Chuỗi khách sạn nội đô Vinpearl Hotel: Khám phá những KS “ưu thế vẹn toàn”

Điểm chung của 1 số khách sạn này chính là địa điểm đắc địa và cung cấp trọn gói dịch vụ nghỉ dưỡng – Hội nghị cấp cao, tạo nên các biểu tượng mới ở t

New York cấm thực phẩm chứa than hoạt tính
Các giai đoạn bệnh và điều trị ung thư máu như thế nào?
TP.HCM: “Cháy” vắc xin phòng dại
Điểm chung của 1 số khách sạn này chính là địa điểm đắc địa và cung cấp trọn gói dịch vụ nghỉ dưỡng – Hội nghị cấp cao, tạo nên các biểu tượng mới ở trọng điểm thành phố.

Chính thức công bố phân khúc cuối năm 2016, cho đến nay, chuỗi khách sạn nội đô Vinpearl Hotel được phân tách là bước đi rất “khôn ngoan”. Điểm chung của 1 số khách sạn này chính là địa điểm đắc địa và cung cấp trọn gói dịch vụ nghỉ dưỡng – Hội nghị cấp cao, tạo nên các biểu tượng mới ở trọng điểm thành phố.

Dấu ấn phồn vinh của du lịch địa phương

Năm 2018 được xem là năm bứt phá mạnh mẽ của Vinpearl trong việc tái định vị thương hiệu, nâng cấp dịch vụ và tăng cường sự hiện diện rộng khắp trên 1 số địa danh du lịch trên khắp cả nước. Trong đây, dòng Vinpearl Hotel không ngừng lớn mạnh có kế hoạch mở mới tới 6 khách sạn.

Dấu ấn mới của Vinpearl Hotel ở Thanh Hóa

Các khách sạn Vinpearl Hotel được “đo ni đâyng giày” cho từng địa phương có các thế mạnh ưu việt nhất về địa điểm đắc địa, cơ sở vật chất cao cấp, dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế, hướng đến mục tiêu trở thành “điểm dừng chân” tân tiến, tiện nghi, cao cấp cho du khách trong mọi chuyến công du xa gần.

Đặc biệt, hệ thống 1 số khách sạn nội đô này được kỳ vọng sẽ kiến tạo 1 phong 1 sốh du lịch mới, vừa hòa đồng có nhịp sống bản địa, vừa nâng tầm cao cấp có các dịch vụ cấp cao: spa chuẩn quốc tế, phòng gym, bể bơi bốn mùa trong nhà tuyệt đẹp…

Toàn cảnh khách sạn Huế

Đồng thời, ngay dưới chân 1 số tòa khách sạn, trọng điểm thương mại Vincom cộng 1 số tòa Vincom nhà phố liền kề có tới cho du khách địa cầu mua sắm, trải nghiệm dịch vụ phong phú tân tiến. Vị trí khách sạn ở trọng điểm thành phố cũng giúp du khách có thể khám phá và hòa mình vào các nét văn hóa đậm sắc địa phương ngay từ phòng nghỉ và tiện lợi đi lại tới 1 số điểm tham quan nổi tiếng hay kết nối có 1 số thành phố cận kề.

Các khách sạn Vinpearl Hotel là điểm đến trọng điểm mới của 1 số thành phố lớn.

Tiếp sau sự hiện diện ở Cần Thơ, Hà Tĩnh, điểm dừng chân của Vinpearl Hotel vừa xác lập là ở 4 thành phố nổi tiếng về du lịch và văn hóa: Quảng Bình, Thanh Hóa, Lạng Sơn và Huế. Sự nổi trội của 1 số Vinpearl Hotel đã trở thành các dấu ấn phồn vinh đầy ấn tượng ở toàn bộ 1 số tỉnh thành có sự hiện diện.

