Cho thuê bán căn hộ Imperia mang đến lối sống lành mạnh sang trọng

Cho thuê bán căn hộ Imperia mang đến lối sống lành mạnh sang trọng

Imperia có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, bán Imperia an phú còn có nhiều tiện ích

Khánh thành bệnh viện khu An Phú tại Sài Gòn gần Căn hộ The Vista
Park Riverside không gian sống đậm phong cách nghĩ dưỡng
Khu dự án cao cấp Bình Mỹ Center Huyện Củ Chi thuận tiện vui chơi chuẩn mực mới

Imperia có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, bán Imperia an phú còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

cho thuê Imperia được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng, độc đáo với các tòa tháp nhà cao tâng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ. Imperia ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

cho thuê Imperia an phú tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Imperia là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

bán căn hộ Imperia

Bán căn hộ Imperia được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Căn hộ Imperia – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Bán căn hộ Imperia là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Imperia là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.