Chubb Life Việt Nam trao tặng trường học mới ở Quảng Bình

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) vừa trao tặng ngôi trường mới khang trang đến tập thể giáo viên và học sinh Trườ

Đà Nẵng đề nghị bỏ quy định cấm tuyển sinh tiểu học, THCS trái tuyến
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 tại Hà Nội chính xác nhất
Những câu nói nổi tiếng của thiên tài Einstein
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) vừa trao tặng ngôi trường mới khang trang đến tập thể giáo viên và học sinh Trường Mầm non Duy Ninh ở xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Đây là ngôi trường thứ 7 được Chubb Life Việt Nam tài trợ xây dựng và là trường học thứ hai do Chubb Charitable Foundation – International phối hợp tài trợ, có trị giá 2,5 tỷ đồng (tương đương 112,500 đô la Mỹ, chiếm 50% số vốn đầu tư cho công trình).

Đại diện Chubb Life Việt Nam và 1 vài cơ quan ban ngành cắt băng khánh thành trường mầm non Duy Ninh

Với kiến trúc 2 tầng và 6 phòng học khang trang, ngôi trường mới sẽ chắc chắn tiện nghi học tập cho hơn 200 em học sinh địa phương. Cũng như trọn vẹn các ngôi trường khác được Chubb Life Việt Nam tài trợ thông qua Quỹ Hỗ trợ phòng tránh Thiên tai miền Trung, trường Mầm non Duy Ninh được kiến trúc, xây dựng theo nguyên tắc chắc chắn tính kiên cố cho nơi trú ẩn vùng lũ. Do đây, trường cũng sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho dao động 300 người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ. Ngoài ra, hệ thống công trình phụ khép kín cũng được xây dựng trong lớp học, theo đúng nguyên tắc quốc gia dành cho trường mầm non.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam phát biểu ở lễ khánh thành

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Giáo dục là cánh cửa để dẫn đến 1 tương lai nhiều triển vọng và tạo nên các 1 vàih tân tích cực cho xã hội. Hoạt động hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây dựng các ngôi trường khang trang, an toàn là biện pháp đặc thù để Chubb Life Việt Nam cùng góp sức tạo nên các giá trị lâu dài và bền vững cho cùng đồng địa phương. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án cùng đồng có ý nghĩa tương tự, biểu hiện cam đoan đồng hành lâu dài của Chubb Life Việt Nam có đất nước và con người Việt Nam”.

Từ năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam và Chubb Charitable Foundation – International đã đâyng góp gần 21,5 tỷ đồng (tương đương 978.000 đô-la Mỹ) để hỗ trợ 1 vài dự án giáo dục ở Việt Nam, gồm xây dựng 7 ngôi trường mới, tài trợ trang thiết bị trường học và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/