Cuối tuần tẩm bổ cả nhà với món cháo bồ câu hạt sen

Cháo phân tử sen và người yêu câu là một trong đồ ăn vô nằm trong tẩm bổ, thịt chim người yêu câu mượt, sở hữu vị bùi bùi của phân tử sen tạo ra trở nên một chén cháo vừa thơm vừa ngon, mê hoặc. Bây giờ nằm trong nghía qua quýt công thức tiếp sau đây giúp thấy cơ hội nấu nướng cháo chim người yêu câu phân tử sen ko khó khăn nhé!

Cháo người yêu câu phân tử sen

Bạn đang xem: Cuối tuần tẩm bổ cả nhà với món cháo bồ câu hạt sen

Chim người yêu câu là một trong loại đồ ăn nhiều đủ dinh dưỡng với dung lượng dưỡng chất rất rất cao. Thịt chim người yêu câu chứa đựng nhiều hóa học đạm và nhiều khoáng hóa học, Vi-Ta-Min. Vì vậy, chim người yêu câu thông thường được dùng để làm bồi té cho những người già nua yếu hèn, xót yếu hèn, trẻ nhỏ suy đủ dinh dưỡng hoặc bồi té mang lại phụ phái đẹp sở hữu bầu.

Với thịt chim người yêu câu, tất cả chúng ta rất có thể chế trở thành nhiều số tiêu hóa như chim người yêu câu xoay, chim người yêu câu hầm hoặc cháo chim người yêu câu phân tử sen. Cùng xem thêm cơ hội nấu nướng cháo chim người yêu câu phân tử sen nhé!

1 phân tử sen và nguyên vật liệu nấu nướng cháo chim người yêu câu

 • 1 con cái chim người yêu câu
 • Hạt sen 150g
 • Hành tím nghiền
 • Tỏi băm nhỏ
 • 1 bắt gạo white
 • Một bắt gạo nếp
 • Gia vị: nước mắm nam ngư, gia vị bột ngọt, phân tử nêm, dầu rán, chi phí, đàng, muối bột
 • Nguyên liệu thực hiện cháo người yêu câu phân tử senNguyên liệu thực hiện cháo người yêu câu phân tử sen

  2 cơ hội nấu nướng cháo phân tử sen và chim người yêu câu

  Cách thứ nhất nhằm sẵn sàng nguyên vật liệu

  Rửa tinh khiết chim người yêu câu với nước muối bột loãng, quăng quật phổi, cọ tinh khiết, nhằm ráo. Hạt sen tươi tắn cọ tinh khiết, gọt vỏ, quăng quật tim sen nhằm cháo không trở nên đắng. Sau tê liệt, mang lại phân tử sen nhập nấu nướng cho tới Khi phân tử sen mượt.

  Quý Khách rất có thể người sử dụng phân tử sen thô hoặc luộc thật chín như phân tử sen tươi tắn. Vo tinh khiết gạo nếp và gạo tẻ sau thời điểm trộn, dìm 2 giờ đồng hồ trước lúc nấu nướng nhằm nấu nướng cháo thời gian nhanh rộng lớn.

  Sơ chế nguyên vẹn liệuSơ chế nguyên vật liệu

  Thịt chim người yêu câu ướp bước 2

  Sau Khi thịt chim người yêu câu ráo nước, các bạn nấu nướng súp với cùng 1 thìa coffe gia vị bột ngọt, ½ thìa coffe phân tử nêm, 1 thìa coffe muối bột, 1 thìa coffe đàng, 1 muống nêm canh nước mắm nam ngư và 1 muống nêm canh dầu rán, thêm một thìa coffe chi phí xay, hành tỏi băm nhuyễn. .

  Quý Khách treo găng tay và xoa đều phụ gia kể từ nhập ra phía bên ngoài nhằm thịt chim người yêu câu ngấm phụ gia thời gian nhanh. Cho nhập tủ giá buốt khoảng chừng 1 giờ đồng hồ sẽ hỗ trợ thịt thâm nhập phụ gia và ngon rộng lớn.

  Ướp thịt người yêu câuƯớp thịt người yêu câu

  Cách 3 Nấu cháo phân tử sen và chim người yêu câu

  Cho gạo đang được dìm vào trong nồi, tăng 2,5 lít nước rồi nấu nướng trở nên cháo. Khi nấu nướng cháo, các bạn mang lại phân tử sen vào trong nồi hầm nhập 5 phút. Tiếp theo đuổi, mang lại chim người yêu câu nhập hầm mượt. Tiếp tục nấu nướng cho tới Khi cháo nhuyễn và người yêu câu thật chín.

  Xem thêm: Mâm cơm ngon chống ngấy cho ngày cuối tuần, nấu nhanh và hợp với người thích ngủ nướng

  Lúc này, các bạn nêm tăng ½ thìa muối bột, 1 thìa gia vị bột ngọt, 1 thìa phân tử nêm, nếm lại rồi tắt nhà bếp.

  Nấu cháo người yêu câu phân tử senNấu cháo người yêu câu phân tử sen

  Tham khảo thêm: Cách nấu nướng cháo chim người yêu câu ko tanh tưởi vừa thơm vừa ngon, tẩm bổ

  Thành phẩm bước loại tư

  Cho cháo rời khỏi chén, rắc chút chi phí, nếu như mến cay rất có thể cho thêm nữa ớt bột nhỏ. Quý Khách mang lại rau xanh thơm nức nhập nhằm cháo thơm nức và ngon rộng lớn là rất có thể hương thụ được rồi!

  Thành phẩmThành phẩm

  3 Tận tận hưởng

  Múc cháo phân tử sen và chim người yêu câu rời khỏi chén và hương thụ. Cháo phân tử sen vừa thơm vừa ngon, mê hoặc, thịt chim người yêu câu ngọt nhạt, đặc biệt quan trọng nhiều đủ dinh dưỡng, tương thích thực hiện những đồ ăn tẩm bổ.

  Thưởng thứcThưởng thức

  Hãy lưu công thức nấu nướng cháo đủ dinh dưỡng này nhập tuột tay nấu bếp để sở hữu những bữa tiệc thông thường ngày mang lại mái ấm gia đình. Cuối tuần này các bạn cũng rất có thể test tức thì nhé, hoặc sẵn sàng bữa sáng sủa cho tất cả mái ấm với nồi cháo chim người yêu câu phân tử sen nực nội vừa thơm vừa ngon nhưng mà chúng ta tiếp tục ưa thích. Chúc chúng ta thành công xuất sắc và tiêu hóa miệng!

  Chọn mua sắm phân tử sen tươi tắn rất tốt bên trên Bách hóa XANH nhằm thực hiện nồi cháo phân tử sen và chim người yêu câu:

  Kinh nghiệm hoặc nghành xanh lơ

  Xem thêm: 4 con giáp gặp nhiều may mắn ngày 29/9/2023 - Tử vi hôm nay

Tác giả

Bình luận