Chủ đầu tư dự án Tiến Phước có uy tín không ?

Chủ đầu tư dự án Tiến Phước có uy tín không ?

Tiến Phước là một trong những đơn vị được đánh giá cao tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh môi trường sống, vị trí địa lý thuận lợi thì cũ

Giá thiết kế thi công thẩm mỹ viện hợp phong thủy
Mẫu thiết kế thi công nội thất quán cafe cá Koi không gian hợp nhất
Dự án Keppel Land – Saigon Sports City có gì nổi bật?

Tiến Phước là một trong những đơn vị được đánh giá cao tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh môi trường sống, vị trí địa lý thuận lợi thì cũng là một trong những yếu tố được rất nhiều các quý khách hàng quan tâm.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng sở tìm hiểu về vấn đề này để biết chủ đầu tư Tiến Phước có uy tín hay không và việc xuống tiền vào các dự án Tiến Phước có nên hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Chủ đầu tư dự án Tiến Phước có uy tín không ?

Tập đoàn Tiến Phước là một trong những chủ đầu tư có tiếng lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của Tiến Phước là công ty lâm sản tinh dầu Tiến Phước được thành lập vào tháng 10 năm 1992. Qua nhiều năm phát triển, đơn vị hiện nay đã trở thành công ty cổ phần bất động sản lớn và đã hợp tác với nhiều đơn vị nước ngoài. Ngày chính thức đổi tên từ tháng 4 năm 2005.

Qua 27 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại, dự án Tiến Phước đã có được uy tín lớn trong lòng của quý khách hàng và Phát triển Đầu tư đối tác.

Đơn vị này cũng đã bắt tay với những ông lớn trên thị trường như Vạn Thịnh Phát, Nam Long, Tiến Phước được coi là những đơn vị có bất động sản tư nhân ra đời sớm ở thành phố Hồ Chí Minh có bề dày kinh nghiệm và có những dự án thể hiện được đẳng cấp của mình.

Hiện nay Tiến Phước hoạt động chủ yếu trong ba lĩnh vực đó là đầu tư phát triển bất động sản, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.

Trong đó lĩnh vực đầu tư bất động sản vẫn là chủ lực của công ty và căn hộ cao cấp Tiến Phước cũng đã phát triển các loại hình dự án căn hộ cao cấp, văn phòng, nhà phố liền kề và biệt thự cao cấp.

Với những cố gắng như vậy, Tiến Phước cũng đã đạt được một số kết quả như top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, top 100 thương hiệu. Chính vì vậy, chúng ta có thể khẳng định rằng chủ đầu tư của biệt thự Tiến Phước là một trong những tập đoàn uy tín.

Chủ đầu tư này ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình việc đầu tư vào các sản phẩm của Tiến Phước giúp cho các khách hàng khác có được những lợi nhuận lớn hơn và phát triển. Những căn hộ tương lai của nhà phố Tiến Phước cũng sẽ khẳng định được đẳng cấp của mình.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng Tiến Phước là một trong những chủ đầu tư uy tín và việc xuống tiền vào những dự án của dự án Tiến Phước Quận 2 là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Đây là một trong những đơn vị đảm bảo cho các quý khách hàng về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng các công trình về thời gian. Tất cả các Tiến Phước đều có giấy chứng nhận sở hồng và các giấy tờ liên quan, giúp cho các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống trong khu vực.

Và đặc biệt, các chủ đầu tư vào dự án Tiến Phước cũng sẽ an tâm hơn. Như vậy chúng ta có thể trả lời rằng Tiến Phước là 1 đơn vị uy tín.