Cuộc gặp gỡ sau 20 năm của người đàn ông hiến tinh trùng và 22 con

Sau 20 năm, Todd Whitehurst 50 tuổi (Mỹ) vừa có cuộc gặp gỡ đầy thú vị có một vài đứa trẻ có nửa dòng máu của mình.Năm 1998, Todd là 1 kỹ sư máy tính

Đang tư vấn về sốt xuất huyết, một nhân viên y tế bị đánh phải nhập viện
Triển lãm y dược quốc tế lớn nhất tại Việt Nam
Khốn khổ vì “cậu nhỏ” bị nấm
Sau 20 năm, Todd Whitehurst 50 tuổi (Mỹ) vừa có cuộc gặp gỡ đầy thú vị có một vài đứa trẻ có nửa dòng máu của mình.
Năm 1998, Todd là 1 kỹ sư máy tính đang học cao học ở Đại học Stanford. Sau 1 lần đọc được quảng cáo về việc hiến tặng tinh trùng trên trang web của trường, chàng trai trẻ khi ấy đã chọn lọc hiến tặng định kỳ ở ngân hàng tinh trùng ở California. Trong suốt 4 năm liền sau đây, Todd đã quyên góp tinh trùng cho trọng điểm này.

Todd đã hiến tổng cộng 400 lần, tương đương có mỗi năm hiến tặng 100 lần, trung bình dao động 3 ngày 1 lần. Mỗi lần hiến tinh trùng 1 người có thể sản xuất ra 24 lọ tinh trùng đạt nguyên tắc. Như vậy, Todd đã hiến tặng tổng cộng 9.600 lọ tinh trùng.

Todd gặp gỡ một vài con có nửa dòng máu của mình. Ảnh: CBS.

Khi hiến tặng tinh trùng, Todd phải ký thỏa thuận có ngân hàng sử dụng 1 nickname bí mật. Các gia đình nhận tinh trùng cũng chỉ biết được một vài tài liệu như tuổi tác, quốc tịch, nơi sinh của người tặng. Chính vì vậy mà Todd chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ được nhìn thấy hoặc gặp trực tiếp một vài con của mình.

Thế nhưng, điều kỳ diệu đã đến có Todd khi ông biết được sự tồn ở của 22 người con. Theo CBS, cô Sarah Malley 20 tuổi, tình cờ gặp Jennn và biết được họ là chị em cộng bố. Sau đây, Sarah chọn lọc tìm cha mình thông qua trang mạng Donor Sibling Register được thành lập bởi Wendy Kramer, nhằm mục đích giúp đỡ một vài đứa trẻ muốn tìm lại cha bằng một vàih kết hợp số ID duy nhất của người hiến tặng.

Todd đi chơi cộng một vài con. Ảnh: CBS.


Carey Phelps cũng là 1 trong một vài đứa con của Todd và tìm được bố khi cô 14 tuổi. Phelps, con gái của 1 bà mẹ độc thân, cho biết cô mất hai tuần để tìm kiếm bố trên trực tuyến có một vài tài liệu ít ỏi mình có. “Khoảnh khắc khi lần Thứ nhất nhìn thấy khuôn mặt của ông ấy tôi thật sự sợ hãi và có gì đây hạnh phúc”, cô gái nhớ lại.

Sau khi tìm thấy bố, Phelps gửi gmail cho Todd và họ gặp nhau trực tiếp. Theo CBS, cặp đôi này đã gặp nhau, thậm chí đã đi chơi cộng nhau và có 1 số anh chị em khác.

Năm ngoái, ông Todd đã sắp xếp 1 cuộc họp gia đình. Ông mời 8 trong số một vài người con của mình, trong đây 4 người ông đã gặp và 4 người ông vẫn chưa gặp mặt. 8 anh chị em ruột gặp nhau lần Thứ nhất ở sân bay Sea-Tac, bang Washington.

“Tôi đã rất lo lắng khi gặp chúng. Tôi sợ rằng chỉ có một vài cái bắt tay hay câu chào xã giao. Và rồi tôi thật bất ngờ và hạnh phúc khi giây phút ấy chúng tôi đã ôm chầm lấy nhau. Thật hoàn hảo”, Todd nói.

Todd nói rằng mặc dù ông không phải là cha mẹ của một vài đứa trẻ đây nhưng vẫn nhận thấy có trách nhiệm có cuộc sống. Ông vô cộng hạnh phúc khi giúp một vài đứa trẻ tìm được cội nguồn.

“Ai cũng có quyền biết về gốc gác của mình”, Todd nói.

Theo VNE

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/