Đặc sản Bạc Liêu: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Nói cho tới Bạc đãi Liêu tất cả chúng ta tiếp tục nghĩ về ngay lập tức cho tới một thành phố thân thuộc không xa lạ vùng miền Tây nước Việt Nam, điểm đem vô vàn ham muốn tiêu hóa và nhiều cảnh quan thượng cổ vô cùng được lý tưởng khác nước ngoài khi tới tham ô quan tiền. Món ăn ở Bạc đãi Liêu phong phú và đa dạng và đa dạng và phong phú nên cũng rất được ca ngợi là thiên đàng sắm sửa mang đến những số đặc sản nổi tiếng làm quà tặng biếu.

Bạn đang xem: Đặc sản Bạc Liêu: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Nếu đem thời gian cho tới với Bạc đãi Liêu du ngoạn và đem ý muốn mua sắm đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu làm quà tặng hoặc tò mò những thức ăn bên trên trên đây nhằm hương thụ thì nội dung bài viết sau đó là dành riêng cho mình. LEAU FODO tiếp tục tổ hợp những thức ăn, số đặc sản nổi tiếng bên trên Bạc đãi Liêu khá có tiếng được thực khách hàng ưu thích nhất thời khắc lúc này.

Khô con cá quả Bạc đãi Liêu – Hương vị mãi ko quên

Món trước tiên nhập list đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu làm quà tặng bại liệt là một trong những số thô cá mang tên “Khô Cá Lóc“. Khô con cá quả đem khoác từng những tỉnh ở miền Tây. Tuy nhiên từng điểm đều đem mùi vị bịa trưng riêng biệt của từng vùng miền. Khô con cá quả bên trên Bạc đãi Liêu cũng vậy, kể từ cơ hội sơ chế cá, cho tới cơ hội ướp cá, rồi cho tới khi phơi bầy thô cá mang đến đích khoảng tầm 4 ngày nắng và nóng, qua loa những quy trình từng bước vô nằm trong cẩn thận và kỳ công, để sở hữu được một mẻ thô con cá quả đạt quality và thích hợp nhất.

Lựa lựa chọn thô con cá quả làm quà tặng biếu đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu vô cùng chân thành và ý nghĩa, vị thô con cá quả hoàn toàn có thể chế biến đổi được rất nhiều số tiêu hóa, khi hoàn toàn có thể rán, nướng, thực hiện gỏi, ăn kèm cháo White, nấu nướng canh chua… không chỉ thế còn là một số bùi nhùi nhậu vô cùng bén của những anh, cần thiết mặc dù các bạn đem vận trả lên đường bao lâu cũng ko hoảng sợ thô bị hư đốn hoặc sao cả, chủ yếu vì vậy, trên đây cũng rất được coi là số đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu làm quà tặng xứng đáng nhằm các bạn tìm hiểu thêm.

khô cá lóc

Mắm chua Vĩnh Hưng – Đặc sản Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Nhắc cho tới những loại mắm thì ở những tỉnh miền Tây đầy đủ, tuy nhiên nói đến mắm chua thì thích hợp nhất nên nói đến mắm chua Vĩnh Hưng. một số đặc sản nổi tiếng dân dã không những được người dân Bạc đãi Liêu ưa mến tuy nhiên còn tồn tại nhiều thực khách hàng ưa mến.

Để thực hiện được số mắm chua người dân nên lựa lựa chọn kể từ những loài cá rô, cá sặc đồng với độ cao thấp nhỏ chỉ ở đâu đó khoảng tầm 1 ngón tay, cá càng nhỏ càng không nhiều xương, khi thực hiện mắm sẽ ngon hơn rộng lớn, sau những quy trình sơ chế tinh khiết những vết không sạch, bùn, nội tạng thì người dân tiếp tục ướp cá với những phụ gia muối hạt, đàng, gia vị bột ngọt, thính, tỏi, ớt, riềng. Sau bại liệt mang đến nhập hủ và ủ cho tới khi chín đạt quality nhất.

