Chuẩn bị kỹ năng hội nhập khi du học cho trẻ

Thầy cố vấn sẽ hỗ trợ các em xác định chương trình học, phỏng vấn mỗi học kỳ, chuẩn bị hồ sơ và các buổi phỏng vấn. Đại học Monash còn dành tặng một h

Bí quyết “vàng” để giành điểm cao môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2018
12 Câu đố về các nhân vật lịch sử Việt Nam
Hà Tĩnh: Nữ sinh lớp 7 thắt cổ tự tử tại lớp học để lại thư tuyệt mệnh
Thầy cố vấn sẽ hỗ trợ các em xác định chương trình học, phỏng vấn mỗi học kỳ, chuẩn bị hồ sơ và các buổi phỏng vấn. Đại học Monash còn dành tặng một học bổng bốn năm cho học sinh xuất sắc nhất tại trường Quốc tế Úc. Môi trường văn hóa đa dạng với nhiều quốc tịch khác nhau giúp học sinh tự tin trong giao tiếp và tương tác trong môi trường toàn cầu. ​Việc chuẩn bị từ kỹ năng đến tư duy cho học sinh được trường Quốc tế Úc chú trọng đầu tư nhiều năm nay. Nhiều em được nhận học bổng tại các trường đại học danh tiếng như Melbourne, Monash, Sydney, Wollongong. Song song với thời gian lên lớp, học sinh trung học tại trường Quốc tế Úc được hướng dẫn tìm kiếm ngành học, chương trình và cấp độ trường đ…

​Việc chuẩn bị từ kỹ năng đến tư duy cho học sinh được trường Quốc tế Úc chú trọng đầu tư nhiều năm nay. Môi trường văn hóa đa dạng với nhiều quốc tịch khác nhau giúp học sinh tự tin trong giao tiếp và tương tác trong môi trường toàn cầu. Các giáo viên tại đây cũng đều là người bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand. Thông qua việc tương tác hàng ngày, giáo viên mang đến cho học sinh cơ hội khám phá và hiểu thêm về văn hóa, phong tục của đất nước mà các em sẽ du học.
Trẻ rèn luyện kỹ năng học tập, nghiên cứu độc lập.
Để rèn luyện thói quen học tập độc lập, học sinh được khuyến khích tìm hiểu, đặt câu hỏi, phát triển quan điểm riêng của mình bằng những lý luận vững chắc. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa như bóng rổ, bóng đá, cờ vua, võ karate, múa ballet, khiêu vũ… cũng được đưa vào chương trình học nhằm khơi gợi trẻ phát triển toàn diện.

Trung tâm tiếng Anh Apollo tại Hà Đông

Nhằm giúp cha mẹ tìm được phương pháp học tiếng Anh phù hợp với trẻ và thuận tiện trong đưa đón, trung tâm mới được xây dựng tại tòa nhà Rainbow, đường 19 tháng 5, khu đô thị mới Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội)


Các hoạt động văn nghệ là món ăn tinh thần không thể thiếu đối học sinh.
Song song với thời gian lên lớp, học sinh trung học tại trường Quốc tế Úc được hướng dẫn tìm kiếm ngành học, chương trình và cấp độ trường đại học, cao đẳng phù hợp. Thầy cố vấn sẽ hỗ trợ các em xác định chương trình học, phỏng vấn mỗi học kỳ, chuẩn bị hồ sơ và các buổi phỏng vấn.
Một lợi thế khi theo học tại đây là học sinh được các trường chấp nhận vào học mà không cần thêm điều kiện nhập học, chỉ dựa trên điểm IB dự đoán. Nhiều em được nhận học bổng tại các trường đại học danh tiếng như Melbourne, Monash, Sydney, Wollongong. Đại học Monash còn dành tặng một học bổng bốn năm cho học sinh xuất sắc nhất tại trường Quốc tế Úc.
An San
Trường Quốc tế Úc tổ chức ngày hội thông tin, cách đăng ký học bổng cho khối trung học và trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế từ 9h đến 12h ngày 14/3 tại TP HCM:
– Cơ sở Xi (mẫu giáo): 190 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2.
– Cơ sở Thảo Điền (mẫu giáo và tiểu học): 36 Thảo Điền, khu biệt thự An Phú, quận 2.
– Cơ sở Thủ Thiêm (mẫu giáo, tiểu học và trung học): 264 Mai Chí Thọ, quận 2.