Chưa cưới hỏi, bạn trai vẫn bắt tôi chịu tang bố anh

Tôi và anh yêu thương nhau được ngay gần một năm, đặc biệt tâm đầu ý thích hợp. Sau 5 mon quen thuộc nhau, Shop chúng tôi đều fake nhau về tung ra cha mẹ. Thầy u anh đặc biệt quý tôi, còn cha mẹ tôi thì ko ưng hẳn. Hôm anh về nghịch tặc, u tôi kéo tay tôi ra bên ngoài, bảo nhỏ rằng bà thấy anh dường như gia trưởng, độc đoán. Khi bại, tôi chỉ biết khích lệ nhằm u yên ổn tâm tuy nhiên ko suy nghĩ gì nhiều.

Bạn đang xem: Chưa cưới hỏi, bạn trai vẫn bắt tôi chịu tang bố anh

Cách phía trên 2 mon, phụ thân các bạn trai đột ngột chết thật sau đó 1 trận cảm, anh gọi tôi về quê nằm trong. Đến khi tổ chức triển khai đám tang, từ đầu đến chân yêu thương và u anh đều rời khỏi đòi hỏi tôi Chịu đựng tang. Mẹ anh trình bày, nhị đứa trước sau gì rồi cũng cưới, không dừng lại ở đó tôi tiếp tục về phía trên rất nhiều lần, bọn họ mặt hàng nhị mặt mũi cũng đều quen thuộc mặt mũi, việc Chịu đựng tang phụ thân anh như phụ thân ông chồng cũng là vấn đề dễ dàng nắm bắt.

Chưa cưới căn vặn, các bạn trai vẫn bắt tôi Chịu đựng tang phụ thân anh. (Ảnh minh họa)

Chưa cưới căn vặn, các bạn trai vẫn bắt tôi Chịu đựng tang phụ thân anh. (Ảnh minh họa)

Xem thêm: Có nên trồng hoa thiên lý trước nhà?

Thấy vậy, tôi trình bày khéo rằng phong tục quê tôi tương đối không giống, nếu như ko cưới, chuyện này tiếp tục nên căn vặn cha mẹ. Tôi với gọi về căn vặn u, u tôi kịch liệt phản đối vì thế cho dù sao người rộng lớn nhị mặt mũi trước đó chưa từng họp mặt thủ thỉ, tôi cũng ko cưới căn vặn gì.

Sau cuộc điện thoại cảm ứng, tôi mới mẻ chỉ ngập ngừng, chưa chắc chắn trình bày sao thì anh và u anh tiếp tục dỗi cù ngoắt lên đường, trình bày tôi ko thiệt lòng với anh. Hôm bại tôi vẫn ở đám tang phụ thân anh cho tới khi việc làm xong xuôi, tuy nhiên nhị u con cái bọn họ ko trình bày với tôi nửa điều, thái phỏng không dễ chịu rời khỏi mặt mũi.

Tôi suy nghĩ bọn họ một vừa hai phải trải qua chuyện một cú sốc rộng lớn nên mới mẻ như thế. Nhưng sau hôm bại cho tới hiện nay đã ngay gần 2 mon, tình nhân vẫn ko liên hệ với tôi, tôi gọi năng lượng điện thì anh ko nghe.

 Tôi ko biết bản thân với gì sai vô chuyện này và cho rằng nếu như với chia ly, anh cũng cần được phân tích một đợt với tôi.

Tiểu Vy(Nguồn: Báo năng lượng điện tử VOV)

Xem thêm: Ăn rau chân vịt có tác dụng gì?