Mắm chua khi được hé hủ rời khỏi các bạn sẽ ngửi thấy một mùi vị mặn mà, và sự lôi kéo kỳ lạ thông thường khiến cho người nào cũng ham muốn hương thụ ngay lập tức. Cách ăn mắm chua thường thì thì hoàn toàn có thể trộn nằm trong phụ gia thực hiện nước chấm thịt luộc, rau củ sinh sống, ăn kèm cơm trắng White, hoặc dùng với bún cũng ngon vô nằm trong. Nếu chúng ta này ko ăn qua loa mắm chua này thì nên demo hưởng thụ số đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu có tiếng này.

Giá Bán: 70.000 đồng/lít

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Mắm Chua Vĩnh Hưng: Mắm chua Vĩnh Hưng: Đường Võ Thị Sáu ngay sát công ty lớn PC Hưng Lý, tỉnh Bạc đãi Liêu

Nhãn domain authority trườn Bạc đãi Liêu – Trái cây đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu mua sắm thực hiện quà

Nhãn domain authority trườn một loại trái ngược cây đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu khá có tiếng lộn nhập và ngoài nước, nhãn đem mối cung cấp góc kể từ Trung Quốc, khi xưa được người Hoa mang về nhân như thể bên trên Bạc đãi Liêu, rồi từ từ nhãn cũng trở thành thông dụng và được nổi tiếng và đang trở thành đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu có tiếng cho tới thời buổi này.

Nhãn domain authority trườn đem trái ngược lớn tròn trặn, căng mọng nước, cơm trắng thịt nhiều, mùi vị ngọt nhạt không thật gắt, khi hương thụ tiếp tục cảm biến ngay lập tức vị thơm tho ngọt xen kẽ kể từ lưỡi xuống trong cổ họng động lại mùi thơm bên trên mồm mặc dù đang được ăn kết thúc, mang đến thực khách hàng một hưởng thụ thức ăn yêu thích, loại trái ngược cây đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu làm quà tặng lựa lựa chọn nhãn domain authority trườn cũng là một trong những khêu gợi ý vô cùng hoặc mang đến chúng ta tìm hiểu thêm.

Giá Bán: 65.000- 70.000 đồng/kg

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Nhãn Da Bò: Doanh nghiệp cá nhân Thanh nhãn Bạc đãi Liêu: 92/2, ấp Giồng Nhãn A, xã Hiệp Thành, thị trấn Hiệp Thành, tỉnh Bạc đãi Liêu

Nhãn trườn đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Nhãn trườn đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Rượu long nhãn Bạc đãi Liêu – Đặc sản Bạc đãi Liêu mua sắm thực hiện quà

Các thức ăn đặc sản nổi tiếng cũng hoặc tuy nhiên làm quà tặng tặng đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu như rượu cho những anh, những chú thì cũng rất thú vị. Nếu nói đến việc rượu này của Bạc đãi Liêu có tiếng thì nên nhắc ngay lập tức cho tới “Rượu Long Nhãn” một loại rượu được sản xuất kể từ long nhãn thô, rượu nếp, và một số trong những vị thuốc sắc như phân tử kỳ tử, bạch truật, cây dương quy,  phân tử đỗ đen, tiếp sau đó rước lên đường ủ cho tới khi đạt quality nhất.

Rượu long nhãn đem mùi thơm kể từ long nhãn, vị ngọt ngọt, khi tợp tiếp tục cảm biến phỏng nồng giá, dễ dàng tợp, một số đặc sản nổi tiếng tiếp tục chiều lòng được những anh, những chú khó tính khó nết nhất cũng nên sập gục trước vị thơm và ngon của rượu long nhãn.

