Chanel tung ra sản phẩm mang phong cách bãi biển Côte d’Azur

Sản phẩm được tung ra với 5 màu lấy cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải, từ màu ngọc lam sáng tới màu xanh olive và màu phấn hồng pha vàng ánh kim. Trong k

Biểu dương 66 cô đỡ thôn bản
10 lý do phổ biến khiến đời sống tình dục của bạn xảy ra biến cố
Lần đầu tiên ban hành tiêu chuẩn Quốc gia cho khăn giấy ướt
Sản phẩm được tung ra với 5 màu lấy cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải, từ màu ngọc lam sáng tới màu xanh olive và màu phấn hồng pha vàng ánh kim. Trong khi dòng sản phẩm Xuân 2015 của Chanel tập trung vào đôi môi với những màu sắc bùng nổ, thì dòng sản phẩm mùa Hè mới lại nhấn mạnh vào màu da và màu mắt. Bộ sưu tập Méditerranée còn bao gồm son Rouge Coco Shine với nhiều màu sắc mới (hồng nhạt ánh vàng, nâu đồng, hồng tươi ánh vàng và đỏ san hô) và một màu son bóng Lèvres Scintillantes mới (hồng tươi ánh xanh và đỏ). Dòng trang điểm mới nhất của Chanel lấy cảm hứng từ bờ biển Côte d’Azur những năm 1920, một trong số những điểm đến ưa thích của Gabrielle Chanel.

sản phẩm mới của Chanel. (Nguồn: AFP)
Phải vài tháng nữa mới là thời gian lý tưởng cho những kỳ nghỉ Hè bên bãi biển, song thương hiệu cao cấp Pháp Chanel đã sẵn sàng đưa các tín đồ của mình tới bờ biển Địa Trung Hải.
Dòng trang điểm mới nhất của Chanel lấy cảm hứng từ bờ biển Côte d’Azur những năm 1920, một trong số những điểm đến ưa thích của Gabrielle Chanel. Những sắc màu mạnh mẽ, đôi mắt táo bạo và đôi má rám nắng mang lại cho dòng sản phẩm phong cách ấm áp và quyến rũ.
Trong khi dòng sản phẩm Xuân 2015 của Chanel tập trung vào đôi môi với những màu sắc bùng nổ, thì dòng sản phẩm mùa Hè mới lại nhấn mạnh vào màu da và màu mắt.
Trong số những sản phẩm mới được Studio Makeup Creation Chanel giới thiệu trong mùa này, nổi bật nhất phải kể tới bút vẽ màu mắt Stylo Eyeshadow. Chiếc bút này dễ dàng mang theo, cho phép vẽ mắt một cách chính xác, đồng thời mang lại cảm giác mát mẻ trên da.

Nhà băng cần tăng dần tỷ trọng tín dụng xanh

Hôm qua (24/3), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Chỉ thị số 03 về thúc đẩy tăng trưởng tín dụng xanh và quản lý rủi ro môi trường và xã hội trong hoạt động cấp tín dụng.
Chỉ thị có hiệu lực từ ngày 24/3 nêu rõ: Thực…


Sản phẩm được tung ra với 5 màu lấy cảm hứng từ vùng Địa Trung Hải, từ màu ngọc lam sáng tới màu xanh olive và màu phấn hồng pha vàng ánh kim.
Đối với những người không bao giờ ra biển mà không có kem chống nắng, Chanel đưa ra sản phẩm phấn bronze Lumière d’Été với màu sắc tươi sáng và khỏe khoắn. Sản phẩm có tác dụng làm sáng da, với các hạt lấp lánh màu vàng ánh kim, mang lại cảm giác mịn màng.
Bộ sưu tập Méditerranée còn bao gồm son Rouge Coco Shine với nhiều màu sắc mới (hồng nhạt ánh vàng, nâu đồng, hồng tươi ánh vàng và đỏ san hô) và một màu son bóng Lèvres Scintillantes mới (hồng tươi ánh xanh và đỏ). Cuối cùng là 4 màu sơn móng tay Le Vernis mới (đồng, xanh ngọc lam, đỏ anh túc và tím).
Dòng sản phẩm trang điểm mùa Hè này sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 5/5 tại một số cửa hàng với giá dao động từ 27 USD (sơn móng Le Vernis) tới 65 USD (phấn Lumière d’Été)./.