Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có những chính sách khuyến mại gì cho khách hàng?

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có những chính sách khuyến mại gì cho khách hàng?

Không chỉ là 1 siêu dự án tầm cỡ thế giới nằm trên đảo Ngọc http://baitruongphuquoc.net/, công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có t

Khu dự án The Maris – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ
Cải tạo mới nội thất quán cà phê chuyên nghiệp
Những ưu điểm nổi bật của dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú

Không chỉ là 1 siêu dự án tầm cỡ thế giới nằm trên đảo Ngọc http://baitruongphuquoc.net/, công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có thể đem lại lợi tức khá lớn cho những nhà đầu tư về sau, cùng với đấy là đa dạng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của dự án này, làm bạn an tâm đầu tư, an nhàn hưởng lợi, Xem thêm gia tăng hơn nữa chất lượng đời sống của mình.

Chủ đầu tư BIM Group xây dựng và đầu tư nên 1 dự án hàng đầu với những sản phẩm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất hiện tại tại khu phức hợp Marina Phú Quốc. Dự án trung tâm và hiện thời được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng kỳ hạn là dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc – phân khu được coi là “mỏ vàng” không thể bỏ lỡ của những nhà đầu tư.

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp https://goo.gl/G73kLm. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cùng với diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, du an Jamila sẽ có không gian sống xanh mát duannhakhangdien.com, hài hòa, thân thiện với thiên nhiên.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc luôn được xem là khu đất cực tiềm năng, không chỉ nổi danh về du lịch, mà hầu hết ở vùng đất này đều tụ họp các công trình bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất nhì toàn quốc bởi những đại gia bất động sản đầu tư phát triển. Vì vậy, không chỉ nổi danh về khung cảnh thiên nhiên, Phú Quốc còn nổi tiếng và cuốn hút khách vì những sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng và hàng đầu, đặc biệt là dự án nghỉ dưỡng phức hợp năm sao + Marina Phú Quốc.

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được sở hữu các hướng view rất đắt giá hướng biển, tạo thành sự thư thái và yên tĩnh, 1 không gian nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp nhất. Tuy nhiên, những Condotel InterContinental Phú Quốc đều giới hạn số lượng, so với những công trình khác hiện thời, nhà đầu tư BIM Group muốn dành phần lớn diện tích đất nhất cho các tiện ích và phong cảnh thiên nhiên cho công trình, quý khách hàng lúc hưởng thụ cuộc sống tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ nhận thấy được hết nét đẹp của thiên nhiên, nét đẹp của khu nghỉ dưỡng, sự đẳng cấp và thượng đẳng hàng đầu mà chủ đầu tư đang xây tại đây.

Các quý khách hàng đang lưu tâm đến dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ phải nhanh tay để đặt cọc do số lượng Condotel ở đây chỉ duy nhất 115 căn, và năm căn biệt thự. Dù rằng sở hữu vị thế trung tâm của khu phức hợp 5 sao, tuy thế Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không sở hữu quá nhiều những loại hình nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư khôn ngoan sẽ thấy được các lợi thế và ưu thế nổi bật của dự án mà không phải chần chừ và chờ đợi. Các chương trình hấp dẫn của nhà nước hiện thời dành cho Phú Quốc, sự lưu tâm và đầu tư của tỉnh, sức thu hút mãnh liệt của đảo ngọc với khách du lịch trong và ngoài nước, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua một công trình được hưởng lợi đa dạng như Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Những chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư BIM dành cho công trình cũng đặc biệt hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là đòn bẩy để đẩy nhanh các quyết định đầu tư của quý khách tiềm lực. Mau tay nắm bắt cơ hội hiếm có cho chính mình với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã trang bị được cho sau này hưởng thụ mức lợi tức cao một cách dễ dàng nhất.