Giá Bán: 135.000 đồng/chai 500ml

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Rượu Long Nhãn: Rượu long nhãn Yến Nhi: 219/2 Giồng Nhãn, ấp Giồng Nhãn, xã Hiệp Thành, tỉnh Bạc đãi Liêu

Rượu long nhãn đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Rượu long nhãn đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Cốn xại – Xá bấu – Nghe kỳ lạ tuy nhiên quen

Thêm một thức ăn dân dã của những người Hoa ở Bạc đãi Liêu có tên “Cốn xại – Xá bấu”. Các các bạn này trước đó chưa từng ăn qua loa tiếp tục thấy vô cùng không quen đúng không ạ, tuy nhiên khi đang được ăn rồi nên trình bày chỉ mất nghiện thôi. Để thực hiện được loại cốn xại này thì người dân tiếp tục người sử dụng cải muối hạt, lựa lựa chọn kể từ loại cải tươi tắn non, tiếp sau đó rời trở thành sợi nhỏ hoặc nhằm vẹn toàn bắp, rồi rước phơi bầy cho tới khi héo lại, tiếp sau đó tổ chức trộn với muối hạt hột, đàng, rượu, củ riềng làm cho rời khỏi số cốn xại – xá bấu.

Món ăn này thường thì được người dân người sử dụng ăn kèm cơm trắng White là thích hợp nhất, vừa phải dân dã vừa phải đem cảm hứng kỳ lạ mồm vô nằm trong, nếu như bạn ko demo qua loa đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu có tiếng này thì nên ăn demo nhằm hưởng thụ tăng.

Giá Bán: 25.000 – 50.000 đồng/hộp 450g

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Xá Bấu: Chợ Đầu ông tơ Nông sản, thức ăn Bạc đãi Liêu: Minh Diệu, phường 3, TP Bạc đãi Liêu, tỉnh Bạc đãi Liêu

Cốn xại xá bấu đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Cốn xại xá bấu đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Mắm tía khía – Đặc sản Bạc đãi Liêu làm quà tặng đậm màu quê

Thêm một loại mắm vô nằm trong có tiếng bên trên Bạc đãi Liêu thì ko thể bỏ dở “Mắm Ba Khía” một số mắm tuy nhiên người dân miền Tây ai cũng biết, và hoặc đem câu khi nói đến mắm tía khía này đó là ăn một miếng mắm tía khía tiếp tục lưu giữ mãi mùi vị gay lưu luyến mãi, quả tình ko sai.

Mắm tía khía được sản xuất kể từ con cái tía khía đem dòng tộc mái ấm cua, đem body như cua tuy nhiên lại sở hữu độ cao thấp nhỏ chỉ ở mức nửa ngón tay. Người dân bắt tía khía về tiếp sau đó khử tinh khiết bùn khu đất, rồi được ủ nằm trong muối hạt trong không ít ngày liên tiếp làm cho rời khỏi trở thành mắm tía khía. Mắm tía khía thường thì được người dân hoặc trộn nằm trong thơm tho, rau củ răm, và một số trong những phụ gia làm cho rời khỏi dĩa mắm tía khía trộn đích hóa học miền Tây, thức ăn này hoàn toàn có thể ăn với cơm White là ngon không còn sẩy, hoặc hoàn toàn có thể thực hiện bùi nhùi nhậu nhâm nhi cũng rất ấn tượng.

Giá Bán: 100.000 – 130.000 đồng/hộp 500g

Xem thêm: Review chi tiết lợi ích khi buôn sỉ giày Sneaker tại BT Sneaker

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Mắm Ba Khía: Chợ tối Bạc đãi Liêu: 453 Cách Mạng, phường 3, TP Bạc đãi Liêu, tỉnh Bạc đãi Liêu

mắm tía khía đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Mắm tía khía đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Bồn bể – Đặc sản có tiếng Bạc đãi Liêu 

