Có thêm ngân hàng hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm cho học sinh thi THPT Quốc gia

Ngân hàng câu hỏi này không chỉ phục vụ 1 số em học sinh mà còn là trợ thủ đắc lực cho giáo viên và nhà trường khi thi công 1 số đề thi. Năm 2017, lầ

PTIT dự kiến tăng chỉ tiêu tuyển sinh đại học ngành CNTT, An toàn thông tin năm 2018
TP. HCM: Thí sinh hào hứng với đề Ngữ văn
MetLife hỗ trợ giáo dục cho hàng trăm nữ sinh
Ngân hàng câu hỏi này không chỉ phục vụ 1 số em học sinh mà còn là trợ thủ đắc lực cho giáo viên và nhà trường khi thi công 1 số đề thi.

Năm 2017, lần Thứ nhất kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán được Bộ Giáo dục và Đào tạo tiến hành hình thức thi trắc nghiệm. Sự 1 sốh tân đột ngột này đã làm cho không ít thầy cô giáo cũng như đa số 1 số em học sinh nhận ra bất ngờ, bối rối.

Thầy cô thì mất nhiều công sức tìm hiểu để cho ra các đề thi thích hợp có format mới, học sinh thì thiếu tin tức học tập chính thống hay 1 nơi đủ tin tưởng để thử sức mình trước kỳ thi chính thức.

Ngày 26/11, Công ty Cổ phần đầu tư văn hóa Tinh Hoa đã phối hợp cộng có 1 số chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục phổ thông, tổ chức biên soạn công phu hơn 100.000 câu hỏi trắc nghiệm của 1 số môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh có đầy đủ đáp án và giải đáp giải.

Các câu hỏi không các phong phú về nội dung, phong phú về biện pháp ra đề mà còn bám sát theo chương trình thi mới nhất của Bộ giáo dục và Đào tạo. Tất cả đều được trình bày sinh động trên website http://789.vn.

Với ngân hàng đề thi này, học sinh sẽ có điều kiện thử sức bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến theo thời gian thực, trực quan – sinh động như 1 kỳ thi thật và sau đây được xem đáp án, điểm số và lời giải chi tiết từng câu hỏi. Học sinh có thể ôn tập theo từng chương, từng cấp độ khó dễ có nhiều hình thức thi phong phú.

Đối có giáo viên, ngân hàng đề thi này giúp thầy cô tiết kiệm thời gian, công sức soạn đề, tính toán đáp án, chấm điểm và vào sổ điểm cho học sinh; đồng thời giúp phân tách điểm mạnh và yếu của toàn bộ học sinh theo từng chương để từ đây giáo viên có kế hoạch bồi dưỡng thích hợp.

Đây cũng là công cụ để thầy cô phân tách chính xác, khách quan về chất lượng của học sinh. Hệ thống sẽ thay thầy cô gửi báo cáo kết quả, thành tích học tập của học sinh đến phụ huynh 1 1 sốh mau chóng thông qua thư điện tử và SMS.

Cũng nhân dịp này, 789.vn tổ chức phát động cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao đại học năm 2018” giúp 1 số khách mua học sinh có thể vừa học vừa chơi, tăng thêm động lực học tập.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/