Chồng cũ đã có bạn gái nhưng vẫn đưa 2 tỷ đồng nói muốn tái hôn với tôi

5 năm vừa qua, tôi và Phú chia tay nhau vì những xích míc đột biến nhập cuộc sống hôn nhân gia đình. Tính Phú ưa sự cầu toàn, chi tiết và hoặc chấp nhặt những chuyện vụn lặt vặt. Còn tôi lại là kẻ phóng khoáng, quí mỉm cười thưa tự do thoải mái, vô tư lự. Tôi cũng ko biết nấu bếp hoặc tô điểm đồ ăn, bố trí chuyện căn nhà cửa ngõ. Có lẽ vì thế thế cho nên Phú ngán, rồi hôn nhân gia đình dần dần ko tìm kiếm được khẩu ca cộng đồng, kéo theo ly thơm. Tôi thì vẫn còn đấy yêu thương ông xã cũ.

Bạn đang xem: Chồng cũ đã có bạn gái nhưng vẫn đưa 2 tỷ đồng nói muốn tái hôn với tôi

Hậu ly thơm, tôi bế đàn bà nhỏ mới mẻ rộng lớn một tuổi hạc về quê u sinh sống. Thầy u luôn luôn thương yêu thương, dang rộng lớn vòng đeo tay chở che u con cái tôi. Cuộc sinh sống bình yên tĩnh, thư thả trôi qua quýt trong cả 5 năm vì vậy. Tôi cũng không thể yêu thương ai nữa nhưng mà lấy đàn bà và việc dò thám chi phí thực hiện nụ cười.

Để phiên bản thân thiện không biến thành thương tổn và phân tích tâm lý nhiều về ông xã cũ nên tôi ngăn không còn từng phương pháp liên hệ với anh. Thậm chí, tôi còn ko được chấp nhận bản thân lưu giữ về anh hoặc dò thám hiểu vấn đề về anh nữa. Nếu Phú mong muốn thăm hỏi con cái thì cho tới ngôi trường hoặc rất lâu, u tôi lại chở nhỏ nhắn Cún cho tới căn nhà các cụ nội nhằm nhỏ nhắn đùa vài ba ngày.

Chồng cũ vẫn đem nữ giới vẫn mong muốn tái ngắt thơm với tôi. (Ảnh minh họa)

Chồng cũ vẫn đem nữ giới vẫn mong muốn tái ngắt thơm với tôi. (Ảnh minh họa)

Xem thêm: Xe khách tông ô tô 16 chỗ ở Đồng Nai: Thêm một nạn nhân tử vong

Bỗng nhiên bao nhiêu ngày trước, Phú xuất hiện tại nhập căn nhà tôi. Anh ấy đang được vui đùa nằm trong đàn bà, thấy tôi về thì nghiêm cẩn đường nét mặt mày, quay trở lại với cỗ dạng thường nhìn thấy. Chúng tôi ngồi thủ thỉ trang nghiêm cùng nhau sau 5 năm chia ly. Phú đem tôi coi bong tiết kiệm chi phí 2 tỷ và thưa ý muốn mong muốn tái ngắt thích hợp nhằm nằm trong tôi nuôi con cái. Con gái vẫn rộng lớn, từng chuyến gặp gỡ phụ thân đều thở than và mong ước được ở nằm trong phụ thân và u. Thấy con cái vì vậy, anh ko đành lòng, ko đang tâm.

 Tôi thưa Phú cho bản thân thời hạn tâm trí vì thế tôi kinh khủng tiếp tục tan vỡ chuyến thứ hai. Nhưng anh xác định nếu như tái ngắt thơm thì dù cho có thế nào, anh cũng sẽ không còn nộp đơn ly hôn nữa.

Sau Lúc Phú về, tôi kể chuyện mang đến u nghe thì bà bảo Phú vẫn đem tình nhân tuy nhiên vì thế thương đàn bà vượt lên nên mới mẻ chia ly nữ giới. Chắc anh vẫn đắn đo lắm mới mẻ đưa ra quyết định quay trở về với tôi. Tôi vẫn còn đấy yêu thương Phú tuy nhiên nếu như về sinh sống cùng nhau chỉ vì thế con cái nhưng mà không tồn tại tình thương yêu, tôi kinh khủng tiếp tục thống khổ cả đời. Tôi cần làm thế nào đây?

(Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam)

Xem thêm: Phở Hà Nội, canh cá Quỳnh Côi, chả mực Hạ Long lọt top 121 món ngon Việt Nam