Một loại đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu được sản xuất kể từ cây bể bồn người dân hoặc gọi là dưa chua – dưa bể bể, nhằm thực hiện được loại dưa bể bồn này người dân nên nhổ kể từ những cây bể bồn non đem thân thuộc rộng lớn, tiếp sau đó lột quăng quật những bẹ già cả, rồi chẻ song rời khỏi, rồi mang đến nhập hủ che kín lại vị lá chuối tươi tắn, tiếp theo sau đổ thêm nước cơm trắng vo để cho lên men chua mang đến nhập cộng đồng với bể bồn rồi kế tiếp ủ khoảng tầm vài ba ngày là hoàn toàn có thể ăn dưa bể bồn này được rồi.

Dưa bể bồn hoàn toàn có thể đổi khác nhiều số tiêu hóa như thể bể bồn chấm tía khía, chấm thịt kho tàu, kho tộ, hoặc xào tép, xào vọp…Dưa bể bồn mang tới mùi vị vô cùng đặc biệt quan trọng, khi ăn cảm biến được vị khá không quen kích ứng tính tò lần của khá nhiều thực khách hàng.

Giá Bán:10.000 – đôi mươi.000 đồng/bó

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Bồn Bồn: Chợ Đầu ông tơ Nông sản, thức ăn Bạc đãi Liêu: Minh Diệu, phường 3, TP Bạc đãi Liêu, tỉnh Bạc đãi Liêu

Bồn bể đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Bồn bể đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Thịt trâu thô – Đặc sản Bạc đãi Liêu mua sắm về thực hiện quà

Đặc sản Bạc đãi Liêu làm quà tặng nên chọn mua gì? Thì thịt trâu thô cũng là một trong những khêu gợi ý khá hoặc, nếu như đang được ngán với những loại thô trườn, thô heo thì các bạn hãy ăn demo thịt trâu thô, các bạn sẽ cảm biến vị mặn mà, ngọt thịt rộng lớn. Khô trâu được sản xuất kể từ phần thịt thăn và bắp trâu tươi tắn, qua loa những quy trình sơ chế tinh khiết thì tiếp tục tẩm liệm tăng phụ gia theo đuổi tuyệt kỹ riêng biệt của  người cung cấp, rồi rước phơi nắng nắng và nóng cho tới khi thô hoặc hoàn toàn có thể sấy thô.

Một thức ăn đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu mau về làm quà tặng biếu mang đến bằng hữu, người cùng cơ quan, người thân trong gia đình đều trọn vẹn được, không chỉ là một trong những số tiêu hóa còn là một số quá tặng khá chân thành và ý nghĩa.

Giá Bán: 650.000 – 700.000 đồng/kg

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Thịt Trâu Khô: Đặc sản thô trâu Hồng Dân: Xã Lộc Ninh, thị trấn Hồng Dân, tỉnh Bạc đãi Liêu

Thịt trâu đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Thịt trâu đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Gạo một những vết bụi đỏ gay Hồng Dân – Đặc sản Bạc đãi Liêu mua sắm về thực hiện quà

Một loại gạo có tiếng bên trên Bạc đãi Liêu người tớ gọi là “Gạo Một Bụi Đỏ Hồng Dân” một loại gạo thực hiện kể từ gạo tinh khiết vô nằm trong đáng tin cậy mang đến người xem tuy nhiên còn tương đối đủ chất. Gạo một những vết bụi đỏ gay đem phân tử thon lâu năm, mùi thơm nhẹ dịu. Hạt gạo vô cùng chắc hẳn rằng rất khó bị vỡ vụn tựa như các loại gạo thường thì không giống.

Khi nấu nướng chín tiếp tục đã tạo ra phân tử cơm trắng lớn, mềm mượt, không xẩy ra thô, không thay đổi mùi vị và dưỡng chất của gạo tạo nên. Kết thích hợp với những thức ăn thân thuộc nằm trong tạo nên thêm 1 thức ăn mới nhất kỳ lạ nhằm thực khách hàng hương thụ và mua sắm về làm quà tặng cũng khá ấn tượng.

