Chung cư cao cấp Masteri An Phú có vị trí chiến lược

ban can ho masteri an phu có vị trí khu vực được chú trọng phát triển và trong tương lai sẽ trở nên quận trọng điểm nhất Tp.Hồ Chí Minh. Vì thế, dự

Thiết kế nội thất công ty phong cách hiện đại
Tiêu chuẩn thi công không gian showroom, cửa hàng vượt trội
Casa Marina Premium dự án đất nền chính sách tốt nhất trục đường chính

ban can ho masteri an phu có vị trí khu vực được chú trọng phát triển và trong tương lai sẽ trở nên quận trọng điểm nhất Tp.Hồ Chí Minh. Vì thế, dự án chung cư đang trở nên một cơn sốt đối với mọi KH đang tìm hiểu mua nhà ở và các nhà đầu tư. Dưới đây là lý do bạn hãy quan tâm mua Chung cư cao cấp Masteri An Phú mà bạn hãy quan tâm tham khảo.

Masteri An Phú

Căn hộ chung cư cao cấp Masteri An Phú tiện ích ngoại khu

Hiện nay, khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển cũng là khi số lượng những người có thu nhập cao tăng nhanh một biện pháp rõ rệt, điều này đồng nghĩa với sự thay đổi trong nhu cầu cũng như tiêu chuẩn nhà ở. Nắm bắt được điều này, Thảo Điền Investment dự định trình làng Chung cư cao cấp Masteri An Phú với nhiều đột phá cùng chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn. Vị trí sở hữu địa thế đắc địa khi nằm cạnh trục đường Xa Lộ Hà Nội là một trong những tuyến đường tập trung nhiều khu căn hộ chung cư giá rẻ cao tầng nhất. Với địa điểm tọa lạc tuyệt đẹp tại trung tâm quận 2 nơi có hạ tầng cơ sở phát triển, đồng bộ với những tuyến đường sầm uất, trọng điểm lôi kéo đông đảo cư dân tới sinh sống nên sẽ tạo được tiềm lực phát triển trong tương lai.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 10.000m2, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, ban can ho masteri an phu là KĐT phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, vượt trội cùng hệ sinh thái phong cảnh cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống hiện đại tiện nghi, mang đến không gian sống tuyệt vời cho cư dân. Ngoài ra, sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp Masteri An Phú, KH sẽ được hưởng các tiện ích trong tương lai như: Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng mang đẳng cấp quốc tế như: bể bơi tràn, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn nướng BBQ, vườn cảnh được triển khai đồng bộ với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng Tp.Hồ Chí Minh.

Dự án chung cư Masteri An Phú vị trí vàng

Những kiến trúc sư người Pháp không áp đặt lối thiết kế bản địa mà họ rất tinh tế , kết hợp những cái hay, cái đẹp của nền văn hóa và kiến trúc Việt để xây nên những ngôi nhà với lối thiết kế mới, mang hơi thở Á Đông. Kiến trúc Đông Dương tồn tại cho đến bây giờ bởi nó thích hợp với nét văn hóa và truyền thống người Việt. Những KĐT lớn ngày nay, ngoài sự đa dạng của những lối kiến trúc các nước trên thế giới, thì chắc chắn không thế thiếu lối kiến trúc này. Khu đô thị sinh thái Chung cư cao cấp Masteri An Phú tại Tp.Hồ Chí Minh được biết đến là Chung cư cao cấp Masteri An Phú– KĐT đáng sống nhất Việt Nam, nơi hội tụ đầy đủ những giá trị tuyệt vời nhất cho cư dân một cuộc sống hiện đại chuẩn thượng lưu. Tiếp nối thành công rực rỡ của “đàn anh”, Chung cư cao cấp Masteri An Phú dự định sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản các sản phẩm nhà ở đa dạng về diện tích từ 51m2 đến 105m2 vì thế sẽ không khó khăn để KH chọn được một căn hộ chung cư đẳng cấp như ý cho gia đình mình.

Masteri An Phú

Nghiên Cứu Thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/cau-thu-thiem-4/

Dự kiến dự án chung cư sẽ hoàn tất và bàn giao vào năm 2019 nên hiện tại CĐT đang nhận đặt chỗ mua Chung cư cao cấp Masteri An Phú với số tiền đặt chỗ là 50 triệu/ căn. Khi CĐT mở bán áp dụng mở bán và báo giá chính thức nếu KH quyết định mua thì số tiền đặt chỗ sẽ chuyển thành tiền đặt cọc. Số tiền còn lại KH sẽ chi trả từng đợt theo thông báo của chủ đầu tư. Trong trường hợp KH không đang tìm hiểu mua căn hộ chung cư nữa thì số tiền đặt chỗ sẽ được hoàn trả lại cho KH trong vòng 10 ngày làm việc. Trên đây là những tin tức chi tiết về tiến độ thi công Chung cư cao cấp Masteri An Phú. KH nào quan tâm có thể tham khảo để tính toán thời gian chọn mua cho thích hợp nhất. Được đầu tư và triển khai bởi đơn vị hàng đầu Thảo Điền Investment,tin chắc rằng Chung cư cao cấp Masteri An Phú sẽ là không gian sống tuyệt vời dành cho mọi gia đình Việt.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: We.edu.vn