Cha ở xa 4.000km xúc động xem con chào đời qua kính thực tế ảo

Chương trình "LifeLIVE" của Samsung đã hỗ trợ Larke một kính thực tế ảo Samsung Gear VR và anh đã thực sợ ngỡ ngàng, xúc động khi có thể trải nghiệm s

Vợ cán bộ Cục thuế xây công trình khủng trên đất nông nghiệp vì.. nghèo khó
Hà Nội lập hàng triệu hồ sơ trên hệ thống phần mềm quản lý sức khỏe người dân
Hút thuốc lá nhiều năm dễ bị ung thư xoang lê
Chương trình “LifeLIVE” của Samsung đã hỗ trợ Larke một kính thực tế ảo Samsung Gear VR và anh đã thực sợ ngỡ ngàng, xúc động khi có thể trải nghiệm sự ra đời của con trai mình trong một phòng sinh ở Perth, Tây Australia, từ phía bên kia của đất nước. Vợ của Larke, Alison tâm sự “Sau khi chúng tôi biết tôi đã có thai năm tuần đứa con thứ ba, chúng tôi đã theo dõi đứa con của chúng tôi lớn lên, rồi chúng tôi biết con của mình là một cậu bé và mơ ước về tương lai,” Alison nói. Và trong khi đang phải đắn đo quyết định ở lại làm việc hay bỏ dở công việc để bay về nhà có mặt bên cạnh người vợ và đứa con sắp sinh, thì Larke bất ngờ nhận được lời đề nghị từ Samsung mời anh tham gia một chương trình…

Một người cha ở Australia đang ở xa nhà 4.000km đã xúc động khi theo dõi sự ra đời của đứa con mình qua kính thực tế ảo Samsung Gear VR.
Jason Larke, một nhà thầu điện “nay đây, mai đó” đang ở Chinchilla, một thị trấn xa xôi của vùng Queensland và cách Perth, thành phố nơi anh sinh sống tới 4.000km. Anh đã mong chờ sự ra đời của đứa con thứ ba với người vợ Alison vào ngày 20/2. Và trong khi đang phải đắn đo quyết định ở lại làm việc hay bỏ dở công việc để bay về nhà có mặt bên cạnh người vợ và đứa con sắp sinh, thì Larke bất ngờ nhận được lời đề nghị từ Samsung mời anh tham gia một chương trình thí nghiệm với kính thực tế ảo Samsung Gear VR, có tên gọi là “LifeLIVE.”
Vợ của Larke, Alison tâm sự: “Sau khi chúng tôi biết tôi đã có thai năm tuần đứa con thứ ba, chúng tôi đã theo dõi đứa con của chúng tôi lớn lên, rồi chúng tôi biết con của mình là một cậu bé và mơ ước về tương lai,” Alison nói. “Sau đó, lúc thai được 30 tuần, lịch hợp đồng của Jace được xác nhận và tôi chỉ mong anh ấy nhớ ngày sinh của con, trong khi chờ một phép lạ.”


Vụ ‘hàng chục người ngất xỉu tại BigC’: Tầng hầm đỗ xe thành siêu thị?

Một khách hàng ngất xỉu tại siêu thị Big C (Hà Nội) ngày 14/3


Chương trình “LifeLIVE” của Samsung đã hỗ trợ Larke một kính thực tế ảo Samsung Gear VR và anh đã thực sợ ngỡ ngàng, xúc động khi có thể trải nghiệm sự ra đời của con trai mình trong một phòng sinh ở Perth, Tây Australia, từ phía bên kia của đất nước.
Videoclip ghi lại giây phút vợ chồng Larke gặp nhau và cảnh Larke chứng kiến cảnh con trai chào đời là một phần của chương trình quảng cáo mới cho Samsung Gear VR.
Dưới đây là videoclip xúc động trên:
Your browser does not support the video tag.