Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore

Dù ngày 21/9, iPhone Xs và Xs Max mới chính thức mở phân phối, hàng trăm người đã xếp hàng trước cổng Apple Store Singapore, trong đấy có khá nhiều ng

Tp.HCM: “Choáng” với lịch học của trường tư thục Nguyễn Khuyến
Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Văn tại Hà Nội năm học 2018 – 2019
Cố PGS Văn Như Cương yên nghỉ tại nghĩa trang nào?
Dù ngày 21/9, iPhone Xs và Xs Max mới chính thức mở phân phối, hàng trăm người đã xếp hàng trước cổng Apple Store Singapore, trong đấy có khá nhiều người Việt.
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới ở Apple Store Singapore

Apple Store Orchard Singapore 24 tiếng trước giờ mở phân phối iPhone mới

iPhone Xs và Xs Max bắt đầu phân phối từ ngày 21/9. Như thường lệ, các người hâm mộ Apple cũng như “dân buôn” đã xếp hàng chờ sẵn trước cửa hàng nhiều tiếng đồng hồ để mua được iPhone mới sớm nhất.

Trang Mothership đăng tải 1 số tấm ảnh mô tả quang cảnh trước cửa hàng Apple ở Orchard, Singapore. Đây là Apple Store Thứ nhất của Đông Nam Á, mở cửa tháng 5/2017. Theo Straits Times, ước tính 250 người đã xếp hàng ở đấy tính đến trưa ngày 20/9. Mỗi người được mua tối đa 2 iPhone, được phát 1 vòng đeo tay cho phép họ rời hàng và quay lại trong vòng 30 phút để “giữ chỗ”.

Đứng đầu hàng là Le Thang, 20 tuổi, bay từ Việt Nam sang và sẽ về trong chuyến bay tối thứ 6. Anh đến Apple Store Orchard khi 6 giờ sáng ngày 20/9 và nói sẽ mua 2 iPhone Xs Max, 1 cho mình và 1 cho khách mua. “Năm nào tôi cũng xếp hàng nhưng đấy là lần Thứ nhất tôi được đứng đầu. Tôi rất hạnh phúc”, sinh viên này nói. To Phuong, chị gái của Thang, là người xếp ngay sau. Cô bay sang sáng nay và gia nhập hàng có vali. Cô cũng chuẩn bị mua 2 iPhone Xs Max cho mình và mẹ.

Họ là 1 phần trong nhóm 44 thanh niên người Việt có tên Dat Cay Da, toàn bộ đều bay sang Singapore để mua liên hệ. Những thành viên trong nhóm đều giành được địa điểm Thứ nhất, 1 số vẫn có theo đồ đạc.

Haikal Putra, 22 tuổi, nói anh là người đến Apple Store khi 1:30 sáng nhưng mất địa điểm đầu hàng vì sự cố điện khi vào hàng chính thức. Anh nói đã đặt trên mạng 2 iPhone Xs Max nhưng vẫn đến xếp hàng để mua thêm 2 chiếc nữa. Đây là lần Thứ nhất anh làm điều này. “Tôi giữ lại 1 cái cho mình và phân phối 3 cái kia để kiếm thêm”.

iPhone Xs có giá phân phối 1.649 SGD cho bản 64GB, 1.889 SGD cho bản 256 GB và 2.199 SGD cho bản 512GB. Trong khi đấy, iPhone Xs Max giá lần lượt 1.799 SGD, 2.039 SGD và 2.349 SGD.

Một số hình ảnh xếp hàng ở Apple Store Orchard Singapore:

Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới ở Apple Store Singapore - ảnh 2
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới ở Apple Store Singapore - ảnh 3
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới ở Apple Store Singapore - ảnh 4
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới ở Apple Store Singapore - ảnh 5
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới ở Apple Store Singapore - ảnh 6
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới ở Apple Store Singapore - ảnh 7

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/