Condotel Tropicana Nha Trang – Nắm bắt cơn sóng đầu tư mới

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang trở nên vô cùng sôi động với sự nhập cuộc của nhiều nhà đầu tư mới cả trong và ngoài nước. Trong “cơn

Dự án đất nền Nhà phố Golden Bay 602 được nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm
Hà Tĩnh dọa thu hồi 2 dự án Ocean Group
Dự án One Verandah thiết kế hợp lí sống phong cách cộng đồng nhân văn

Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang trở nên vô cùng sôi động với sự nhập cuộc của nhiều nhà đầu tư mới cả trong và ngoài nước. Trong “cơn bão” mới của thị trường đó, một dự án nằm tại vị trí “đất vàng” 40 Trần Phú đang nhận được sự quan tâm đặc biệt. Đó là Condotel Tropicana Nha Trang

Làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào Condotel

Việt Nam có lợi thế cực lớn để phát triển du lịch.  Đó là đường bờ biển dài, nước biển ấm, khí hậu khá ổn định và có nhiều cảnh biển đẹp. Và một trong những vùng đất được ưu ái nhất chính là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Condotel Tropicana Nha Trang

[h4] biển Nha Trang trong xanh và ấm áp.

Trong thực tế, tại Nha Trang đã cho thấy sự phát triển như vũ bão của thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Tất cả các sản phẩm mới đều nhanh chóng có mặt tại Nha Trang và đạt thành công lớn với doanh thu khủng. Đặc biệt, Nha Trang là một trong những thị trường bùng nổ loại hình căn hộ khách sạn Condotel mạnh nhất. Trong số 12.000 căn hộ Condotel giao dịch thành công của năm 2016, thị trường Nha Trang chiếm một phần không hề nhỏ.

Sau năm 2016 với nhiều thành công, Condotel nói chung và Condotel Tropicana Nha Trang  nói riêng được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong mạnh và được ủng hộ trong năm 2017.

Condotel Tropicana Nha Trang  – Tự tin đón “bão”

Theo chia sẻ từ CBRE Việt Nam, để đạt được thành công khi kinh doanh Condotel , chủ đầu tư cần phải “phô bày” được những điểm nhấn riêng, những tiện ích, không gian sống đặc biệt, thiết kế căn hộ… Ngoài ra, những thế mạnh về mô hình quản lý – kinh doanh dự án cũng là điều mà các khách hàng quan tâm. Và tất cả mọi yếu tố này đều được thể hiện vô cùng xuất sắc. Điều này đã giúp Condotel Tropicana Nha Trang vững chắc tiềm năng tăng giá và đạt thành công khi đưa vào khai thác trong tương lai gần.

Condotel Tropicana Nha Trang

[h1] phối cảnh Condotel Tropicana Nha Trang

Chính bởi vậy, Tropicana Nha Trang đang nhận được sự săn đón của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Để có trong tay những thông tin mới nhất về tiến độ thi công Tropicana và bảng giá – chính sách bán hàng, quý khách vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn qua hotlines.

Xem thêm vài dự án nghỉ dưỡng hot tại Nha Trang:

Condotel Vogue Nha Trang

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang