Cho thuê căn hộ Masteri quận 2 hưởng trọn tiện ích khu đô thị cao cấp

Căn hộ cao cấp masteri thao dien apartment for rent mang đến một khu căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho khách hàng. Cho thuê Masteri khu vực Xa Lộ Hà

Môi trường sống xanh mơ ước của dự án Gem Riverside
Dự án chung cư The Riverin Hongkong land & CII – ngôi sao xanh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh
Bạn đã thiết kế nội thất thẩm mỹ viện tại tphcm

Căn hộ cao cấp masteri thao dien apartment for rent mang đến một khu căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho khách hàng. Cho thuê Masteri khu vực Xa Lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền thuộc quận 2 phường Thảo Điền xây dựng bởi công ty TDI thiết lập phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy đến tham quan các điều tuyệt vời tại căn hộ cao cấp Masteri Thao Dien apartment for rent.

Được định vị là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, cho thue can ho Masteri gồm các phân khu chức năng gồm khu căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên ven sông, bến thuyền bên sông Sài Gòn. Và hơn thế nữa ở cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ hứa hẹn về thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tuyệt mỹ!

Masteri Thao Dien apartment for rent nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu cho thue masteri thao dien sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Xem thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Không gian cho thuê căn hộ Masteri mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại, Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Cho thuê căn hộ Masteri có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …

Một căn hộ tại Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Để đi xem nhà mẫu Masteri Thao Dien apartment for rent và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.