Giá Bán: 12.000 – 15.000 đồng/kg

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Gạo Một Bụi:Tiệm gạo Út: 292 Trần Phú, phường 7, TP. Bạc đãi Liêu, tỉnh Bạc đãi Liêu

Gạo một những vết bụi đỏ gay đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Gạo một những vết bụi đỏ gay đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Mắm cá chốt – Đặc sản Bạc đãi Liêu

Đặc sản Bạc đãi Liêu làm quà tặng đem gì? Lại thêm 1 số mắm mới nhất kỳ lạ được người dân ưa mến này đó là “Mắm Cá Chốt”. Mắm này là loại mắm được sản xuất kể từ những loài cá chốt sinh sống ngẫu nhiên nội địa ngọt, qua loa những quy trình làm sạch sẽ, rồi mang đến nhập hũ, ướp tăng muối hạt, mang đến nhập vỏ hộp che kín lại, tiếp sau đó ủ trong khoảng 1 mon. Sau 1 mon hoàn toàn có thể mang ra hương thụ rồi.

Giá Bán: 50.000 – 60.000 đồng/500g

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Mắm Cá Chốt: Chợ Đầu ông tơ Nông sản, thức ăn Bạc đãi Liêu: Minh Diệu, phường 3, TP Bạc đãi Liêu, tỉnh Bạc đãi Liêu

Mắm cá chốt đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Mắm cá chốt đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

Bánh tằm Ngan Dừa Bạc đãi Liêu

Món trước tiên nhập list mình đang có nhu cầu muốn nói đến này đó là bánh tằm ngan một thức ăn truyền thống cuội nguồn nhiều năm của những người dân Bạc đãi Liêu. Bánh tằm ngan được sản xuất kể từ gạo tẻ xay nhuyễn, hòa nằm trong nước lạnh lẽo rồi rước hồ nước bên trên lửa liu riu. Sau bại liệt nắn bóp trở thành dây khá dài như thân thuộc con cái tằm rồi bỏ vô nồi hấp nhập xửng. Cộng bánh đem vị thơm và ngon, mềm mềm, khi nhai đem cảm hứng xựt xựt tạo nên cảm hứng yêu thích khắc sâu vào tâm trí.

Giá bán: 10.000đ – đôi mươi.000đ/ đĩa.

Tham Khảo Nơi Bán Đặc Sản Bánh Tằm Ngan Dừa:

  • Quán bánh tằm Cô Nhãn: đàng Lê Duẩn, Phường 1, TP. Bạc đãi Liêu
  • Quán bánh tằm Quê Nội: số 259 Trần Huỳnh, Phường 1, TP. Bạc đãi Liêu
Bánh tằm ngan đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà
Bánh tằm ngan đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu thực hiện quà

LEAU FOOD đang được tổng kết 10 số ngon đặc sản nổi tiếng Bạc đãi Liêu làm quà tặng biếu mang đến những bạn phải mua sắm khi tới Bạc đãi Liêu du ngoạn bại liệt nha. Trước lúc mua chúng ta thám thính hiểu kĩ hoặc chất vấn người cung cấp những thành phầm này hoàn toàn có thể bảo vệ lâu nhằm phù phù hợp với thời hạn biếu tặng rời tình huống bị hư đốn nha. Chúc các bạn đem chuyến hành trình nghịch tặc vui vẻ vẻ!

Bài ghi chép chủ thể khác:

About the author

Mai Nhung

Xin xin chào người xem, Tôi vô cùng vui vẻ khi người xem đang được phát âm từng vấn đề kể từ tôi share.
Tôi kỳ vọng những vấn đề tuy nhiên tôi share sẽ hỗ trợ ích mang đến bạn!

Xem thêm: Có nên trồng cây lộc vừng trước nhà?