Công thức làm tart khoai lang bùi ngọt, vừa ngon vừa dễ

Bánh tart là loại bánh vô nằm trong được yêu thương quí vì thế rất dễ ăn và nước ngoài hình dễ nhìn. Phía bên trên còn tồn tại khoai y sĩ phệ ngậy. Công thức thực hiện rời khỏi loại bánh đó lại vô nằm trong giản dị và thời hạn triển khai cụt. Đây chắc hẳn rằng là khoản tráng mồm nhưng mà các bạn ko thể quăng quật lỡ!

Bạn đang xem: Công thức làm tart khoai lang bùi ngọt, vừa ngon vừa dễ

Cong Thuc Lam Tart Khoai Lang Bui Ngot Vua Ngon Vua De 202208110723585592

Chuẩn bị
15 phút
Chế biến
25 phút
Dành cho
2 – 3 người

Nguyên liệu thực hiện tart khoai lang

Công Thức Làm Tart Khoai Lang Bùi Ngọt, Vừa Ngon Vừa DễNguyên liệu thực hiện tart khoai lang

  • 100g khoai y sĩ tím/ vàng
  • 80g bột mì
  • 1 lòng đỏ ối trứng
  • 20g bột hạnh nhân
  • 58g bơ
  • 55g đường
  • 15ml nước cốt dừa
  • 1g muối
  • Dụng cụ: Tô, cây tấn công trứng di động, phới trộn, máy xay sinh tố, lò nướng.

Cách thực hiện tart khoai lang

Cách 1 Trộn bột vỏ bánh tart

Công Thức Làm Tart Khoai Lang Bùi Ngọt, Vừa Ngon Vừa DễTrộn bột vỏ bánh tart

Cho 50g bơ, 1g muối hạt vô tô rồi sử dụng phới giã nhuyễn, tiếp sau đó nối tiếp cho thêm nữa 30g lối, lòng đỏ ối trứng rồi trộn lẫn đều lếu thích hợp. Cuối nằm trong theo thứ tự mang đến bột mì và bột hạnh nhân vô, trộn lẫn đều tay cho tới khi lếu thích hợp hòa quấn vô nhau tạo thành khối bột mềm, mịn.

Cách 2 Làm vỏ bánh tart

Công Thức Làm Tart Khoai Lang Bùi Ngọt, Vừa Ngon Vừa DễLàm vỏ bánh tart

Để thực hiện vỏ bánh tart hãy mang đến bột vô khuôn rồi sử dụng tay ấn chặt nhằm dàn đều bột, sử dụng dao vạt loại bỏ đi những phần bột quá. Sau cơ mang đến bánh lên khay mang đến vô lò nướng ở sức nóng chừng 180 chừng C vô 15 phút.

Cách 3 Xay khoai lang

Công Thức Làm Tart Khoai Lang Bùi Ngọt, Vừa Ngon Vừa DễXay khoai lang

Xem thêm: Xe khách và ô tô 16 chỗ tông nhau ở Đồng Nai: Hai nạn nhân bị thương nặng

Bạn bắc nồi hấp và đổ nước, đợi nước sôi thì mang đến khoai y sĩ vô và nấu chín. Cho khoai y sĩ vàng vô máy xay sinh tố cùng theo với 8g bơ, 25g lối và nước dừa rồi xay nhuyễn. Lặp lại những bước bên trên so với khoai y sĩ tím.

Cách 4 Cho khoai y sĩ xay nhuyễn vô vỏ bánh

Công Thức Làm Tart Khoai Lang Bùi Ngọt, Vừa Ngon Vừa DễCho khoai y sĩ xay nhuyễn vô vỏ bánh

Cho khoai vẫn xay nhuyễn vào trong túi bắt bông kem, tổ chức bắt kem vô vỏ bánh tart vẫn nướng chín theo như hình xoắn ốc hoặc theo ý muốn của công ty.

Cách 5 Thành phẩm

Công Thức Làm Tart Khoai Lang Bùi Ngọt, Vừa Ngon Vừa DễThành phẩm

Bánh tart sau khoản thời gian triển khai xong lan rời khỏi hương thơm thơm phức mũi của bơ, vỏ bánh tart giòn tan, xôm xốp phía bên trong khoai y sĩ bùi ngọt.

Thưởng thức

Công Thức Làm Tart Khoai Lang Bùi Ngọt, Vừa Ngon Vừa DễThưởng thức

Bánh tart khoai y sĩ đem sắc tố dễ nhìn. Khi gặm vô tiếp tục cảm biến được tức thì vị giòn xốp của vỏ bánh, phệ ngọt của khoai y sĩ. Bánh tart khoai y sĩ quả đúng là khoản điểm tâm luôn luôn phải có trong những buổi trà chiều hoặc tụ họp bè bạn, người thân trong gia đình.

Đồ Cúng Thiên Phúc

Xem thêm: Vì sao nên thường xuyên giặt vỏ gối?