Condotel Intercontinental Phú Quốc nơi an cư lý tưởng tuyệt vời

Condotel Intercontinental Phú Quốc nơi an cư lý tưởng tuyệt vời

Để hiểu rõ hơn về Condotel Intercontinental Phu Quoc, chúng ta sở hữu khả năng Phân tích duyệt những số liệu của Công trình này, từ Đó, chúng ta với t

Những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ dự án Condotel InterContinental Phú Quốc
Kênh đầu tư tốt Condotel Intercontinental Phú Quốc
Địa điểm của Condotel Intercontinental Phú Quốc có các lợi thế nào?

Để hiểu rõ hơn về Condotel Intercontinental Phu Quoc, chúng ta sở hữu khả năng Phân tích duyệt những số liệu của Công trình này, từ Đó, chúng ta với thể có chiếc nhìn tổng quát về quy mô và chất lượng cao cấp và các tiện nghi mà Condotel Intercontinental Phú Quốc :  https://goo.gl/bvITmD sẽ đem lại cho khách du hý trong tương lai sắp. Dưới đây là 1 số số liệu tổng thể về Condotel Intercontinental Phú Quốc mang thể bạn muốn biết.

Bên cạnh đó nếu đang quan tâm đến thị trường nhà đất quận Thủ Đức nên cân nhắc Van Phuc Riverside : https://goo.gl/G38imU của chủ đầu tư Đại Phúc nằm liền kề sông Sài Gòn khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức với tới một môi trường sống đầy mong ước.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

 

Khu căn hộ resort Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số115 căn, mỗi căn được xếp đặt linh hoạt từ một – 3 phòng ngủ theo mỗi dòng diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. tầm giá bán dự định của những căn hộ còn phụ thuộc vào mẫu phòng và diện tích của căn hộ đó, tiêu biểu có thể kể đến như căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 63->87m2 sẽ sở hữu giá trong khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ mang giá trong khoảng 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ mang giá cả khoảng 14,5->17tỷ. không những thế, Công trình này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và 5 villa tráng lệ.

Các tiện nghi tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc bao gồm: khu trọng tâm hội nghị với sức cất 1,200 chỗ, khu bể bơi đương đại sở hữu view hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng trọng thể và đặc biệt là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu nghỉ dưỡng được điều hành bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn điều hành và điều hành khách sạn đa đất nước hàng đầu toàn cầu. Dự án này được vun đắp tại thị trấn Dương Tơ, quận Phú Quốc, thức giấc Kiên Giang mang tổng S lên đến 9,19 ha.

Empire City https://goo.gl/t6HWLl đánh giá của chuyên gia về dự án là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 với tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

 

Kết cấu của Condotel Intercontinental Phú Quốc được đẽo gọt bởi các công ty quốc tế, sở hữu thể đề cập tới bao gồm ngoại hình kiến trúc của PTW (Australia), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), kiểu dáng nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), kiểu dáng nội thất căn hộ: P49 Design (Thái Lan), kiểu dáng cảnh quan: Element Studio (Singapore), ngoại hình khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… tuy nhiên còn sở hữu nhiều phân khu gắn sở hữu những danh tiếng quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club lừng danh ở Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Kết cấu của những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cùng có những nhà cung cấp một thể nghi nghỉ dưỡng giỏi và cao cấp, cứng cáp sẽ làm vừa lòng khách du lịch bao gồm: hồ bơi nhà hàng, dịch vụ họp hành, bar, café, Spa/Massage, phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng, nhà cung cấp 24h như: thuên xe, đổi tiền tệ, giặt ủi,… Nhìn tổng quát mang thể thấy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hẹn sẽ đem lại lợi tức to cho các nhà đầu tư giả dụ nó được đưa vào vận hành bởi vì lượng du khách trong và ngoài nước tới Phú Quốc với hy vọng được lợi những nhà sản xuất chất lượng này vẫn luôn luôn tăng lên, đặc thù là trong các kỳ lễ, tết, hiện trạng cháy phòng vẫn gặp phải thường xuyên.