Có nên trồng cây trầu không trước nhà?

Trầu không tồn tại mối cung cấp gốc xuất xứ ở Khu vực Đông Nam Á và được trồng thịnh hành ở nén Độ, Indonesia, nước Việt Nam, Malaysia.

Bạn đang xem: Có nên trồng cây trầu không trước nhà?

Tại Việt Nam có nhì loại trầu này đó là trầu mỡ và trầu quế. Lá trầu mỡ sở hữu lá đồ sộ bạn dạng, dễ dàng trồng. Còn so với trầu quế sở hữu vị cay, nhỏ lá, thông thường được sử dụng thịnh hành vô tục ăn trầu.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

Trong tử vi, cây cỏ ko đại diện cho việc như ý và bình yên lặng. Khi trồng trầu ko trước căn nhà, gia công ty sẽ tiến hành kích ứng tuyến đường tài vận, tránh khỏi vận xui và thị phi ko ước muốn.

Xem thêm: Thương tâm bé trai lớp 1 ở Hải Dương tử vong do hóc kẹo dẻo

Mặt không giống trầu không thể nối sát với cùng 1 sự tích dân gian trá, thể hiện tại tình yêu bà xã ck son Fe, tình đồng đội hòa thuận. Do bại rất nhiều người tin cẩn rằng khi trồng trầu ko sẽ hỗ trợ những member vô mái ấm gia đình nâng niu, đùm quấn nhau rộng lớn. Do bại, với thắc mắc sở hữu nên trồng cây trầu ko trước căn nhà hay là không thìa là sở hữu.

Vì vậy, nếu như mái ấm gia đình này muốn có nên trồng cây cau tiền cảnh nhà thì rất có thể yên lặng tâm. Nhưng cũng cần được để ý cho tới vị trí trồng và tuổi hạc của gia công ty nhằm đạt được sản phẩm rất tốt.

Cây trầu không những nên trồng chếch một phía đối với minh đàng, cửa ngõ chủ yếu của mái nhà. Tuyệt đối ko được trồng ở trung tâm lối lên đường vì thế tiếp tục tác động cho tới lộc khí, vận may của gia công ty. Thường xuyên tỉa quăng quật lá già cả, vàng héo nhằm cây thông thoáng và giới hạn thâm thúy bọ.

Cây trầu cực kỳ phù hợp với người mệnh Mộc, chung bọn họ tăng thêm vận khí, đạt được thành công xuất sắc đơn giản dễ dàng và láng rộng lớn. Với tuổi hạc thì người tuổi hạc Ngọ là kẻ tương thích nhất lúc trồng cây. Tài khí của gia công ty tuổi hạc Ngọ sẽ tiến hành lưu giữ chất lượng tốt rộng lớn đối với những tuổi hạc không giống. Không nên làm trồng trầu ko ở ven đàng mà còn phải nên trồng trước cửa ngõ căn nhà.

*Thông tin cẩn chỉ mang ý nghĩa hóa học tham ô khảo

Tuệ Lâm(Tổng hợp)

Xem thêm: Bị chó Pitbull cắn, bé 2 tuổi chết thương tâm