D’. Le Roi Soleil: Công trình sử dụng hệ thống kỹ thuật hiện đại bậc nhất

Trong vòng vài năm trở lại đây, xu hướng kiến trúc 1 số căn hộ chung cư “smarthome” đang càng ngày càng được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên

Bệnh viện Chợ Rẫy sử dụng hệ thống xạ trị ung thư hiện đại nhất thế giới
Đăng ký từ năm 2016, vì sao Cảng Quy Nhơn vẫn bị từ chối niêm yết?
Hiệp hội Truyền hình đề nghị không cấp phép cho Facebook phát sóng Ngoại hạng Anh vào Việt Nam
Trong vòng vài năm trở lại đây, xu hướng kiến trúc 1 số căn hộ chung cư “smarthome” đang càng ngày càng được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên địa cầu.

Với 1 số căn hộ chung cư tích hợp công nghệ tân tiến giúp cho việc quản lý và vận hành phát triển thành thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chính bởi thế, càng ngày càng có nhiều chủ đầu tư ứng dụng công nghệ vào 1 số công trình của mình.

Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng “chịu chơi” để đầu tư các công nghệ đắt đỏ cho dự án.

Một trong số các dự án hiện đang được ứng dụng các công nghệ tân tiến tối tân đây là dự án D’. Le Roi Soleil của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.D’. Le Roi Soleil được kiến trúc ứng dụng 1 số hệ thống quản lý, vận hành tòa nhà thông minh và hiện đại danh tiếng trên địa cầu qua đây chắc chắn được an toàn tuyệt đối cho cư dân và cắt giảm tối ưu 1 số mức chi phí.

Tân Hoàng Minh đã không ngần ngại đầu tư 1 số tiền lớn để nhập khẩu trực tiếp và ứng dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (iBMS- Integrated Bulding Management System) đến từ Honey Well (Mỹ) – hãng điều khiển danh tiếng danh tiếng địa cầu. Theo đây, trọn vẹn 1 số trạng thái vận hành của hệ thống Cơ – Điện nội khu công trình sẽ được tích hợp điều khiển và giám sát trên máy tính đặt ở phòng điều khiển trọng điểm theo chương trình đã được lập sẵn. Bên cạnh đây, iBMS còn giúp phát hiện và cảnh báo 1 số sự cố trong quá trình vận hành của 1 số thiết bị Cơ-Điện nhằm khắc phục kịp thời, chắc chắn tính an toàn và vận hành ổn định của tòa nhà. Hệ thống trên có lại các lợi ích thiết thực như tiết kiệm năng lượng, tăng tuổi thọ thiết bị và tối giản nhân công vận hành bảo trì bảo trì trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, đối có hệ thống bể bơi bốn mùa của dự án, chủ đầu tư đã sử dụng công nghệ tái tạo năng lượng thông minh thông qua hệ thống Heatpump kết hợp tận dụng lượng nhiệt nóng thải ra của hệ Chiller để cung cấp nước nóng cho 1 số bể bơi bốn mùa nhằm tiết kiệm tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí dịch vụ cho cư dân. Toàn bộ trang thiết bị của bể bơi đều đến từ 1 số thương hiệu chuyên dụng danh tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra, nước thải là 1 trong các nhân tố tác động trực tiếp đến môi trường và cuộc sống của cư dân dự án chính vì vậy chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống xử lý nước thải sinh học theo công nghệ Bioten chắc chắn nước thải đạt chuẩn mức B quy chuẩn 14-2008/BTNMT nhằm tạo môi trường sống chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Là dự án nhà ở cao tầng Thứ nhất trên phân phối đảo Quảng An được phép xây để phân phối và có sổ đỏ lâu dài, D’. Le Roi Soleil có địa điểm độc tôn ở số 59 Xuân Diệu trong thời gian qua đã thực sự tạo nên cơn “sốt” trong giới “sành” BDS khi có tới ba mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng.

Sở hữu tổng diện tích lên đến gần 10.000m2, D’. Le Roi Soleil gồm 2 tòa tháp 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng riêng biệt chỉ dành cho cư dân. Trong đây, từ tầng 1 và 2 của tòa tháp dịch vụ sẽ được gắn liền với 2 nửa tòa tháp căn hộ chung cư tạo thành một khu trọng điểm thương mại rộng lớn, từ tầng 3 đến tầng 8 sẽ được dành riêng cho các dịch vụ tiện ích cao cấp như: phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại… Dự án cũng có 6 tầng hầm để xe rộng 20.000m2, ứng dụng công nghệ đỗ xe hai tầng tự động tân tiến, giúp việc đi lại xe của cư dân mau chóng, thuận lợi.

Đặc biệt, ở D’. Le Roi Soleil cư dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích cao cấp, dịch vụ 5 sao dành cho cư dân như bể bơi bốn mùa, nhà trẻ quốc tế, spa, gym, trọng điểm mua sắm… cộng hệ thống dịch vụ “All in one Sevice”.

Với địa điểm kim cương đắc địa, tiện ích nổi bật, cao cấp cộng công nghệ “năng lượng xanh”tân tiến, D’. Le Roi Soleil sẽ là dự án đáng sống bậc nhất dành cho cư dân khu vực ven Hồ Tây.

Theo tài liệu chính thức từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, D’. Le Roi Soleil đang bước vào GĐ đã đi vào hoạt động và dự tính đi vào vận hành vào cuối năm 2018. Những bạn có nhu cầu có căn hộ chung cư ở đây chỉ cần đâyng 50% giá trị căn hộ chung cư (GTCH) sẽ được nhận nhà ngay. Bên cạnh đây, bạn mua nhà ở dự án D’. Le Roi Soleil sẽ được hưởng mức chiết khấu 2,5% theo công đoạn chi trả bình thường; bạn chi trả sớm 95% bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%.

Ngoài ra, bạn có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay 45% GTCH và được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí ân hạn nợ gốc.

Đặc biệt, bạn ký kết hợp đồng mua căn hộ chung cư ở dự án D’. Le Roi Soleil trong dao động thời gian từ ngày 25/7/2018 đến 2/12/2018 sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng (mỗi phiếu tương đương có 1 căn hộ chung cư) và có thời cơ nhận được 01 xe hãng xe Mercedes C200, 03 xe máy SH, 5 tel iPhone X.

(*) Lưu ý: Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự tính.

Thông tin chi tiết điện thoại: Sàn chuyển nhượng bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Cenland và Đất xanh miền Bắc

Website: quangan.vn

Hotline: 0906275359