Chú rể nhập viện vì bị chảy máu trong đêm động phòng

Đang say đắm hưởng hạnh phúc đêm tân hôn, anh Sơn (Hà Nội) bỗng đau nhói vùng kín và chảy máu ở bộ phận sinh dục. Cô dâu hốt hoảng không biết chuyện

Gợi ý viết UPU 47: Lá thư du hành vượt thời gian của siêu vi rút Ebola
Thu hồi 3 loại kem trắng da, trị tàn nhang do hàm lượng thủy ngân quá lớn
Đưa hoa hồng cho bác sĩ, VN Pharma có thể thêm tội đưa hối lộ
Đang say đắm hưởng hạnh phúc đêm tân hôn, anh Sơn (Hà Nội) bỗng đau nhói vùng kín và chảy máu ở bộ phận sinh dục.

Cô dâu hốt hoảng không biết chuyện gì đang xảy ra khi vợ không bị chảy máu trong lần đầu quan hệ tình dục mà lại là chồng. Không thể cầm được máu, cặp vợ chồng trẻ vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cấp cứu, bác sĩ xác định chú rể đã bị đứt dây hãm dương vật.

Các bác sĩ đã khâu cầm máu và áp dụng thủ thuật thẩm mỹ phần da bị rách cho chú rể 28 tuổi. Bệnh nhân cần kiêng quan hệ tình dục trong hai tuần để vết thương lành lại.

Bác sĩ Nguyễn Đình Liên cho biết, người phụ nữ chảy máu trong lần quan hệ Thứ nhất là chuyện lẽ thường. Tuy nhiên đàn ông chảy máu trong lần ái ân đầu khiến nhiều người nhận thấy lạ và hốt hoảng.

Nguyên nhân thường gặp nhất gây ra hiện tượng này là đứt dây hãm ở dương vật. Dây hãm có thể đứt khi bị căng quá mức do người chồng thực hiện động tác giao hợp quá nhanh và mạnh hoặc do cấu tạo dây phanh này nhỏ, mảnh. Khi bị đứt dây hãm, người nam nhận thấy đau đớn, máu chảy ra có khi khá nhiều và lâu cầm. Trường hợp này đa phần gặp ở thanh niên, khi quan hệ trong các năm đầu của cuộc sống tình dục.

Nam giới bị tổn thương này thường tâm lý ngại không muốn đến viện để bác sĩ khâu lại. Vết đứt sẽ tự lành sau mấy ngày đau đớn khó chịu song dễ để lại sẹo. Trong các lần quan hệ thứ hai, dây hãm dễ bị đứt hơn, việc xử lý sẽ gặp nhiều gặp khó.

Theo bác sĩ Liên, trong các tình huống này, cả hai vợ chồng đều cần thật bình tĩnh. Sơ cứu ban đầu có thể dùng gạc sạch băng ép vết thương để cầm máu, sau đó nên đến trung tâm y tế để được thăm khám và điều trị cẩn trọng.

Theo VNE