Chính thức chào bán dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh tới khách hàng

“Bật mí” những ưu thế của căn hộ Ecolife Riverside Quy Nhơn ”, chúng tôi đã gửi đến quý vị bốn ưu thế vượt trội của dự án: CĐT uy tín; Vị trí đắc đị

Masteri Thao Dien – Khu dân cư sang trọng, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất
Tối ưu không gian nội thất spa diện tích nhỏ đẹp cao cấp
Cho thuê Siagon Pearl gây ấn tượng với thiết kế mở

“Bật mí” những ưu thế của căn hộ Ecolife Riverside Quy Nhơn ”, chúng tôi đã gửi đến quý vị bốn ưu thế vượt trội của dự án: CĐT uy tín; Vị trí đắc địa trên Điện Biên Phủ; vị trí sát công viên; và giá bán hấp dẫn (dự kiến). Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích tiếp những lợi thế của dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Ecolife Riverside

can ho Capital House

Khu căn hộ Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh môi trường sang trọng

Là sản phẩm của CĐT danh tiếng – . can ho Capital House sẽ được lên kế hoạch rất là chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn công đoạn thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án căn hộ của mình. Và quả thực là như vậy, dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Bình Định đã có màn biểu hiện khá ngoạn mục lúc hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà căn hộ chung cưp ở vị trí đẹp tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị danh tiếng và sự định hướng chiến lược từ chủ đầu tư, dự án căn hộ mang tới niềm tin lớn lao của quý vị về chất lượng và công đoạn dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh luôn được chắc chắn đúng thời hạn.

Sức hút của căn hộ Ecolife Riverside Quy Nhơn còn có vị trí sự đa năng, đa tiện ích trong không gian sống của người sở hữu. Nơi đây được ví như mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Capital House danh tiếng Việt Nam.Trong lúc đó, trẻ em sẽ được thỏa sức vui đùa trong những khu thể thao trẻ em còn các bậc phụ huynh được tận hưởng sự thư giãn trong làn nước mát lạnh của hồ bơi ngoài trời ngay dưới chân các tòa tháp.

Dự án cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh nơi lý tưởng

Đặc biệt là các khoảng sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một biện pháp hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án căn hộ mà còn tạo phong cảnh thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn thiện theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime VN hoặc tương đương.

Ngoài vị trí, điểm tốt của dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh là sự hợp tác chiến lược từ thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực BĐS và tài chính tại VN gồm và Ngân hàng không. Trong đó, có quỹ đất ở vị trí đẹp, với hệ sinh thái đa ngành, vô số tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; không chắc chắn tài chính và phát hành cam đoan công đoạn bàn giao dự án. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được hướng dẫn vay không lãi suất đến thời khắc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, khiến căn hộ này trở nên sự lựa chọn top đầu với quý vị tiềm năng. Sự kiện công bố dự án căn hộ cao cấp Ecolife Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh vẫn diễn ra liên tục nhằm chắc chắn tiến trình định cư của quý vị được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi hướng dẫn chuyên sâu và tận tâm, Bên cạnh giấy tờ vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận hướng dẫn và chọn căn thích hợp nhất cho mình và gia đình.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/hung-thinh/

Thông tin tại: We.edu.vn