Chính sách và giá bán mới nhất tại Dự án căn hộ Moonlight Park View

căn hộ Moonlight Park View GKG được các kiến trúc sư tài ba của công ty thiết kế hàng đầu địa cầu Hưng Thịnh Funiture thực hiện. Tại đây, mỗi căn hộ

Đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah Maple có lợi gì?
Kinh nghiệm chọn nội thất showroom HCM
Dự án căn hộ Topaz Elite không gian mở rộng đẹp hài hòa dòng sông xanh mát

căn hộ Moonlight Park View GKG được các kiến trúc sư tài ba của công ty thiết kế hàng đầu địa cầu Hưng Thịnh Funiture thực hiện. Tại đây, mỗi căn hộ cao cấp đều được tính toán tỷ mỉ, từng chi tiết đảm bảo. Căn hộ chung cư hạng sang không những hợp về phong thủy, hài hòa về không gian, mà còn là 1 kiệt tác trong sáng tạo. Tiêu chí phát triển sức khỏe thể chất: Tại mỗi dự án mà Vime thực hiện, phải chắc chắn không gian cây xanh phân bố trung bình là 2m2/người.

Moonlight Park View

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, xanh mát.

Vị trí công ty hưng thịnh GKG cũng là nơi hoàn hảo để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía Tây Nam nơi thoáng mát bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Dự án căn hộ Moonlight Park View mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án về tiện ích và cảnh quan. Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, có thể nói rằng, Chung cư cao cấp Moonlight Park View đưa đến 1 dự án có thể chắc chắn chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi căn hộ cao cấp, sự sang trọng, tinh tế, tân tiến trong mỗi Dự án căn hộ Moonlight Park View, nhưng vẫn chắc chắn được việc đi lại giao thông linh hoạt cho cư dân dự án mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh nên CĐT Chung cư cao cấp Moonlight Park View đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án căn hộ. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới chung cư. Mà ngay tại các căn hộ cao cấp cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các căn hộ cao cấp chính là việc sẽ có nhiều không gian căn hộ cao cấp. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách.Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt tân tiến phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Đặc điểm thiết kế Dự án căn hộ Moonlight Park View

Những thiết kế bên trong tòa chung cư Moonlight Park View thuộc công ty hưng thịnh GKG cũng đều được đưa đến bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các căn hộ cao cấp hiện đại, cao cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án lớn trên thế giới. Sở hữu đang dạng những loại diện tích giao động từ 51,14 m2 đến 119,83m2 tương ứng các căn từ 2-4 phòng ngủ. Dự án căn hộ Moonlight Park View được ra mắt ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá giao động từ 22 triệu/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn tất tại khu vực Bình Tân. Với thiết kế gồm 2 block nhà cao 19 tầng hơn 463 căn hộ chung cư cao cấp.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Moonlight Park View tại: dự án căn hộ Quận Bình Tân

Dự án căn hộ Moonlight Park View chính là dự án để minh chứng cho quý khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Hưng Thịnh Corp luôn tạo trong các dự án của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án căn hộ Moonlight Park View có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ CĐT dự án bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ cao cấp được tích hợp đầy đủ các tiện nghi cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Dự án căn hộ Moonlight Park View.

Trích bởi: We.edu.vn