Có gì đặc biệt tại “miếng đất vàng” Palm Heights của Keppel Land

Có gì đặc biệt tại “miếng đất vàng” Palm Heights của Keppel Land

      Dự án Can ho Palm Heights có vị trí tọa lạc tạc tại miếng đất vàng của quận 2. Đây được coi là đứa con cưng của tập đoàn Kepp

Vì sao Căn hộ chung cư cao cấp De Capella cho thuê vẫn thu hút đông đảo mọi khách hàng
Bảng giá thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp
Tiêu chí thiết kế spa chuyên nghiệp nhà hàng sang trọng

 

 

 

Dự án Can ho Palm Heights có vị trí tọa lạc tạc tại miếng đất vàng của quận 2. Đây được coi là đứa con cưng của tập đoàn Keppel Land nên được CĐT trang bị mọi yếu tố biến dự án trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn. Chắc chắn đây là một cơ hội cho những khách hàng đang mong muốn sở hữu bất động sản tại khu vực trung tâm của thành phố Sài Gòn đông đúc, tráng lệ.

can ho palm city

Tại Việt Nam, Keppel Land là  chủ đầu tư của hàng loạt các dự án trên toàn quốc trải dài tư thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu. Keppel Land luôn tạo nên sự khác biệt của dự án bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến cho khách hàng những đột phá về phong cách sống.

 

Du an can ho Palm Heights với thiết kế theo phong cách Châu Âu, nhưng hiện đại và năng động. Các căn hộ được thiết kế sao cho tầm nhìn không giới hạn: view thành phố, view sông, view toàn cảnh khu vực xung quanh. Palm Height mang trong mình đường lối thiết kế hài hòa, nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm mới nhưng vẫn tỏa sáng, xứng tâm với các công trình xung quanh.

 

Palm Heights Quận 2 là dự án khu căn hộ cao cấp nằm trong tổng thể dự án Palm City rộng 30.2ha trải dài 2.7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố Quận 2.

 

Căn hộ Palm Heights Quận 2 thuộc du an Palm City là khu đô thị phức hợp bao gồm nhà ở thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại cùng với đầy đủ 29 tiện ích cao cấp cho cộng đồng như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống khu thể thao, công viên cây xanh ven sông.

 

Trong khu vực quận 2 hiện đang nổi lên rất nhiều dự án tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn. Ngoài dự án Palm Heights vừa nêu trên thì khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Feliz En Vista capitaland . Đây cũng là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và được CĐT trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo và đảm bảo mang lại cuộc sống đầy đủ, đẳng cấp nhất cho bạn khi trở thành cư dân tại đây.