiện, thị xã Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Món ăn với mùi vị độc kỳ lạ
Món ăn với mùi vị độc lạ

Heo thả rông

Cũng như gà tao, heo thả rông Bình Phước được nuôi với phương pháp thả rông nên tiếp tục để thịt ngon, mềm, Chắn chắn và xíu mỡ. Heo khi đạt chuẩn chỉnh sẽ tiến hành chế trở thành những số nướng, số chiên,… hoặc fake cầy cực kỳ mê hoặc.

Những lát thịt được rời đều, xen lộn thịt là chút mỡ, lớp domain authority ngoài giòn tan vừa thơm vừa ngon, ăn lẫn rau xanh rừng là ngon phải ghi nhận. Dù là chế thay đổi theo phong cách này, heo thả rông Bình Phước chắc chắn rằng tiếp tục nhằm lại cho chính mình ấn tượng khó khăn quên đó!

 • Giá cả dao động: 250.000 đồng/dĩa
 • Địa điểm ăn heo thả rông bên trên Bình Phước:

Xã Bom Bo, thị xã Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Heo thả rông tiếp tục nhằm lại cho chính mình một tuyệt hảo khó phai
Heo thả rông tiếp tục nhằm lại cho chính mình một tuyệt hảo khó khăn quên

Lá nhíp

Lá nhíp (còn gọi là lá bép) là 1 loại rau xanh rừng với red color phớt, bên dưới phía đầu cuống lá blue color. Từ lâu lăm nó và được người dân ở vùng khu đất đỏ loét dùng trong số đồ ăn mỗi ngày.

Các đồ ăn điển hình nổi bật cần kể tới kể từ lá nhíp bao gồm với lá nhíp xào tỏi, canh cua lá nhíp, lẩu lá nhíp,… Khi nấu nướng chín, lá với vị mềm, ngọt và bùi cực kỳ thuần khiết. Chúng còn được ví là cây dung dịch, với nhiều quyền lợi mang đến mức độ khỏe và hùn phục sinh tích điện rất hay.

 • Giá cả dao động: 40.000 – 50.000 đồng/kg
 • Địa điểm ăn lá nhíp bên trên Bình Phước:

Chợ thị xã và dọc đường vô buôn/sóc của những người S’tiêng

Lá nhíp với tương đối nhiều quyền lợi mang đến sức mạnh
Lá nhíp với tương đối nhiều quyền lợi mang đến mức độ khỏe

Cơm lam Bình Phước

Khi nghe cho tới cơm trắng lam, các bạn sẽ dễ dàng liên tưởng cho tới cơm trắng lam Tây Bắc. Tuy nhiên, số cơm trắng lam Bình Phước với vật liệu đó là gạo tẻ hoặc gạo nếp tiếp tục khiến cho các bạn thay cho thay đổi tâm trí đó!

Cơm lam mượt, mềm được nướng vô ống tre cho tới khi dậy hương thơm thơm, ăn lẫn gà nướng hoặc heo nướng, nhắm nháp nằm trong chút rượu thân thiện khí hậu Bình Phước thoáng mát thì thiệt tuyệt các bạn nhỉ!

 • Giá cả dao động: 50.000 – 70.000 đồng/phần
 • Địa điểm ăn cơm trắng lam bên trên Bình Phước: những quán ăn đặc sản nổi tiếng bên trên những khu vực du ngoạn Bình Phước – Sóc Bom Bo, thị xã Bù Đăng, tỉnh Bình Phước
Món ăn tuy nhiên các bạn chắc chắn rằng ko thể bỏ lỡ
Món ăn tuy nhiên các bạn chắc chắn rằng ko thể vứt qua

Canh thụt

Nếu vẫn test lá nhíp rồi thì trên đây đó là đồ ăn rực rỡ nhất thực hiện kể từ lá nhíp chắc chắn rằng chúng ta nên test 1 thứ tự. Đây là một trong món ăn truyền thống lâu đời của những người M’Nông chỉ dùng để làm thiết mời khách quý.

Canh thụt đó là một số canh lếu thích hợp bao gồm nhiều loại rau xanh (lá nhíp, lạc tiên, măng rừng, đọt mây…), thêm vào đó cá Trắng, cua, tép, ốc đá… và những loại phụ gia vứt công cộng vô vào ống lồ dù nhằm nấu nướng. Ống canh sẽ được nướng đều bên trên lửa khoảng chừng 30 phút, tiếp sau đó người nấu nướng sử dụng thanh tre “thụt” cho tới khi những vật liệu nhuyễn nhừ là hoàn toàn có thể ăn được.

