Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự khai giảng tại THPT Lê Hồng Phong

Sáng 5/9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã tới dự lễ khai giảng năm học mới ở Trường THPT chuyên Lê H

Những nhầm lẫn thường gặp về Lịch sử của học sinh
Tuyển sinh vào lớp 10 ở TPHCM: Tăng tốc ôn tập cho học sinh
Công tác tránh gian lận trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 được chuẩn bị thế nào?
Sáng 5/9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã tới dự lễ khai giảng năm học mới ở Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh trống khai giảng ở trường THPT Lê Hồng Phong

Năm học mới đã bắt đầu, Chủ tịch Quốc hội tin tưởng rằng có toàn bộ năng lực và nhiệt huyết của người thầy, bằng 1 vài gắng sức không mệt mỏi của 1 vài em học sinh, cộng có sự hỗ trợ của 1 vài ban, ngành, đoàn thể Thành phố và sự đồng lòng của 1 vài bậc phụ huynh, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong sẽ bước tiếp vào tương lai có nhiều thành tích vẻ vang hơn, đào tạo thêm 1 vài thế hệ học sinh trưởng thành, biết cống hiến cho xã hội, cho đô thị, cho đất nước.

Nhắn gửi tới hơn 1.700 học sinh nhà trường, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ: “Các cháu hãy bắt đầu năm học mới có niềm hứng khởi, say mê, giữ lại cho mình 1 vài phút giây đẹp nhất của tuổi học trò, vô tư bên người thân, thầy cô, bạn bè.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong dự khai giảng ở Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

Được học dưới 1 ngôi trường có bề dày thành tích trong đấu tranh, rèn luyện và học tập, 1 vài cháu hãy thắp tiếp ngọn lửa truyền thống học tập say mê, rèn luyện đạo đức và lối sống tốt để phục vụ nhu cầu của chính chính bản thân mình, giúp đỡ cho gia đình, sở hữu cho mình hành trang đầu đời để trở thành 1 vài công dân có hiệu quả cho đô thị, cho đất nước. Chúc 1 vài cháu bước vào năm học mới có toàn bộ niềm vui, tự tin và gặt hái nhiều thành tích tốt trong học tập”.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà lưu niệm cho Trường THPT Lê Hồng Phong

TP.HCM là 1 đô thị lớn, là trọng điểm về nhiều mặt của cả nước, luôn năng động, sáng tạo, tích cực, đi đầu trong mọi công cuộc đổi mới. Thời gian qua, Thành phố đã mạnh dạn đề xuất 1 vài biện pháp sáng tạo, có tính đột phá, có tính đặc biệt, phá vỡ 1 vài rào cản về cơ chế, chính sách bán hàng, trong đây có 1 vài cơ chế, chính sách bán hàng liên quan đến giáo dục đào tạo nhằm có lại hiệu quả tích cực, thực chất. Chủ tịch Quốc hội yêu cầu Bộ GDĐT cần quan tâm, ủng hộ 1 vài chủ trương, biện pháp đột phá của TP.HCM.

Học sinh Lê Hồng Phong trong ngày Thứ nhất của năm học mới

Hiện nay, chương trình giáo dục mới sắp được triển khai thí điểm, Chủ tịch Quốc hội yêu cầu TP.HCM có sự dự trù chủ động và tích cực, trong đây, cần quan tâm hơn đến công tác đào tạo – bồi dưỡng đội ngũ thầy cô giáo, chú trọng đổi mới tư duy, bồi dưỡng kỹ năng sử dụng 1 vài biện pháp dạy học tiên tiến.

Đồng thời, đô thị cần nghiên cứu kỹ, đề xuất và thi công 1 vài chế độ, chính sách bán hàng đãi ngộ hợp lý để thầy cô giáo yên tâm có nghề, lôi kéo được nguồn nhân sự giỏi, chất lượng cho sự nghiệp giáo dục của Thành phố.

Sau tiếng trống khai trường, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức vinh danh cho 50 học sinh hoàn hảo của trường. Đó là 1 vài học sinh đạt giải học sinh giỏi Quốc gia, thi nghiên cứu kỹ khoa học, Robotacon… và được tuyển thẳng vào 1 vài trường ĐH danh tiếng ở TP.HCM như Trường ĐH Y Dược TPHCM, Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương TPHCM…

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/