Chương trình cử nhân quốc tế tại ERC International

. Ngoài ra, ERC International còn tổ chức các chuyến tham quan, kiến tập dành cho sinh viên tại hơn 300 doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam và Singapore

Chương trình cử nhân quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân
Phụ huynh Canada phản đối chương trình giáo dục giới tính
Chương trình tiếng Anh tiểu học sẽ có nhiều sách giáo khoa
. Ngoài ra, ERC International còn tổ chức các chuyến tham quan, kiến tập dành cho sinh viên tại hơn 300 doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam và Singapore. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy tiên tiến “Lớp học và Thị trường”, nhằm giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức theo phương pháp hiện đại, có giá trị ứng dụng vào thực tế. Nhà trường cũng thường xuyên mời các CEO của tập đoàn lớn đến chia sẻ bài học thành công, nhằm giúp sinh viên có thêm thông tin và cơ hội xây dựng mối quan hệ với nhà tuyển dụng. Qua đó, sinh viên có thể tự tìm hiểu và trang bị thêm cho mình những kỹ năng còn thiếu, nhằm nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp

ERC International được sáng lập bởi các nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Trường chuyên đào tạo chương trình cử nhân kinh doanh với 4 chuyên ngành gồm Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng và Du lịch khách sạn. Bằng tốt nghiệp chương trình cử nhân quốc tế tại ERC International do Đại học Greenwich (Anh) cấp và có giá trị toàn cầu.

Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy tiên tiến “Lớp học và Thị trường”, nhằm giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức theo phương pháp hiện đại, có giá trị ứng dụng vào thực tế. Các bài học do giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, là chủ doanh nghiệp hoặc nắm giữ chức vụ cao trong các tập đoàn đa quốc gia. Những thông tin mới nhất về chuyên ngành cũng được giảng viên cập nhật thường xuyên và đưa vào bài thảo luận nhóm trên lớp. Nhờ vậy, sinh viên được cập nhật các kiến thức mới nhất của thị trường và áp dụng vào công việc tương lai.

Sinh viên ERC International kiến tập tại khách sạn Legend Saigon.

Ngoài ra, ERC International còn tổ chức các chuyến tham quan, kiến tập dành cho sinh viên tại hơn 300 doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam và Singapore. Qua đó, sinh viên có thể tự tìm hiểu và trang bị thêm cho mình những kỹ năng còn thiếu, nhằm nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nhà trường cũng thường xuyên mời các CEO của tập đoàn lớn đến chia sẻ bài học thành công, nhằm giúp sinh viên có thêm thông tin và cơ hội xây dựng mối quan hệ với nhà tuyển dụng. Khảo sát cho thấy, 97% sinh viên ERC International đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngày hội thông tin tổ chức vào 8h30 sáng ngày 12/7 tại ERC International (số 88 Huỳnh Văn Bánh, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM). Đăng ký tại đây. Nộp hồ sơ xét tuyển tại cơ sở Huỳnh Văn Bánh; cơ sở Lê Quý Đôn (số 4 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP HCM) hoặc liên hệ hotline 08 6292 9288.

An San

Chấp thuận cho Vingroup xây dự án tỷ “đô” tại Hải Phòng

Phối cảnh quy hoạch dự án khu vui chơi, giải trí, nhà ở sinh thái đảo Vũ Yên, Hải Phòng.
Nguyên Hà
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa đồng ý với đề nghị của Bộ Xây dựng về việc chấp thuận đầu tư dự án xây dựng khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.Thủ tướng yêu cầu việc thực hiện đầu tư dự án phải theo đúng các quy định của pháp luật về đất đai, pháp luật về đầu tư xây dựng và các quy định pháp luật khác có liên quan.Thủ tướng Chính phủ giao UBND thành phố Hải Phòng tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Xây dựng và ý kiến của các bộ, cơ quan liên quan đã góp ý cho dự án, chịu trách nhiệm về việc lựa chọn nhà đầu tư và chỉ đạo thực hiện theo quy định hiện hành.Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan hướng dẫn, kiểm tra bảo đảm việc thực hiện dự án theo đúng quy định của pháp luật.Được biết, dự án khu vui chơi, giải trí, nhà ở sinh thái đảo Vũ Yên do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với tổng vốn lên tới 22.000 tỷ đồng, tương đương 1 tỷ USD.Dự án được đề xuất xây dựng trên diện tích 872 ha, gồm toàn bộ diện tích đảo Vũ Yên thuộc địa bàn quận Hải An và huyện Thuỷ Nguyên.