Canh thụt là sự hòa quấn mùi vị bùi bùi thanh khiết của rau xanh rừng, vị ngọt của cá cua tôm tép, vị mặn mòi kể từ những phụ gia lại thông thoáng hương thơm thơm nức đặc thù của ống lồ dù. Món ăn như đem cả mùi vị núi rừng, hứa hứa hẹn tiếp tục cho chính mình thưởng thức khó phai đấy!

 • Địa điểm ăn canh thụt bên trên Bình Phước:

Đặc sản của mái ấm gia đình S’Tiêng, xã Bom Bo, Bù Đăng, Bình Phước

Canh thụt là đồ ăn truyền thống lâu đời của những người H'Mông
Canh thụt là đồ ăn truyền thống lâu đời của những người H’Mông

Heo mẹt Đồng Xoài

Đã cho tới với Đồng Xoài thì các bạn tránh việc bỏ qua thời cơ ngồi nhâm nhi cả mẹt heo ăm ắp ắp như vậy này đâu đấy. Chỉ với cùng một mẹt heo Đồng Xoài tuy nhiên như chứa đựng từng nào tinh anh hoa đặc sản nổi tiếng Bình Phước vô này vậy.

Các đồ ăn vô mẹt được xem là vớ tần tật những số về thịt heo như heo nướng mè, thịt heo luộc, lòng heo, dạ dày heo bóp chua, dồi nướng,… Chất lượng thịt heo thì ngoài cần tranh luận, đều kể từ những con heo rừng tươi tắn ngon, mềm ngọt Chắn chắn thịt lại còn được tẩm liệm mặn mòi khôn khéo.

Ngoài mẹt, các bạn còn hoàn toàn có thể gọi thêm một trong những phần xới măng và rựa mận fake cầy. Đi du ngoạn mọi người nằm trong mái ấm gia đình hoặc đồng minh chỉ việc thực hiện 1 mẹt rộng lớn là đảm bảo an toàn no ứ ự không thích về!

Một đồ ăn tiềm ẩn thật nhiều tinh tuý của những người Bình Phước
Một đồ ăn tiềm ẩn thật nhiều tinh tuý của những người Bình Phước

Bánh canh cá lóc

Bánh canh con các lóc, đồ ăn tuy rằng dân gian tuy nhiên vẫn vừa đủ sức thuyết phục những khác nước ngoài nhằm nằm trong list đặc sản nổi tiếng tỉnh Bình Phước.

Sợi bánh canh thực hiện kể từ bột gạo mượt mướt, nước lèo tương đối đặc vị mặn mòi vừa phải mồm. Miếng con các lóc to tướng thơm ngọt cho tới từng thớ thịt, nhúng kèm cặp không nhiều rau xanh đắng vô nước lèo lạnh mát ăn kỳ lạ mồm.

Nếu mong muốn các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng thêm thắt bánh mỳ nhằm chấm, hoặc ăn thêm thắt với nem chua, chả, trứng cút và giò quậy – tổng hợp đồ ăn sẵn sàng chinh phục cả những chiếc miệng khó khăn tính nhất!

 • Giá cả dao động: trăng tròn.000 – 50.000 đồng/tô
 • Địa điểm ăn bánh canh con các lóc bên trên Bình Phước:

Quán Bánh canh cá lóc – Đinh Tiên Hoàng, Thác Mơ, Phước Long, Bình Phước

Quán Bánh canh con các lóc Bình An – Phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước

Quán Bánh canh con các lóc Phương Vy – 280 Lê Quý Đôn, Phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước

Bánh canh con các lóc - đồ ăn khiến cho các bạn ko thể ko thử
Bánh canh con các lóc – đồ ăn khiến cho các bạn ko thể ko thử

Hủ tiếu mực

Tô hủ tiếu mực đầy đủ với nước sử dụng xương hầm ngọt thanh mặn mòi, sợi hủ tiếu mềm mỏng, mực trứng vừa phải chín tới giòn sừn sựt, thêm thắt tôm sú tách bóc vỏ, thịt viên, thịt băm kèm cặp phụ gia và rau xanh sinh sống thơm nức thơm cay cay.

