Cơ phó máy bay Đức Germanwings gặp nạn có vấn đề về giới tính?

Một nguồn tin từ cảnh sát tại Dusseldorf cho hay “Chúng tôi đã cho kiểm tra máy tính của Lubitz và bạn gái anh ta, bởi chúng tôi đã có thông tin rằng

70% dân số mang thủ phạm gây ung thư dạ dày, có thực sự đáng sợ?
Gợi ý viết thư UPU lần thứ 47: Sẽ ra sao khi không còn kháng sinh để trị bệnh?
Bộ trưởng Bộ Y tế: “Trạm y tế xã không nhất thiết phải mua máy đo điện tim”
Một nguồn tin từ cảnh sát tại Dusseldorf cho hay “Chúng tôi đã cho kiểm tra máy tính của Lubitz và bạn gái anh ta, bởi chúng tôi đã có thông tin rằng Lubitz từng truy cập vào những trang web có phim khiêu dâm đồng tính, cũng như có nội dung về các cách tự sát và tình dục trụy lạc. ”. Lubitz đã từng là đối tượng bị xì xào về giới tính trong khoảng thời gian ngắn làm tiếp viên hàng không, và từng được đặt biệt danh “Tomato Andy,” một khái niệm trong tiếng Đức chỉ người đồng tính cố kìm nén xu hướng giới tính. Ralf Herrenbruck, tổng chưởng lý tại Dusseldorf cho biết các điều tra viên không tìm thấy thư tuyệt mệnh của Lubitz, cũng như “không có bằng chứng nào cho thấy có động cơ chính trị hay tô…

Andreas Lubitz có vấn đề về giới tính ? (Nguồn: Reuters)
Cơ phó 27 tuổi Andreas Lubitz, người bị nghi cố ý gây ra tai nạn cho chuyến bay 4U9525 của hãng hàng không Germanwings, khiến 149 người khác trên máy bay cùng thiệt mạng được cho là có vấn đề về giới tính, theo ibtimes.
Một nguồn tin từ cảnh sát tại Dusseldorf cho hay: “Chúng tôi đã cho kiểm tra máy tính của Lubitz và bạn gái anh ta, bởi chúng tôi đã có thông tin rằng Lubitz từng truy cập vào những trang web có phim khiêu dâm đồng tính, cũng như có nội dung về các cách tự sát và tình dục trụy lạc.”
Thông tin này được đưa ra sau khi cảnh sát kiểm tra các giấy tờ và máy vi tính trong căn hộ của Lubitz ở Dusseldorf, cùng với các ghi chú khám bệnh bị xé và vứt trong thùng rác.
Lubitz đã từng là đối tượng bị xì xào về giới tính trong khoảng thời gian ngắn làm tiếp viên hàng không, và từng được đặt biệt danh “Tomato Andy,” một khái niệm trong tiếng Đức chỉ người đồng tính cố kìm nén xu hướng giới tính.
Các báo cáo điều tra cho rằng Lubitz bị ức chế vì vấn đề giới tính của mình, cũng như đang tìm cách chữa trị các vấn đề về thị lực. Theo các nguồn tin thân cận với cơ quan điều tra tại Đức, gần đây Lubitz đã phải đến bệnh viện điều trị mắt.
Tờ The Sun cũng cho biết thêm đã có 4 bác sỹ tâm lý điều trị cho Lubitz vài tháng trước khi xảy ra tai nạn. Nhiều loại thuốc chống trầm cảm cũng được tìm thấy tại nơi ở của Lubitz.

Á quân hùng biện tiếng Anh từng khóc vì không thể phát âm được

Đến với cuộc thi năm nay, Thanh là “cựu binh” bởi năm trước từng đi thi nhưng chưa có kinh nghiệm nên thất bại


Tuy nhiên, các bác sỹ tại bệnh viện đại học Dusseldorf cho biết họ đã điều trị cho Lubitz hôm 10/3 nhưng không phải vì anh ta mắc bệnh trầm cảm. Họ cũng không khẳng định viên cơ phó có từng là một bệnh nhân tại khoa mắt của bệnh viện hay không.
Cảnh sát còn tìm thấy một cuốn nhật ký tại căn hộ của Lubitz ở Dusseldorf, trong đó anh ta viết rằng rất sợ nếu “bị phát hiện” và sẽ bị mất việc.
“Tôi có quá nhiều việc phải làm, và tôi không thể làm tốt công việc của mình”, cuốn nhật ký viết.
Ralf Herrenbruck, tổng chưởng lý tại Dusseldorf cho biết các điều tra viên không tìm thấy thư tuyệt mệnh của Lubitz, cũng như “không có bằng chứng nào cho thấy có động cơ chính trị hay tôn giáo”. Tuy nhiên họ đã tìm thấy các tài liệu liên quan đến bệnh lý và quá trình điều trị với các bác sỹ tại nhà Lubitz./.