Thông tin về công ty HDTC

Thông tin về công ty HDTC

Có thể nói lĩnh vực bất động sản không ngừng nổi bật càng ngày theo hướng hiện đại hơn và tạo nên những kiệt tác vô cùng có giá trị mang vẻ đẹp của t

Tái khởi động đường sắt cao tốc Bắc – Nam
Mở bán giai đoạn 3 dự án Goldmark City
Trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu cuộc số của cư dân tại khu căn hộ Bcons GreenView

Có thể nói lĩnh vực bất động sản không ngừng nổi bật càng ngày theo hướng hiện đại hơn và tạo nên những kiệt tác vô cùng có giá trị mang vẻ đẹp của thành phố thu hút đông đảo khách du lịch tham quan.

Trong đó phải kể đến thị trường Tp.Hồ Chí Minh với ngành kinh tế trọng điểm đã đẩy mạnh giá trị đất tăng đáng kể và thúc đẩy cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án.

Doanh nghiệp đang được đánh giá cao và khách hàng rất quan tâm chính là chủ đầu tư HDTC,thương hiệu không còn quá xa lạ với khách hàng khi tạo dựng những căn hộ HDTC chất lượng chất lượng.

Vậy với những điều trên công ty HDTC có mang lại lợi nhuận nhiều cho nhà đầu tư hay không và tiềm năng mang lại ra sao qua đây SaleReal sẽ cập nhật thông tin về chủ đầu tư cụ thể nhất để nhà đầu tư lựa chọn chính xác nhất về nơi đầu tư.

Tìm hiểu thông tin về dự án của HDTC tại video:

Thông tin về công ty HDTC

Tập đoàn HDTC với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ Phần Phát triển và Kinh doanh nhà được thành lập vào năm 1984 nhiều lần đổi tên và sát nhập đến năm 2016 mới chính thức quyết định đổi tên thành Công ty CP theo tỷ lệ 70:30 trong đó nhà nước chiếm 30%.

Hoạt động đã 36 năm trên thị trường từ những bước đầu tiên của ngành bất động sản HDTC một đơn vị kỳ cựu đáng tin cậy cho khách hàng.

Trực thuộc sở hữu của nhà nước cho nên khách hàng cũng hình dung được chủ đầu tư HDTC tiềm lực về nguồn tài chính rất mạnh điển hình qua số vốn điều lệ của công ty đã tăng lên 2000 tỷ đồng.

Hơn 3 thập kỷ qua nhờ phương châm “luôn mang lại chất lượng sản phẩm tốt,giá thành hợp lý và sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng” của người đứng đầu Đinh Trường Chinh cho nêm HDTC luôn có lượng khách hàng vô cùng tiềm năng.

Đó cũng là bệ phòng tốt nhất cho HDTC phát triển đến hôm nay, Tập đoàn HDTC định hướng phát triển đa dạng từ triển khai các dự án căn hộ,khu dân cư,khu đô thị,tư vấn và triển khai thi công xây dựng.

Đa dạng các loại hình nên khách hàng dễ dàng lựa chọn đầu tư vào HDTC mặc khác vừa là đơn vị tư vấn,vừa triển khai xây dựng đó lý do khách hàng nên đặt niềm tin vào HDTC.

Với một cái tâm trong ngành thấu hiểu được những gì mà khách hàng cần nên những Khu dân cư mà HDTC tạo dựng vô cùng đẳng cấp và có môi trường sống tốt.

chu dau tu hdtc

Điểm mạnh của chủ đầu tư HDTC

Một thế mạnh mà khách hàng có thể thấy tiềm năng mà công ty HDTC mang lại rất lớn chính là doanh nghiệp đầu tiên trong thành phố được thực hiện xây dựng các dự án khu dân cư lớn.

Ngoài ra các quỹ đất tại đây cũng được quy hoạch khá hoàn chỉnh về hạ tầng giao thông đảm bảo cho cư dân khi sinh sống được tốt nhất.

Qua những điểm trên dường như không còn những sự tranh luận về HDTC vì quá tiềm năng khi khách hàng quyết định đầu tư những dự án HDTC để kinh doanh hoặc để sinh sống đều có lợi.

Có thể nói HDTC thương hiệu thành công và có vị trí nhất định trong ngành địa ốc này ở khía cạnh thành lập đến nay cũng đủ để khách hàng đặt niềm tin đầu tư vào.

Hi vọng với bài viết từ SaleReal khách hàng cũng bớt đi sự lo ngại của mình về HDTC nơi đầu tư tốt hiện nay khách hàng không nên bỏ qua.