Dù là ở Bình Phước hoặc ở chỗ nào, tô hủ tiếu mực lạnh mát vẫn luôn luôn đem mùi vị vừa thơm vừa ngon mê hoặc vốn liếng với và được xem là 1 trong mỗi lựa lựa chọn tối ưu nhằm hấp thụ ăm ắp tích điện buổi sáng sớm của bạn!

 • Giá cả dao động: trăng tròn.000 – 40.000 đồng/tô
 • Địa điểm ăn hủ tiếu mực bên trên Bình Phước:

Quán Bánh canh con các lóc, hủ tiếu mực, bún thủy hải sản O Yến – QL13, Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước

Một số ngon tuy nhiên các bạn ko thể vứt qua
Một số ngon tuy nhiên các bạn ko thể vứt qua

Ốc cay

Các “thánh chết mệt ốc” sao hoàn toàn có thể ghé test số ốc lúc đến Bình Phước được nhỉ? Tại trên đây với bát ngát những loại ốc kể từ thịnh hành cho tới kỳ lạ như ốc tỏi, ốc mỏ vịt. Và ko thể ko nói tới những món ngon kinh điển kể từ ốc như ốc hấp, ốc nướng mỡ hành, ốc xào sả ớt… nghe thôi là vẫn thấy thèm!

Ốc Cay Lê Quý Đôn là một trong trong mỗi quán ốc vô nằm trong phổ biến bên trên Bình Phước, ngoại giả còn tồn tại vô số những quán ốc bình dân rộng lớn nhỏ xuất hiện đến tới khuya cho chính mình ân xá hồ nước “oanh tạc” đấy.

 • Giá cả dao động: trăng tròn.000 – 60.000 đồng/món
 • Địa điểm ăn ốc bên trên Bình Phước:

Xem thêm: Vừa hết tuần trăng mật, vợ 'chết đứng' khi biết chồng có con riêng

Quán Ốc 10.000 – 939 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước

Quán Ốc bự 35K – Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Quán Ốc Ngon – ĐT741, Phú Riềng, Bù Gia Mập, Bình Phước

Ốc cay là 1 trong những đồ ăn tầm cỡ
Ốc cay là 1 trong những đồ ăn kinh điển

Bún trườn giò heo

Tưởng chừng là đồ ăn không xa lạ, tuy nhiên hương thụ đặc sản nổi tiếng bún trườn giò heo bên trên Bình Phước chắc chắn rằng tiếp tục không thực hiện phí thời gian của doanh nghiệp đâu.

Điểm sáng sủa của đồ ăn này đó là huyết heo giòn bùi, những miếng giò heo to tướng to ngậy cắm tràn trề răng. Sợi bún trườn mềm trong veo chan vô loại nước sử dụng ngọt thanh đương nhiên tuy nhiên ko hề lộn hương thơm nguyên liệu.

Dù là bữa sáng hay ăn uống khuya thì 1 tô bún trườn giò heo nóng hổi thơm nức phức luôn luôn sẵn sàng lấp ăm ắp cái bụng đói của doanh nghiệp đấy!

 • Giá cả dao động: 25.000 – 50.000 đồng/tô
 • Địa điểm ăn bún trườn giò heo bên trên Bình Phước:

Vĩ Dạ Quán –39 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Phú Tân, Đồng Xoài, Bình Phước

Quán Bún trườn Huế Phương Vân – Phạm Ngọc Thảo, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Quán Bún trườn Huế – Lê Duẩn, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Lại thêm 1 đồ ăn thực hiện các bạn ko thể chống lại cơn thèm
Lại thêm 1 đồ ăn thực hiện các bạn ko thể chống lại cơn thèm

Đặc sản mua sắm làm quà tặng Bình Phước

Hạt điều rang muối

Được vạn vật thiên nhiên ưu đãi, Bình Phước là “thủ phủ” của cây điều vị sản lượng và diện tích S trồng điều lớn số 1 việt nam. Hạt điều rang muối bột Bình Phước vẫn tạo ra sự thương hiệu tuổi tác của xứ này vị mùi vị thơm, ngon, ngọt vơi, mặn vừa phải cần và chừng to tướng tuyệt hảo.

Những phân tử điều đều tăm tắp, phân tử này phân tử nấy giòn rụm và đem vị bùi, to tướng xen lộn. Nếu từng một thứ tự được ăn phân tử điều Bình Phước, các bạn chắc chắn rằng sẽ sở hữu sự đối chiếu với những loại phân tử điều không giống vị mùi vị thơm ngon và chừng hóa học lượng của loại phân tử điều này. Nhấm nháp phân tử điều rang muối bột, truyện trò nằm trong những người dân các bạn thì còn gì vị các bạn nhỉ!

