Công bố điểm thi lớp 10 tại TP.HCM

Sở GDĐT TP.HCM vừa ra mắt điểm thi của gần 87.000 thí sinh dự thi kỳ tuyển sinh vào lớp 10 công lập diễn ra ngày 2-3/6 vừa qua. Kỳ thi tuyển sinh lớp

Nhiều ý kiến trái chiều quanh việc GS Trương Nguyện Thành rời ĐH Hoa Sen
Thành lập Viện công nghệ hàng không vũ trụ
PTIT dự kiến tăng chỉ tiêu tuyển sinh đại học ngành CNTT, An toàn thông tin năm 2018

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 ở TPHCM diễn ra vào ngày 2 – 3/6/2018 có gần 87.000 thí sinh dự thi, có chỉ tiêu vào lớp 10 1 số trường công lập là 68.690 em.

Điểm trúng tuyển sẽ lấy từ trên xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu theo kế hoạch đã ra mắt. Học sinh được dự xét tuyển là các học sinh dự thi đủ 3 bài thi tuyển sinh vào lớp 10 và không có bài thi nào bị điểm 0.

Ở 1 trường, điểm chuẩn nguyện vọng 2 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm chuẩn nguyện vọng 3 cao hơn điểm chuẩn nguyện vọng 2 không quá 1 điểm.

Điểm xét tuyển là tổng điểm ba bài thi tuyển sinh vào lớp 10 (môn Ngữ văn và môn Toán hệ số 2) và điểm ưu tiên, điểm nghề được cùng thêm (nếu có).

Thí sinh và phụ huynh tra cứu điểm thi ở đó, điểm môn 1, 2, 3 tương ứng có 1 số môn Ngữ văn, Anh văn và Toán.