Chương trình cử nhân quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân

. Ngoài ra, các em còn được tham dự các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và triển lãm ảnh “Khoảnh khắc IBD” của sinh viên chương trình cử nhân quốc tế

Chương trình cử nhân quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân
TP HCM triển khai đại trà chương trình tiếng Anh tích hợp
Phụ huynh Canada phản đối chương trình giáo dục giới tính
. Ngoài ra, các em còn được tham dự các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và triển lãm ảnh “Khoảnh khắc IBD” của sinh viên chương trình cử nhân quốc tế. Học sinh có thể trải nghiệm lớp học thử với giảng viên nước ngoài về 2 chuyên ngành này. Sinh viên chương trình cử nhân quốc tế giao lưu với sinh viên Đại học Puget Sound, Mỹ. Chương trình cũng tổ chức kỳ thi thử đầu vào tiếng Anh và kiến thức tổng hợp

Học sinh có thể trải nghiệm lớp học thử với giảng viên nước ngoài về 2 chuyên ngành này. chương trình cũng tổ chức kỳ thi thử đầu vào tiếng Anh và kiến thức tổng hợp. Ngoài ra, các em còn được tham dự các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và triển lãm ảnh “Khoảnh khắc IBD” của sinh viên chương trình cử nhân quốc tế .

Sinh viên chương trình cử nhân quốc tế giao lưu với sinh viên Đại học Puget Sound, Mỹ.

Ngoài chương trình đào tạo chuẩn Anh, IBD còn xây dựng nhiều hoạt động hỗ trợ học tập và ngoại khóa phong phú. Ngay từ năm đầu, IBD cung cấp các môn học bổ trợ như kỹ năng học tập, tin học ứng dụng, kinh tế học cơ bản… để sinh viên Việt Nam vốn quen với cách học thụ động sớm bắt kịp chương trình giáo dục quốc tế. Khi vào học chuyên ngành, ngoài giờ giảng chính, sinh viên còn có giờ trợ giảng để thảo luận thêm về môn học, giao lưu với chuyên gia và tham quan doanh nghiệp.

Sinh viên được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, chương trình tình nguyện, công việc tư vấn bán thời gian tại Viện Đào tạo Quốc tế… Mục đích nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tổ chức, tuyển dụng… 

Ngày hội thông tin “IBD Open day” tổ chức vào 8h15-11h ngày 9/8, tại giảng đường D2, Đại học Kinh tế Quốc dân, đường Trần Đại Nghĩa, Hà Nội. Liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân; điện thoại 04 3869 6967; hotline 0917 099 706; email info.ibd@isneu.org. Thông tin tại đây. 

An San

200 triệu đồng có nên kinh doanh chả lụa ở Phú Quốc?

Gia đình và dòng họ tôi từ trước đến giờ có nghề làm chả lụa gia truyền, từ Bắc vào Nam đều có cơ sở riêng và hoạt động rất tốt.

Bản thân tôi sau một thời gian làm thuê cảm thấy đã đến lúc xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, nên dự định bắt đầu với nghề chả lụa này.