 • Giá cả dao động: 160.000 – 195.000 đồng/500g
 • Địa điểm mua sắm phân tử điều rang muối bột bên trên Bình Phước:

Hạt điều rang muối bột Bình Phước Anh Khôi – 367 ấp 2, Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước

Hạt điều DIHONA – 227 Thôn Phước Tân Xã Bình Tân Huyện Phú Riềng, Bình Phước, Việt Nam

Hạt điều là đặc sản nổi tiếng phổ biến của Bình Phước
Hạt điều là đặc sản nổi tiếng phổ biến của Bình Phước

Bánh phân tử điều

Để đầy đủ cỗ phân tử điều, các bạn nhớ rằng số bánh phân tử điều nhỏ xinh tuy nhiên vô nằm trong unique điểm trên đây nhé. Bánh là sự phối hợp của bột mì, bột quế, trứng với phân tử điều là vật liệu chủ yếu. Từng miếng bánh tròn trĩnh, thơm nức được nướng kỹ cho tới khi dậy hương thơm thơm phức và gold color thích mắt, khiến cho các bạn chỉ nhìn là vẫn mong muốn ăn ngay!

Không chỉ là 1 trong những món tráng mồm thơm nức ngon, bánh phân tử điều chắc chắn rằng tiếp tục là 1 trong những phần quà tuy nhiên các bạn nên chọn mua nhằm tặng, biếu đồng minh, người thân từng chuyến ghé thăm hỏi Bình Phước.

 • Giá cả dao động: 90.000 – 110.000 đồng/kg
 • Địa điểm mua sắm bánh phân tử điều bên trên Bình Phước:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV SXTM Đức Tài – 65 Bàu Ké, Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước

Hạt điều rang muối bột Bình Phước Anh Khôi – 367 ấp 2, Lộc Điền, Lộc Ninh, Bình Phước

Một số tráng mồm thơm nức ngon
Một số tráng mồm thơm nức ngon

Rượu cần

Chẳng cần được ra đi, Bình Phước cũng có thể có thứ rượu cần thiết thực hiện say đắm lòng ai như vùng Tây Nguyên, Tây Bắc. Được chế thay đổi tay chân, loại rượu cay nồng này mặc dù chỉ nốc một ngụm là vẫn thấy vẫn khiến cho du khách hàng vô nằm trong yêu thích.

Đối với những người S’Tiêng phát biểu riêng rẽ, người Bình Phước phát biểu công cộng, trên đây không chỉ là là rượu, đấy là sản vật, là phần quà quý giá bán, là tình thương thương hùn kết nối tình nghĩa thôn làng mạc, khiến cho cho tất cả những người khác nước ngoài kể từ điểm xa vời cho tới cần lưu luyến và trân quý điểm trên đây nhiều hơn thế nữa nữa.

 • Giá cả dao động: 50.000 đồng/lít
 • Địa điểm mua sắm rượu cần thiết bên trên Bình Phước:

Gia đình Già làng mạc Điểu Lên ở thôn Bom Bo, xã Bình Minh (Bù Đăng) Bình Phước

Rượu cần thiết Bình Phước khiến cho thực khách hàng tò lần
Rượu cần thiết Bình Phước khiến cho thực khách hàng tò mò

Hạt tiêu

Với đặc thù khí hậu đuối mẻ và thổ nhưỡng tương thích, Bình Phước cũng là một trong trong mỗi vùng trồng hồ nước chi phí rộng lớn bên trên toàn nước, vô cơ tối đa phải nói cho tới thị xã Lộc Linh.

Có thật nhiều thành phầm phổ biến kể từ chi phí Bình Phước như chi phí Trắng, chi phí thâm, muối bột chi phí, bột chi phí hoặc tinh chất dầu chi phí. Từng chi phí mẩy, Chắn chắn và có vị thơm nức đặc thù riêng rẽ.

Đã bịa chân cho tới Bình Phước thì các bạn không nên bỏ lỡ thời cơ mua sắm những chi phí hóa học lượng về làm quà tặng mang đến đồng minh hoặc đưa về nấu bếp mang đến mái ấm gia đình nhằm những bữa cơm trắng căn nhà thêm thắt vừa thơm vừa ngon tròn trĩnh vị nhé!

