Chó đẻ cắn trẻ 3 tuổi nhập viện, trường “quên” báo cáo

Một trẻ đang theo học lớp 3 tuổi ở trường Mầm non Bé Ngoan, TX.Bỉm Sơn (Thanh Hóa) bất ngờ bị chó đẻ ở trường cắn vào trán phải nhập viện cấp cứu. Tr

Khoa học xã hội trước bước ngoặt sống còn
TP. HCM: Thí sinh hào hứng với đề Ngữ văn
Thái Nguyên: Bài phát biểu của phụ huynh gây sốt mạng xã hội về lạm thu đầu năm
Trường mầm non Bé Ngoan, nơi cháu T. bị chó cắn nhập viện.

Theo phản ánh của gia đình cháu L.T.T (3 tuổi, trú ở khu phố 2, phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn, Thanh Hoá) con của họ là cháu T. đang theo học ở Trường mầm non Bé Ngoan bị chó đẻ nuôi ở trường cắn vào trán phải nhập viện.

Trước đây, vào ngày 28/4, trong giờ ra chơi ở trường, cháu T. có lại gần chuồng chó đẻ thì bất ngờ bị con chó lao lên vách rào cắn vào trán.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cộng gia đình đã đưa cháu đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, điều trị có vết thương dài 5-6cm

Ông Phạm Xuân Duy – Trưởng phòng GD&ĐT TX. Bỉm Sơn cho biết, Phòng đang đề nghị nhà trường báo cáo sự việc xảy ra ở trường lên Phòng GD&ĐT để có phương án xử lý.

“Khi sự việc xảy ra nhà trường đã không báo cáo sự việc lên phòng, mãi đến 10/5, chúng tôi có nắm bắt được tài liệu và cử anh em đi nắm bắt tình hình cụ thể”, ông Duy cho biết thêm

Được biết, con chó đẻ này được bảo vệ nhà trường mua về nuôi gần 2 tháng nay, không biết đã được tiêm phòng hay chưa.