Cho học sinh nghỉ Tết thêm hai ngày, Ban giám hiệu bị khiển trách

Thấy học sinh ít đến trường, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Dương Nổ (Thừa Thiên Huế) đã cho một số em nghỉ thêm mùng 6-7 Tết.Trường Tiểu học Dương Nổ.

Cơ hội làm trợ giảng ngoại ngữ tại Mỹ cho ứng viên Việt Nam
9 trường quân sự thông báo tuyển sinh bổ sung
Vingroup hợp tác chiến lược với 2 trường thuộc top 20 đại học tốt nhất thế giới
Thấy học sinh ít đến trường, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Dương Nổ (Thừa Thiên Huế) đã cho một số em nghỉ thêm mùng 6-7 Tết.
Trường Tiểu học Dương Nổ. Ảnh: Võ Thạnh

Ngày 21/2 (mùng 6 Tết), theo kế hoạch một số trường phổ thông ở Thừa Thiên Huế bắt đầu học lại sau kỳ nghỉ Tết. Riêng Trường Tiểu học Dương Nổ (xã Phú Dương, Phú Vang) cho học sinh nghỉ học ngày mùng 6-7 Tết. Thấy con em đến trường rồi lại trở về nhà, nhiều phụ huynh bức xúc.

Thầy Lê Đình Phong, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang cho biết, trường Dương Nổ tự ý cho học sinh nghỉ học mà không thông báo, không theo kế hoạch của phòng.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục đã gặp Hiệu trưởng Lê Trung Tuyn và Ban giám hiệu. Theo giải đáp, ngày 21/2 học sinh đi học ít nên nhà trường cho nghỉ để thầy cô lắp đặt lại hệ thống tivi, máy tính và lau chùi bàn ghế. Trước Tết, do lo sợ mất trộm, tất cả máy tính, tivi của trường gỡ ra cho giáo viên cất giữ.

“Mặc dù Ban giám hiệu nhà trường đã nhận sai, nhưng do không báo cáo nên Phòng chọn lọc khiển trách đối có Ban giám hiệu trường trước toàn ngành” thầy Phong cho hay.

Sáng nay, học sinh trường Dương Nổ đã đi học lại lẽ thường.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/