Hội tụ ưu thế vẹn toàn

Trong ngày 15/9 vừa qua, Vinpearl Hotel đã đồng loạt khai trương đồng thời 4 khách sạn trong 1 ngày ở các địa danh du lịch nổi tiếng. Cả 4 khách sạn nội đô sắp khai trương của Vinpearl Hotel đều tọa lạc ở các địa điểm đẹp, nơi sơn thủy hữu tình của 1 số thành phố mới. Kỷ lục nối tiếp kỷ lục khi chưa có hệ thống nào có thể đồng thời đưa vào hoạt động cộng 1 khi 4 khách sạn 5 sao diện tích ở 4 tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Đặc biệt Bên cạnh đây là cả 4 khách sạn này đều là các tòa tháp cao nhất ở 1 số địa phương.

Hội tụ ưu thế vẹn toàn của hệ thống khách sạn nội đô, Vinpearl Hotel Quảng Bình, địa điểm vàng ở thành phố Đồng Hới có tầm nhìn thu trọn vẻ đẹp của dòng sông Nhật Lệ ảo huyền. Vinpearl Hotel Huế lại là tòa nhà biểu tượng ở trọng điểm thành phố có tầm nhìn trọn vẹn cố đô và dòng sông Hương trữ tình. Vinpearl Lạng Sơn hướng về dòng sông Kỳ Cùng quanh co uốn lượn… Vinpearl Hotel Thanh Hóa khác biệt có địa điểm giữa trọng điểm giao thông sôi động của xứ Thanh.

Vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang” của Vinpearl Hotel Quảng Bình

Những phòng nghỉ dưỡng cao cấp có thiết kế tân cổ điển đầy phong 1 sốh, sở hữu tiện nghi tân tiến và tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp. Đặc biệt, du khách không chỉ có thời cơ chọn lọc phong phú giữa hàng trăm phòng Deluxe, Business hay Executive sang trọng mà còn có thể trải nghiệm cao cấp xa hoa bậc nhất của 1 đêm làm tổng thống ở Presidential Suite rộng tới gần 300m2.

Phòng tổng thống sang trọng ở Vinpearl Hotel có đến trải nghiệm cao cấp xa hoa bậc nhất

Thế giới ẩm thực hội tụ tinh hoa Việt – Á – Âu luôn sẵn sàng chào đâyn thực khách cho chuyến “phiêu lưu đầy hương vị” có 1 số thực đơn Buffet hay A-la-carte, phục vụ từ bữa tối lãng mạn đến 1 số buổi tiệc sang trọng đâyn khách hay tiệc cưới. Những du khách sành điệu nhất lại tìm thấy sự hài lòng tuyệt đối trong không gian sang trọng bậc nhất ở quầy bar trên tầng cao của các thành phố thơ mộng.

Không gian sang trọng tuyệt đối ở Nhà hàng Lotus của Vinpearl Hotel Thanh Hóa

Bên cạnh đây, hệ thống phòng họp phong phú và tân tiến có sức chứa lớn của 1 số khách sạn nội đô sẽ góp phần có lại thành công cho các buổi hội thảo, hội nghị bạn tầm cỡ quốc tế.

Không gian phòng họp sang trọng cao cấp xứng tầm

Với các ưu thế vàng và giá trị thừa hưởng của toàn hệ thống, 4 điểm đến mới ở Quảng Bình, Thanh Hóa, Lạng Sơn và Huế tiếp tục là bước tiến không ngừng của Vinpearl để có tới các trải nghiệm nghỉ dưỡng nguyên tắc quốc tế cho bạn ngay ở Việt Nam, đồng thời góp phần lôi kéo du khách và kiến tạo vẻ đẹp mới cho 1 số thành phố lớn.

Nhân dịp khai trương chuỗi khách sạn nội đô mới ở Quảng Bình, Thanh Hóa, Lạng Sơn và Huế, từ nay đến 31/12/2018 Vinpearl có tới cho khách lẻ du lịch, khách công vụ và khách đoàn/MICE các ưu đãi đặc trưng bao gồm giảm 20% giá phòng và dịch vụ ăn uống, giảm 50% cho dịch vụ Spa, tặng đồ uống, trái cây và nhiều ưu đãi khác dành cho 1 số dịch vụ Hội họp thiết yếu.

Mọi chi tiết điện thoại qua hotline: 1900 636 699.