 • Giá cả dao động: 70.000 – 80.000 đồng/kg
 • Địa điểm mua sắm chi phí bên trên Bình Phước: những cửa hàng, cửa hàng chào bán đặc sản… hoặc bên trên thị xã Lộc Linh.

Trạm Dừng Chân Phúc Lộc Thọ – QL14, thôn 2, Bù Đăng, Bình Phước.

Vựa chi phí, điều Quốc Hồng – Tân Khai, Hớn Quản, Bình Phước.

Hạt chi phí điểm trên đây vô nằm trong unique
Hạt chi phí điểm trên đây vô nằm trong hóa học lượng

Cà phê

Nếu không tồn tại thời gian lên vùng Tây Nguyên để sở hữ coffe thì Bình Phước tiếp tục là một trong lựa lựa chọn không thua kém cạnh dành riêng cho chính mình đấy!

Vẫn là phân tử cà phê Robusta trứ danh đem vị đăng đắng lúc lắc đa phần, được sấy thẳng chứ không hề cần lên men. Hạt coffe Bình Phước đem mùi hương thơm đặc trưng thơm phức nằm trong vị coffe đậm mạnh.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiều để mua cà phê chồn đặc sản, coffe rang xay sẵn tiện lợi, hoặc coffe nguyên vẹn phân tử đưa về tự động xay và trộn cho chính mình những ly coffe vừa thơm vừa ngon thường ngày.

 • Giá cả dao động: 200.000 – 260.000 đồng/kg
 • Địa điểm mua sắm coffe bên trên Bình Phước: những cửa hàng, cửa hàng thường xuyên đặc sản nổi tiếng, xưởng phát triển coffe,…

Trạm Dừng Chân Phúc Lộc Thọ – QL14, thôn 2, Bù Đăng, Bình Phước

Cà phê rang xay nguyên vẹn chất – Đường tỉnh 757, Thanh An, Hớn Quản, Bình Phước

Cà phê là 1 trong những số đặc sản nổi tiếng chắc chắn rằng các bạn ko thể bỏ lỡ
Cà phê là 1 trong những số đặc sản nổi tiếng chắc chắn rằng các bạn ko thể vứt qua

Trái cây

Bình Phước là một trong vô những tỉnh với địa hình cao, khu đất đai phì nhiêu màu mỡ và không nhiều bị ngập trong đợt mưa nên nguồn lực có sẵn đa phần vẫn chính là những loại cây ăn ngược. cũng có thể kể tới các loại ngược cây phổ biến lâu đời bên trên trên đây như sầu riêng rẽ Ba Đảo, quýt lối Tân Thành, bơ sáp Mã Dưỡng, mít nghệ Lộc Ninh, nhãn domain authority trườn Thanh Lương,…

Bạn hoàn toàn có thể mua thẳng bên trên những cửa ngõ hàng chào bán ngược cây, khu vực chợ, hoặc rẻ rúng nhất là tận nơi cho tới hái ở miệt vườn. Những số ngược cây tươi tắn ngon tiếp tục luôn luôn là món tiến thưởng đặc sản vừa phải thân thiết thực tế tuy nhiên vừa phải mê hoặc nhằm bạn đặt hàng về cho tất cả những người thân thiện và đồng minh đấy!

 • Giá cả dao động: tùy loại ngược cây
 • Địa điểm mua sắm ngược cây bên trên Bình Phước:

Vườn ngược cây Chơn Thành – Đường Trần Quốc Thảo, Chơn Thành, Bình Phước

Vườn ngược cây Nhà Chị Oanh –Tân Hiệp, Hớn Quản, Bình Phước

Vườn sầu riêng rẽ Chú Phê – HV5H+X4, Đồng Xoài, Bình Phước

Trái cây Bình Phước vô nằm trong phổ biến
Trái cây Bình Phước vô nằm trong nổi tiếng

Xem thêm:

 • Top 25 quán ăn lặt vặt Hà Nội ngon giá cả tương đối mềm unique nhất mang đến giới trẻ
 • Mẹo gia truyền bảo quản ngại bánh chưng thơm ngon trong cả Tết
 • 1 lát bánh mỳ sandwich từng nào calo? chén nhiều với mập không?

Với list 18 đồ ăn đặc sản của Bình Phước, các bạn sẽ không hề cần lăn chiêng tăn tâm trí nên nên ăn gì lúc đến thăm hỏi vùng khu đất này nữa rồi đó!

Xem thêm: Bé gái 9 tháng tuổi có thân thể như vận động viên thể hình